Đăng nhập Zalo bằng mã QR trên máy tính bằng điện thoại

Đăng nhập Zalo bằng mã QR trên máy tính được xem là phương thức đăng nhập nhanh nhất, đối với những trường hợp bạn không muốn nhập số điện thoại, đăng ký tài khoản hoặc trên mật khẩu. Người dùng sẽ sử dụng mã QR có sẵn trong ứng dụng Zalo trên thiết bị di động để đăng nhập vào máy tính. Đây là cách thức để giúp chúng ta bảo mật tài khoản khi không tiết lộ thông tin cá nhân. Chủ đề này sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập Zalo với mã QR đơn giản nhất.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo mã QR trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy mở phần mềm Zalo trên thiết bị máy tính, tiếp đó ấn chọn mục Quét mã QR để mở giao diện quét mã QR.

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR

Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy giao diện mã QR để tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình. Lưu ý, mã QR này chỉ có giá trị trong vòng 1 phút, nếu hết thời gian này thì mã sẽ hết hạn sử dụng và tự động được đổi thành mã QR khác.

Giao diện mã QR của Zalo

Trong tình trạng mã QR đã hết hạn, bạn hãy nhấp vào lấy mã mới để hiển thị mã QR mới.

 Lấy mã mới để hiển thị mã QR mới

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng mã QR trên cùng. Sau đó hiện ra giao diện camera để bạn quét mã QR hiển thị trên Zalo máy tính là được.

Quét mã QR hiển thị trên Zalo máy tính

Trên đây là phương pháp để đăng nhập Zalo bằng mã QR đơn giản, chỉ vài thoai tác đơn giản bạn đã thành công đăng nhập Zalo. Trong các trường hợp nếu như bạn không muốn nhập số điện thoại hay quên mật khẩu thì đây là cách nhanh nhất để giúp bạn đăng nhập Zalo trên Pc.

Đánh Giá post
error: