Cung Bảo Bình hôm nay (Tính cách, Tình yêu, Công việc)

Cung Bảo Bình giải mã tính cách, sự nghiệp, tình yêu và tử vi ngày hôm nay và ngày mai. Bảo bình được biết đến với một tên gọi bằng tiếng anh đó là Aquarius, tập hợp những ai sinh vào ngày 20/1 đến 18/2 và được thần Hera bảo hộ. Cung Bảo Bình sẽ được ban cho vẻ đẹp tuyệt trần và trí tuệ sắc bén vô cùng.

Cung Bảo Bình hôm nay Tính cách, Tình yêu, Tử vi

Bảo Bình là những người đại diện cho công bằng xã hội, sẵn sàng đứng lên bảo vệ những điều tốt đẹp, đồng thời lên án và tố cáo những kẻ đã làm sai. Đối với chòm sao này, mọi vấn đề đều có hai cách nhìn nhận đúng hay sai phân biệt rõ ràng chứ hoàn toàn không có khái niệm nửa vời. Với rất nhiều sáng kiến ​​tuyệt vời và xuất sắc Bảo Bình là “thủ lĩnh” trong các cung Hoàng đạo.

Những người sinh tuổi này thường có xu hướng năng động, nhiệt tình và sáng tạo trong cuộc sống. Họ luôn nỗ lực để xây dựng những gì họ cần, đặc biệt là những người xung quanh. Ngoài việc phân tích, tiếp thu kiến ​​thức, Bảo Bình rất thích tham gia các hoạt động ngoại khóa tập thể để rèn luyện khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo. Nhờ đó, chòm sao này trở nên an toàn và thoải mái hơn khi xuất hiện trước đám đông.

Sơ yếu lý lịch về cung Bảo Bình

 • Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo.
 • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức.
 • Đặc trưng: sự bất biến.
 • Ngày trong tuần: thứ Bảy.
 • Ngày hên: thứ Tư.
 • Số hên: 2, 3 , 4, 7 và 8.
 • Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương.
 • Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống).
 • Biểu tượng: người Mang Nước.
 • Đá: thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu.
 • Nguyên tố: không khí.
 • Màu sắc: xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam.
 • Hoa: cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc.
 • Kim loại: chì, chất phóng xạ uran.
 • Động vật: chim cú, quạ, con lươn.
 • Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã.
 • Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp.
 • Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.
 • Cung khắc nhất /hợp?: Sư Tử, Hổ Cáp.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Nữ Bảo Bình hợp Nam cung: Song Ngư, Ma Kết và Thiên Bình.

Nam Bảo Bình hợp Nữ cung: Thiên Bình, Song Ngư và Ma Kết.

Tính cách người cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình Nữ: Nàng thuộc cung Bảo Bình thường trong cuộc sống họ sống rất tình cảm, họ đối xử rất tốt với mọi người xung quanh nên được rất nhiều người yêu mến. Đặc điểm của các cô gái là rất dịu dàng, dễ mến, luôn biết lắng nghe, thừa hưởng trí thông minh và tận tâm với công việc.

Cung Bảo Bình Nam: Về phía nam giới, họ được thần Hera ban cho trí thông minh và có rất nhiều ý tưởng mới, sáng tạo. Giống như nữ, càc chàng luôn là những người biết lắng nghe và đôi khi rất thẳng thắn, họ rất chân thành khi yêu.

Xem tử vi cung Bảo Bình hôm nay thế nào?

Ngoài sự sôi nổi, hài hước, Bảo Bình cũng rất thông cảm và vị tha. Họ luôn tìm cách giúp đỡ những người gặp khó khăn với sự trung thực hoàn toàn. Họ cũng là những người rất đáng yêu, trước sau như một, không hề quay lưng lại với ai. Chòm sao này ghét nhất là bạn không giữ lời hứa, nếu bạn thất hứa 2-3 lần, Bảo Bình sẽ giảm niềm tin vào người ấy hơn rất nhiều so với con số ban đầu.

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình nằm trong top 1 những chòm sao có khả năng quan sát nhạy bén nhất. Họ có thể nhìn thấy tất cả các khía cạnh của vấn đề, từ bức tranh tổng thể đến chi tiết. Kết hợp với óc phân tích nhạy bén của bản thân, Bảo Bình có thể lựa chọn con đường phù hợp cho mình. Nhờ những yếu tố kể trên mà chòm sao này luôn đạt vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những người xuất sắc. Bởi vì, họ có thể hành động đúng khi người khác không có đủ thời gian để suy nghĩ.

 • Công việc: Hãy khắc phục sự cố trước khi để đầu óc lơ lửng từ trên xuống dưới, nếu không bạn sẽ dễ mắc sai lầm.
 • Tình yêu: Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến cảm giác của người ấy, đừng phá hỏng nó mãi mãi. Tình yêu thương phải được trao cho cả hai phía.
 • Tiền bạc: Ngoài ra, bạn có thể gặp xui xẻo về tiền bạc trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi làm bất cứ việc gì.

Bảo Bình hiếm khi sử dụng trí tưởng tượng của mình vì Bảo Bình là những người rất thực tế, không quá viển vông. Nhưng nếu bạn có cơ hội thể hiện nó, bạn sẽ ngạc nhiên trước khả năng sáng tạo phong phú của họ. Trí tưởng tượng là thứ duy nhất giúp thông báo những điều mới mẻ và tiến bộ và với Bảo Bình thì điều đó cũng không ngoại lệ. Họ có thể nhìn về quá khứ một cách toàn diện, rõ ràng tiến về phía trước những dự định và nguyện vọng trong tương lai.

Nó giúp họ lưu trữ nhiều thông tin lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Họ có thể quên những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, nhưng Bảo Bình ghi nhớ rõ ràng kiến ​​thức của họ về lĩnh vực chính và yêu thích của họ. Thói quen của những người này là sắp xếp thông tin thu thập được bên ngoài thành một “cuốn sách thông thái” để ghi nhớ.

Hài hước, phóng khoáng nhưng yêu đời, Bảo Bình là những người nghiêm túc, trung thực và trung thành. Cung hoàng đạo này không bao giờ bị đánh bại bởi những thứ gọi là tình yêu “sét đánh”, họ không cho phép bạn yêu ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu đã thực sự sẵn sàng cho tình yêu, Bảo Bình sẽ cần thời gian để tìm người yêu để có thể tiến tới một mối quan hệ lâu dài. Nếu yêu Bảo Bình, bạn sẽ trở thành cô gái/chàng trai hạnh phúc nhất thế giới. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn cần lý trí hơn, lắng nghe nhiều hơn, chia sẻ và cho đi nhiều hơn.

5/5 - (2 votes)
error: