Cung Thiên Bình hôm nay (Tính cách, Tình yêu, Công việc)

Cung Thiên Bình giải mã tính cách, sự nghiệp, tình yêu và tử vi ngày hôm nay và ngày mai. Thiên Bình có tên gọi tiếng anh là Libra, những người thuộc cung này đều sinh vào ngày 23/9 đến 23/10 bảo hộ bởi vị thần Hephaestus. Cung Thiên Bình thuộc người có tính cách chăm chỉ, cần cù và tài năng.

Cung Thiên Bình hôm nay Tính cách, Tình yêu, Tử vi

Là một hình tượng mang tính biểu tượng, Thiên Bình được coi là sự cân bằng của 12 cung hoàng đạo. Trước khi làm bất cứ việc gì, Thiên Bình đều suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng, luôn giữ cho tinh thần minh mẫn và tỉnh táo nhất. Họ đưa ra các giả thuyết về đúng sai, xem xét và phân tích từng khía cạnh để tìm ra giải pháp cho vấn đề. Thật khó để đưa ra quyết định, nhưng một khi bạn tìm thấy câu trả lời, những người khác sẽ không dễ dàng nắm bắt được bạn.

Hãy cẩn thận để không bỏ lỡ ngày hôm nay. Bạn sẽ quá tập trung vào những chi tiết nhỏ là những lựa chọn hữu ích mà bỏ qua bức tranh chính quan trọng hơn nhiều. Và cảm giác và suy nghĩ đó sẽ là trở ngại lớn nhất để tiến về phía trước. Đôi khi, thật đáng để hy sinh trận đấu để giành chiến thắng chung cuộc.

Sơ yếu lý lịch Cung Thiên Bình

 • Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo.
 • Nguyên tố: không khí.
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực).
 • Biểu tượng: cái cân.
 • Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire.
 • Màu sắc: màu xanh lá cây.
 • Con số may mắn: 1, 2 và 7.
 • Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình.
 • Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết.
 • Cung không hợp: Bạch Dương.

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Nữ Thiên Bình hợp Nam cung: Bảo Bình, Nhân Mã và Bạch Dương.

Nam Thiên Bình hợp Nữ cung: Sư Tử, Song Tử và Bảo Bình.

Tính cách người cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình Nữ: Các cô nàng Thiên Bình bảo hộ bởi vị thần Hephaestus có trí thông minh tuyệt vời, tinh tế và nhạy bén trong mọi tình huống. Đặc biệt, họ rất sáng tạo và luôn có nhiều ý tưởng áp dụng trong lĩnh vực yêu thích, họ rất chung thủy và cố chấp trong tình yêu.

Cung Thiên Bình Nam: Đối với con trai, họ có tính cách cầu tiến, thân thiện và giỏi ăn nói nhờ vào sự hoa mỹ của bản thân. Đặc biệt, nhớ sở hữu tính cách thân thiện các chàng trai cung Thiên bình có được khi bạn đã có sự liên kết mỗi quan hệ tốt đẹp với họ.

Xem tử vi cung Thiên Bình hôm nay thế nào?

Cung Thiên Bình hoạt động như một cỗ máy cân, chính xác, nhanh chóng và hiệu suất cao. Họ có thể là những người có phong cách cứng nhắc, nhưng họ biết cách duy trì sự thống nhất giữa suy nghĩ và hành động, do đó giữ cho tâm trí luôn trong trạng thái trật tự, mạch lạc và hài hòa. Bạn có tò mò rằng Thiên Bình có bao giờ bị căng thẳng trong công việc không? Đừng quên rằng đây là chòm sao của sự cân bằng, họ luôn biết cách điều tiết bản thân trong mọi tình huống.

Theo Thiên Bình, mọi thứ trên đời chỉ dừng lại ở mức tương đối, không có gì là đúng hoàn toàn hoặc sai hoàn toàn. Tuy nhiên, bản thân Thiên Bình luôn nhìn về mặt tích cực của mọi việc, khi có cái nhìn lạc quan hơn mọi người sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề hơn. So với các chòm sao khác, cách sống và làm việc của Thiên Bình khiến mọi người ngưỡng mộ và nể phục.

 • Công việc: Bạn cần tìm cách hòa hợp hơn với đồng nghiệp hoặc đối tác của mình. Các ý kiến ​​có thể khác nhau, nhưng chúng không tạo ra xung đột, vì vậy nó không tốt cho công việc của bạn hoặc cho chính bạn.
 • Tình yêu: Mối quan hệ của bạn với người ấy có thể trở nên căng thẳng. Trước khi trách người ấy, bạn cũng nên nhìn lại bản thân.
 • Tiền bạc: Bạn quản lý tiền bạc khá tốt trong ngày hôm nay nên dù bị ai thu hút thì bạn vẫn giữ được cho mình.

Thiên Bình thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng phân tích tốt và cũng rất giỏi trong giao tiếp và ứng xử. Chòm sao này luôn giữ quy tắc và kỷ luật trong công việc, như thể chưa bao giờ mắc lỗi hoặc sẽ không bao giờ mắc sai lầm. Những người cùng thể loại thích thu thập thông tin ở khắp mọi nơi, tìm hiểu chuyên sâu về một chủ đề hoặc lĩnh vực cụ thể để nâng cao kiến ​​thức. Họ sẽ không bao giờ buông bỏ bản thân và tận hưởng bản thân nếu họ không đạt được một số thành tích.

Sự tò mò thúc đẩy Thiên Bình luôn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ xung quanh mình. Họ thích đọc sách và coi sách như một người bạn đồng hành tinh thần thiết yếu trong cuộc sống. Những lúc rảnh rỗi, trong khi các chòm sao khác mua sắm để đi du lịch, mua sắm thì Thiên Bình lại chỉ ngồi đọc sách, uống một ly cà phê nóng. Yên tĩnh, thanh bình, không ồn ào, cuộc sống của Thiên Bình giống như thân phận con người của họ vậy!

Nếu có cơ hội việc làm, tốt nhất bạn nên tìm những ngành nghề ổn định như kế toán, ngân hàng, lễ tân, giáo viên… để đưa ra những quyết định quan trọng để họ có đủ thời gian suy nghĩ và cân nhắc nhu cầu của mình. Thiên Bình hoàn toàn có đủ tư cách để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba với tốc độ phán đoán và khả năng thuyết phục mọi người. Một người luôn đi tìm công lý, biết bảo vệ lẽ phải và cần những người như họ tham gia vào những công việc liên quan đến pháp luật: thẩm phán, luật sư, chính trị gia, …

Tình yêu của cuốn sách chỉ dành cho những người “may mắn” và “tinh tế”. Dường như họ không bao giờ đòi hỏi ở nhau điều gì, dù sẵn sàng cho tất cả, tiền bạc, thời gian, cuộc sống riêng tư … “Ngày mai mang gì không quan trọng, dẫu biết rằng hiện tại hai người đang cho nhau, khác nhất. trong phương châm tình yêu.

4.5/5 - (2 votes)
error: