Cung Nhân Mã hôm nay (Tính cách, Tình yêu, Công việc)

Cung Nhân Mã giải mã tính cách, sự nghiệp, tình yêu và tử vi ngày hôm nay và ngày mai. Nhân Mã với tên gọi tiếng anh là Sagittarius, cung này đối với những người sinh vào ngày 23/11 đến 21/ 12 được bảo hộ bởi thần Artemis. Người Cung Nhân Mã có bản tính công bằng, trung thực và có nguyên tắc trong cuộc sống nên được nhiều người kính trọng.

Cung Nhân Mã hôm nay Tính cách, Tình yêu, Tử vi

Như một hình tượng tượng trưng, ​​Nhân Mã là những người yêu thích tự do, sống tự do hoàn toàn, là người có hoài bão lớn, không kém cạnh ai. Họ không dễ dàng hài lòng, họ bằng lòng với cuộc sống hiện tại, tinh thần cầu tiến luôn đòi hỏi Nhân Mã phải nỗ lực hơn nữa để có thể chạm đến ước mơ của mình.

Tính cách của Nhân Mã không giống những cung khác, họ khiến người khác cảm thấy kỳ quặc, khó đoán. Có những lúc Nhân Mã vui vẻ, dễ chịu với mọi người xung quanh, nhưng cũng có những lúc khép mình lại. Đặc biệt, Nhân Mã rất biết cách che giấu cảm xúc, kể cả trong những tình huống bất ngờ họ cũng không bao giờ lộ ra vẻ mặt lo lắng, sợ hãi. Trải qua nhiều khó khăn thử thách, chòm sao này học được cách bình tĩnh khi giải quyết vấn đề.

Sơ yếu lý lịch Cung Nhân Mã

 • Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo.
 • Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo).
 • Biểu tượng: người bắn cung.
 • Đá may mắn: ngọc lam.
 • Nguyên tố: Hỏa.
 • Đặc trưng: sự thay đổi.
 • Màu sắc: màu tím đậm.
 • Số may mắn: 3, 5 và 8.
 • Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương.
 • Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung không hợp: Song Tử.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Nữ Nhân Mã hợp Nam cung: Ma Kết, Bạch Dương, Bảo Bình và Sư Tử.

Nam Nhân Mã hợp Nữ cung: Bảo Bình, Ma Kết và Bạch Dương.

Tính cách người cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã Nữ: Những cô gái thuộc cung này sẽ có nét thân thiện, luôn hòa đồng với mọi người xung quanh. Ngoài ra, các cô nàng thuộc cung này có tính cách tích cực, yêu đời cùng với đó là ghét sự gò bó và tính tình thẳng thắn. Trong tình yêu, họ rất chung thủy và dịu dàng nên ít khi gặp trục trặc.

Cung Nhân Mã Nam: Còn về đàn ông cung Nhân Mã thừa hưởng tính cách tự tin, luôn quan tâm đến người thân và bạn bè. Sống có trách nhiệm nên được nhiều người tôn trọng, về khuyết điểm thì những chàng thuộc cung này thường khá ngông cuồng.

Xem tử vi cung Nhân Mã ngày hôm nay

Cá tính mạnh mẽ là những từ khóa miêu tả chính xác nhất về con người Nhân Mã. Họ thích nổi bật và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Đứng giữa mọi người, những người này tỏ ra tin tưởng vào tài năng của mình. Phát minh trong giao tiếp cũng là một điểm mạnh giúp Nhân Mã ghi điểm trong mắt đối phương. Trên đời này không có mấy người bất cẩn, lạc quan và luôn vui vẻ bằng Nhân Mã, dù có chuyện gì xảy ra cũng nở nụ cười thoải mái. Thái độ tích cực này đã truyền cảm hứng cho bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu trong khu vực.

Nếu bốn bức tường đều khép kín, Nhân Mã sẽ cảm thấy khó chịu, thất vọng và muốn tìm cách giải quyết. Cuộc sống của họ có những thú vui đặc biệt mang lại niềm vui, tiếng cười hay nguồn cảm hứng bất tận để làm việc. Nhân Mã không bao giờ muốn làm những việc tầm thường mà luôn cố gắng tạo dựng sự nghiệp lớn. Một khi đã quyết định điều gì đó, chòm sao này sẽ giương cung, phi nước đại một cách vững vàng như ngựa bay tiến về phía trước, không chút do dự hay ngoái đầu nhìn lại.

 • Công việc: Bạn đang rất cố gắng không ngớt bản thân sau những thành công vừa đạt được. Bạn biết rằng nếu bạn kiêu ngạo, bạn sẽ sớm thất bại.
 • Tình yêu: Bạn và người ấy nói nhiều về những chủ đề mới và thú vị. Tình yêu ngày càng nảy nở, hai bạn cũng có thể tận dụng cơ hội để tìm hiểu nhau ngay hôm nay.
 • Tiền bạc: Bạn dự định chỉ tiêu tiền cho những thứ bạn thực sự cần, phần còn lại sẽ để dành cho những khoản dự phòng trong tương lai.

Nhân Mã cần nhiều thời gian để quan sát và tìm ra mục tiêu cho riêng mình. Khi có cơ hội, họ sẽ bộc lộ khả năng của mình để giành lấy con đường dẫn đến thành công càng nhanh càng tốt. Thông thường, dấu hiệu này không nổi bật, nhưng khi những thời điểm quan trọng, chúng sẽ thể hiện khả năng lãnh đạo tuyệt vời và những bài phát biểu đầy cảm hứng. Nếu bạn có một người bạn là Nhân Mã, bạn sẽ ngạc nhiên trước sự thông minh và tài năng của họ.

Mạnh mẽ và cứng rắn, nhưng trong vấn đề tình yêu, cung hoàng đạo Nhân Mã là những người có trái tim dịu dàng và vô tư. Tình yêu đích thực của Nhân Mã phải là người đáng tin cậy, biết cách lắng nghe và sẵn sàng cùng họ vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống. Tuy không lãng mạn như những chòm sao khác nhưng Nhân Mã rất biết cách làm mới tình cảm, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho đối phương. Từ những cử chỉ dịu dàng, ủng hộ đến những việc làm lớn lao … Tất cả đều thể hiện tình yêu sâu sắc và bền chặt với những gì mình yêu thích.

Nếu yêu thích dấu hiệu này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào người bạn đời của mình. Là những người thuộc cung Nhân Mã, những người đang yêu bạn rất nghiêm túc và trung thực, họ sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì khiến bạn tổn thương hoặc không vui. Nhưng đừng trói chặt, có thể không biết, nhưng mất tự do là nỗi khổ lớn nhất của loài ngựa!

5/5 - (1 vote)
error: