Bảng báo giá xi măng xây dựng các loại mới nhất năm 2022

Bảng giá xi măng xây dựng mới nhất hôm nay, cập nhật đầy đủ các hãng xi măng nổi tiếng hiện nay trên thị trường. Đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, trong đó chúng tôi sẽ gửi đến các bạn độc giả báo giá xi măng xây dựng của các hãng như Nghi Sơn, Hà Tiên, Holcim, Thăng Long…

Tìm hiểu xi măng là gì?

Xi măng được biết đến như là loại nguyên vật liệu rất quan trọng, không thể thiếu trong thời buổi hiện nay. Do đó, xi măng được hiểu đơn gian là một loại chất kết dính giữa các vật liệu xây dựng cấu tạo thành như đá, gạch, thép.. đáp ứng yêu cầu kỹ thuận để tạo độ bền cho các công trình xây dựng.

Khái niệm xi măng là gì?

Về hình dáng của loại vật liệu xây dựng này bạn sẽ dễ dàng nhận diện bằng mắt thường, xi măng thông thường sẽ có dạng bột mịn màu xám đen đặc trưng. Trong quá trình kết hợp xi măng với nước hay các nguyên vật liệu xây dựng khác thì sẽ tạo thành một dạng hồ hơi sền sệt, trong một thời gian sẽ bị đông cứng lại.

Đây là loại nguyên vật liệu phổ biến thường được sử dụng cho những công trình xây dựng nhà ở, nhà cao tầng… giá thành phải chăng, phù hợp với kinh tế của đa số mọi người. Vì thế, đây là nguyên vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Sử dụng xi măng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Để sử dụng xi măng cho tiết kiệm và hiệu quả thì người tiêu dùng nên làm theo lời khuyên của nhà thiết kế, nhà cung cấp xi măng hoặc tuân theo hướng dẫn sử dụng ghi trên từng mác xi măng. Hãy sử dụng theo đúng mục đích, không nên tuỳ tiện sử dụng vì điều này sẽ ảnh hưởng đến độ bền và kết cấu của toàn bộ công trình.

Sử dụng xi măng theo mác theo đúng kỹ thuật

Tùy theo loại xi măng và ứng dụng của từng loại, cũng như cách đọc tên loại xi măng mà chúng ta có thể áp dụng phân loại theo mục đích sử dụng. Trong đó, các loại xi măng được phân chia theo 3 loại chính được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Loại thứ nhất là xi măng trộn bê tông: Theo trên nhãn mác của loại xi măng này sẽ từ 40 trở lên, đây thường là loại xi măng có giá thành cao nhất.
  • Loại thứ hai là xi măng đa dụng: Loại này thường được sử dụng cho các mục đích xây dựng khác như như xây, tô, trộn bê tông… có nhãn mác từ 40 trở lên, loại này thường có giá thành tương đối.
  • Loại thứ ba là xi măng xây và tô: Loại này thường sử dụng cho mục đích xây tô, trên nhãn mác có ghi từ 30 trở xuống, loại này thường có giá thành thấp nhất so với 2 loại trên.

Do đó, dựa theo nhãn mác của của từng loại xi măng càng cao thì độ chịu lức sẽ càng tốt hơn.

Thương hiệu xi măng xây dựng nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam đang cung cấp số lượng lớn cũng như số lượng tương đối đến người tiêu dùng. Mỗi thường hiệu sản xuất đều có các khung giá khác nhau, chất lượng cũng khác.

Các thương hiệu xi măng tốt nhất ở việt nam

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở trên loại xi măng tốt nhất là loại được sử dụng một cách có mục đích. Việc này đảm bảo chất lượng, không gây lãng phí và tạo nên kết cấu công trình được đảm bảo hơn.

Các thương hiệu được người tiêu dùng và các kỹ sư đánh giá cao về chất lượng của như giá cá phải chăng trong có bao gồm: Xi măng Nghi Sơn, Xi măng Hà Tiên, Xi Măng Thăng Long, Xi măng Bỉm Sơn, Xi măng Cẩm Phả…

Tham khảo bảng giá xi măng xây dựng mới nhất 2022

Bảng giá xi măng xây dựng dưới đây được nhà thầu xây dựng 24h cập nhật mới nhất hôm nay, mọi có có thể tham khảo và so sánh giá của nhà cung cấp tại địa phương mình. Nếu bạn đang có dự định xây nhà, triển khai công trình xây dựng cao tầng hay sử dụng trong mục đích khác thì chủ đề bạn dành cho bạn. Với mỗi loại xi măng của từng hãng đều có một mức giá khác nhau, giá thành thường không có sự chênh lệch lớn.

Cập nhật giá xi măng xây dựng hôm nay

Báo giá xi măng Fico

Cập nhật giá xi măng Fico mới nhất hôm nay, từng loại xi măng tại Fico sẽ khác nhau tuỳ theo số lượng và nhà cung cấp. Do đó, bạn nên tham khảo giá này trước rồi so sánh của từng nhà cung cấp tại địa điểm mua.

Chủng loại Đơn vị tính Quy cách Đơn giá
PCB30 Bao 50kg/Bao Đang cập nhật…
PCB40 Bao 50kg/Bao 75.000VNĐ

Báo giá xi măng Stop

Bảng báo giá xi măng Stop hôm nay, cập nhật mới nhất từ nhà sản xuất. Xi măng Stop giá thánh sẽ rẻ hơn một chút so với các hãng khác, tuỳ vào nhu cầu sử dụng và số lượng mua để bạn lựa chọn loại xi măng phù hợp.

Chủng loại Đơn vị tính Quy cách Đơn giá
PCB30 Bao 50kg/Bao Đang cập nhật…
PCB40 Bao 50kg/Bao 69.000VNĐ

Báo giá xi măng Holcim

Tham khảo giá xi măng Holcim hôm nay, cập nhật theo ngày để người tiêu dùng có thể nắm rõ dễ dàng hơn. Đa số trên thị trường hiện nay, các loại xi măng Việt Nam đều được sản xuất và đóng gói dưới dạng bao 50 kg.

Chủng loại Đơn vị tính Quy cách Đơn giá
PCB30 Bao 50kg/Bao 75,000VNĐ
PCB40 Bao 50kg/Bao 88.000VNĐ

Báo giá xi măng Hà Tiên

Bảo giá xi măng Hà Tiên hôm nay, chi tiết bảng giá mới nhất. Xi măng Hà Tiên cũng như các loại xi măng trên thị trường thường có khối lượng 50kg/bao. Mỗi loại xi măng đều có giá thành khác, bạn dễ dàng nhận thấy qua các mác trên bao.

Chủng loại Đơn vị tính Quy cách Đơn giá
PCB30 Bao 50kg/Bao 78.000VNĐ
PCB40 Bao 50kg/Bao 87.000VNĐ

Báo giá xi măng Cẩm Phả

Bảng giá xi măng Cẩm Phả hiện nay, thông tin cấp nhật đến người tiêu dùng Việt. Giá thành hiện nay của loại xi măng này thường giao động từ 71.000vnđ cho đến 75.000 VNĐ/bao tuỳ theo đơn vị cung cấp của mỗi tỉnh thành/quận/huyện.

Chủng loại Đơn vị tính Quy cách Đơn giá
PCB30 Bao 50kg/Bao Đang cập nhật…
PCB40 Bao 50kg/Bao 71.000VNĐ

Báo giá xi măng Nghi Sơn

Báo giá xi măng Nghi Sơn hôm nay, cập nhật thông tin báo giá mới nhất trong năm 2022. Tuỳ theo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thị trường và số lượng cung cấp giá của từng loại xi măng sẽ có sự chênh lệch.

Chủng loại Đơn vị tính Quy cách Đơn giá
PCB30 Bao 50kg/Bao Đang cập nhật…
PCB40 Bao 50kg/Bao 80.000VNĐ

Trên đây là thông tin về giá xi măng xây dựng của từng nhà sản xuất khác nhau, chủ đề được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu. Vì thế, mỗi nhà sản xuất xi măng đề cho ra thị trường các sản phẩm chất lượng theo đó giá của từng loại cũng khác nhau tuỳ thuộc vào vị trí và số lượng.

Có thể bạn đang quan tâm ⇒ Giá cát xây dựng

Đánh Giá post
error: