ACB Online Banking – Ứng dụng quản lý tài khoản ngân hàng

ACB Online được biết tới là một ứng dụng tài chính sử dụng để chuyển tiền nhanh chóng và an toàn trong nước. Người dùng sau khi đã đăng ký ứng dụng thành công, có thể chuyển tiền và gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn hơn gửi tại quầy. Đối với những ai thích sự tiện lợi dễ dàng này thì không thể bỏ qua ứng dụng ACB Banking ngân hàng trực tuyến.

Thông tin về ứng dụng ACB Online Banking

Ứng dụng ACB Online Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB). Ứng dụng cho phép bạn chuyển tiền cho khách hàng, gửi tiết kiệm, nạp thẻ điện thoại, dịch vụ thanh toán, theo dõi tài khoản… mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch hay chi nhánh.

Nền tảng Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
Dung lượng iOS ~40.1MB, Android ~44MB
Loại ứng dụng Tài chính
Nhà phát hành Asia Commercial Bank

ACB Online là gì?

ACB Online còn được nhiều người gọi với tên khác là Internet Banking ACB. Đây là một tên gọi chung phổ biến của các phương tiện điện tử mà ACB sử dụng để tương tác hoặc cung cấp dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng.

Ứng dụng ACB Online Internet Banking

Khi đăng ký ứng dụng này, bạn không phải đến chi nhánh hay phòng giao dịch mà vẫn có thể nhận tiền, chuyển tiền, kiểm tra thông tin tài khoản, kiểm tra số dư… mọi lúc mọi nơi.

Internet Banking ACB là gì?

Internet Banking ACB là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được khách hàng sử dụng thông qua trang web của dịch vụ. Bạn có thể thực hiện giao dịch bằng máy tính cá nhân, điện thoại hoặc một thiết bị điện tử có kết nối với Internet.

ACB Mobile Banking là gì?

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần phải cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động với các hệ điều hành hỗ trợ như: Android, iOS, Windows Phone… khi cần sử dụng giao dịch, bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng này.

Một số ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ ACB Online

Kể cả khi bạn phải trả một khoản phí nhất định khi có nhu cầu đăng ký ứng dụng ACB online. Tuy nhiên, sau khi sử dụng các dịch vụ như: ACB Internet Banking, ACB Mobile Banking, SMS Banking ACB… có thể mang lại nhiều lợi ích như:

Sử dụng dịch vụ ACB Online có những ưu điểm gì

– Có dễ dàng nắm bắt thông tin tài khoản chỉ với một thiết bị thông minh mà không cần đến quầy giao dịch hoặc chi nhánh.

– Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể thực hiện chuyển khoản trong và ngoài hệ thống nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

– Quản lý một cách chặt chẽ và chủ động về biến động số dư tài khoản, theo dõi các giao dịch và bảo mật tài khoản khi có sự cố.

– Thực hiện thanh toán hóa đơn dịch vụ mọi lúc mọi nơi, một cách dễ dàng nhờ tính năng trong ứng dụng đã tích hợp sẵn.

Những tính năng chính đã tích hợp sẵn trong ứng dụng ACB Online

1. Chuyển tiền

Khi sử dụng tính năng chuyển tiền trong ứng dụng, người dùng sẽ được giảm 30% mức phí so với mức phí chuyển khoản tại quần giao dịch. Trong đó, người dùng cũng có thể chuyển tiền cho người nhận, ngay cả khi người đó không có tài khoản ngân hàng hoặc CMND/Hộ Chiếu.

Chuyển tiền qua ứng dụng ACB Online banking

2. Quản lý thẻ

Với chức năng này người dùng có thể xem số dư trực tiếp, các giao dịch đã thực hiện, nếu thẻ bị mất hoặc bị lộ thông tin tài khoản người dùng có thể sử dụng tính năng ngưng hoạt động.

Quản lý thẻ qua ứng dụng ACB một cách dễ dàng

3. Hỗ trợ vay online

Người dùng chỉ cần đảm bảo số dư của khoản tiền gửi trực tuyến, không phải làm thủ tục hồ sơ cho từng khoản vay, khoản nợ hàng tháng. Chỉ với vài thao tác đơn giản người dùng chỉ cần đặt lệnh tự động trả nợ, ứng dụng sẽ tự động thanh toán các khoản vay.

Hỗ trợ vay online qua ứng dụng ACB

4. Theo dõi tin tức, tỉ giá ngoại tệ

Ứng dụng hỗ trợ chức năng linh hoạt trong việc tìm hiểu mọi thông tin về tỷ giá, giá vàng, lãi suất. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi người dùng chỉ cần mở ứng dụng ACB Online Banking lên là có thể theo dõi.

Theo dõi tin tức, tỉ giá ngoại tệ qua ứng dụng ACB

5. Thanh toán các loại hóa đơn và dịch vụ

ACB Online banking là một ứng dụng ngân hàng trực tuyến hỗ trợ thanh toán các loại hóa đơn như: Điện, nước, internet, điện thoại, truyền hình và các dịch vụ như tài chính, bảo hiểm. Ngoài ra, ứng dụng trực tuyến này còn hỗ trợ thanh toán vé máy bay, tàu xe, học phí…

Thanh toán các loại hóa đơn và dịch vụ qua ứng dụng ACB

6. Theo dõi các khoản tiền gửi tiết kiệm hàng ngày

Về các khoản tiền gửi tiết kiệm ngày ngày, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được các khoản tiết kiệm đã gửi, linh hoạt lựa chọn ngày đáo hạn một cách chủ động.

Theo dõi các khoản tiền gửi tiết kiệm qua ứng dụng ACB

Qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu sơ lượt về cách thức hoạt động cũng như sự tiện lợi của ứng dụng ACB Online banking mang lại rồi đúng không ạ. Đối với những tiện ích nổi bật mà ứng dụng này mang lại, chắc chắn bạn sẽ rất cần nếu đang sử dụng các dịch vụ của ACB.

Đánh Giá post
error: