Cung Kim Ngưu hôm nay (Tính cách, Tình yêu, Công việc)

Cung Kim Ngưu giải mã tính cách, sự nghiệp, tình yêu và tử vi ngày hôm nay và ngày mai. Kim Ngưu có tên tiếng Anh là Taurus, ngày sinh 21/4 đến 20/5 người thuộc cung này sẽ được bảo hộ bởi nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite. Người thuộc Cung Kim Ngưu, họ sẽ có một vẻ đẹp hấp dẫn và lôi cuốn, cả bên ngoài lẫn bên trong.

Cung Kim Ngưu hôm nay Tính cách, Tình yêu, Tử vi

Hôm nay, không tổ chức bất kỳ cuộc họp quan trọng nào, tài vận có thể chống lại Kim Ngưu, nhưng khả năng ăn nói có thể khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Để tránh những cuộc tranh cãi và những lời đàm tiếu, điều quan trọng là hôm nay Kim Ngưu phải chăm chỉ giải quyết vấn đề một mình.

Kim Ngưu muốn đạt được cuộc sống bình yên và hạnh phúc với khẩu hiệu là tự do, được sống thật với chính mình và được tự do làm những điều mình muốn. Không ai có thể kiểm soát được suy nghĩ và hành động của Kim Ngưu vì những người không thích nghe sự điều chỉnh của người khác là những người có tư duy cầu tiến. Dù khó đạt được thành tựu nhưng cung Hoàng đạo này đều có ý định theo đuổi đến cùng, khi tự tay mình đạt được mọi thứ thì công sức bỏ ra sẽ không vô ích.

Sơ yếu lý lịch cung Kim Ngưu

 • Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo.
 • Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát).
 • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức.
 • Biểu tượng: bò đực, hải cẩu.
 • Ngày trong tuần: thứ Sáu.
 • Màu sắc: hồng, xanh lục.
 • Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam.
 • Nguyên tố: đất.
 • Con số may mắn: 2 và 8.
 • Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết.
 • Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình.
 • Cung không hợp: Bọ Cạp.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Nữ Kim Ngưu hợp Nam cung: Cung Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ và Bạch Dương.

Nam Kim Ngưu hợp Nữ cung: Cung Xử Nữ, Bạch Dương và Cự Giải.

Tính cách người cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu Nữ: Có nhân cách tốt, có trách nhiệm, chăm chỉ và luôn cố gắng trong công việc. Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách mạnh mẽ và thông minh, luôn sáng tạo ra những điều mới mẻ. Kim Ngưu cũng là những người rất đáng yêu và trung thành, vì vậy đáng để bạn đặt trọn niềm tin vào họ.

Cung Kim Ngưu Nam: Đối với những chàng trai là một người hiền lành, phóng khoáng và rất yêu thiên nhiên. Đàn ông cung Kim Ngưu thường không quan tâm nhiều đến vẻ bề ngoài của mình, tiết kiệm, sống có trách nhiệm và rất có thái độ trong công việc cũng như trong gia đình.

Xem tử vi cung Kim Ngưu hôm nay thế nào?

Kim Ngưu không bao giờ xâm phạm lợi ích của người khác trừ khi ai đó làm điều gì tổn hại đến danh dự và nhân phẩm của họ. Cung hoàng đạo này tuy không hiếu thắng nhưng họ sẽ rất tức giận, dồn hết tâm sức cho ai đó để cạnh tranh nếu ai đó chủ động thách thức họ. Đó là lý do tại sao hiếm người có nguy cơ bị hói đầu, một dấu hiệu của Kim Ngưu.

Trong nhiều trường hợp, Kim Ngưu biết cách kết hợp trí thông minh của mình và sự quyết tâm không ngừng để đạt được mục tiêu của họ. Cung hoàng đạo này không vội trở thành người chiến thắng, họ tin rằng khi chúng ta nỗ lực hết mình thì đến một thời điểm nhất định, chúng ta sẽ đạt được điều mình muốn. Sự dũng cảm, nhanh nhẹn và lạc quan của Kim Ngưu luôn được mọi người ngưỡng mộ.

 • Công việc: Khi nghiên cứu một vấn đề gì đó, Ngưu Nhi nên nghiên cứu thực tế, đừng để những giả thiết nhất định ảnh hưởng đến quyết định của mình.
 • Tình yêu: Có thể xảy ra một số tranh cãi trong ngày hôm nay giữa bạn và người ấy. Cả hai đều nghĩ rằng họ là những xích mích thông thường trong tình yêu, nhưng bạn không ngờ chúng là lý do khiến tình yêu của bạn tan vỡ nhanh chóng.
 • Tiền bạc: Hôm nay tình hình kinh tế của chòm sao này không mấy biến động. Thu chi cân đối giúp bạn chi tiêu thoải mái mà không cần suy nghĩ nhiều.
 • Con số may mắn trong ngày: 14, 50.

Sự kiên định, mạnh mẽ, cứng đầu là những điểm mạnh thường thấy ở Kim Ngưu. Trước khi quyết định một việc gì đó, họ dành thời gian để quan sát kỹ lưỡng những điều về vấn đề cần giải quyết. Không vội vàng, không bộc phát, Kim Ngưu là những người trưởng thành, trưởng thành và có những nguyên tắc riêng.

Vốn là người ham học hỏi và thích sống, Kim Ngưu rất coi trọng tinh thần đồng đội, ít khi làm việc một mình. Họ luôn mang đến những ý tưởng độc đáo và sáng tạo mà không ai có thể tưởng tượng được. Không chỉ khiêm tốn, hòa nhã, Kim Ngưu còn có khả năng kết nối với tập thể bằng sự hài hước và cởi mở của mình. Nữu Nhi thiếu yếu tố vui vẻ có thể sẽ là một tổn thất lớn.

Khả năng xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp là yếu tố quan trọng mà các chòm sao khác phải học hỏi Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này có thể dễ dàng lấy được lòng tin của người khác nhờ sự hiền lành, chân chất và thật thà. Họ cũng rất biết cách duy trì những mối quan hệ lâu dài và đây cũng là nền tảng vững chắc để Kim Ngưu có những bước tiến xa hơn trong công việc.

Sự thông minh, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm giúp Kim Ngưu dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực ngân hàng, kế toán, giáo dục, chính trị,… là một quá trình làm việc chăm chỉ, không ngừng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm cho họ. Với tinh thần cầu tiến, Kim Ngưu chắc chắn sẽ có lựa chọn sáng suốt và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Mạnh mẽ, bản lĩnh, kiên cường nhưng trong tình yêu, Kim Ngưu lại thể hiện một mặt khác, đó là một con người hiền lành, lương thiện và có đời sống nội tâm vô cùng phong phú. Họ mong muốn một cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc hơn là những thứ vật chất. Yêu Kim Ngưu là yêu một người say đắm, nghiêm túc nhưng âm thầm, ít khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài.

5/5 - (2 votes)
error: