60+ Hình nền Iphone đẹp full HD dành cho các dòng Điện Thoại

Hình nền Iphone đẹp nhất dành cho các dòng điện thoại nổi bật hiện nay của Apple, bộ hình ảnh nền với nhiều chủ đề khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho mọi người. Để tạo cho chiếc điện thoại iphone của mình trở nên độc đáo, ấn tượng thì hình nền iphone dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tải miễn phí những mẫu hình nền đẹp chất lượng full HD, nhiều thể loại chủ đề khác nhau từ anime, thiên nhiên, hoạt hình, game… Tất cả bộ sưu tập này đều có độ phân giải cao, chất lượng hd sẽ giúp cho hình nền của màn hình của bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Tuyển chọn 60 hình nền Iphone đẹp nhất 2022

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và đang tìm kiếm những hình nền đẹp để trang trí cho chiếc điện thoại của mình, đừng bỏ qua bộ sưu tập hình nền vừa độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao dưới đây nhé. Đảm bảo rằng với hình nền đẹp mà chúng tôi giới thiệu, sẽ giúp dế yêu của bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều đấy.

Mẫu hình nền iphone con chó cute

Độc đáo với hình nền iphone bị vỡ

Ý tưởng hình nền iphone biển

Bộ sưu tập mẫu hình nền iphone bầu trời

Khám phá hình nền iphone con gấu

Mỗi dòng điện thoại đều thường sẽ mặc định vài hình nền, người dùng có thể lựa chọn một cách nhanh chóng. Tùy nhiên, hình nền mặc định bị nhược điểm về sự đa dạng và phong phú nên sẽ không có sự khác biệt mấy. Để tạo cho dế yêu của mình sự sinh động và mang tính thẩm mỹ cao, bạn hãy lựa chọn hình nền yêu thích dưới đây để thay đổi cho chiếc điện thoại của mình trở nên ấn tượng hơn nhé.

Hình nền Iphone 11

Sở hữu một chiếc điện thoại iphone 11 là một điều thu hút rất nhiều rồi, nhưng để tạo sự ấn tượng hơn bằng bộ hình nền đẹp mắt với nhiều thể loại độc đáo này có thể bạn quan tâm. Đặc biệt, các mẫu hình nền đẹp dưới đây luôn tạo được cảm nhận tuyệt vời đối với từng người với mỗi sở thích khác nhau.

Mẫu hình nền iphone 11 pro max 4k

Bộ hình nền iphone 11 phong cảnh

Khám phá hình nền iphone 11 cầu vòng

Ý tưởng hình nền iphone 11 biển

Sưu tập hình nền iphone 11 cute

Hình nền Iphone 12

Khám phá bộ lưu trữ những hình ảnh đẹp cho iPhone 12, đây là những hình ảnh đang được nhiều người yêu thích. Để sưu hữu cho riêng mình một hình nền vừa ấn tượng, vừa độc đáo thì hãy tham khảo ngay các mẫu thiết kế đẹp với nhiều chủ đề dưới đây nào.

Mẫu hình nền iphone 12 pro max 4k

Bộ hình nền iphone 12 cute

Khám phá hình nền iphone 12 phong cảnh

Ý tưởng hình nền iphone 12 chất ngầu

Sưu tập hình nền iphone 12 full hd

Hình nền Iphone 13

Ngoài sự nổi bật từ phong cách thiết kế, cấu hình cũng như giá bán thì điều khiến người dùng quan tâm đến cho là hình nền dành cho cho dế yêu của mình. Trong những năm gần đây thiết kế ảnh nền iPhone được đánh giá là đơn giản, không có gì khởi sắc. Để thay đổi mặc định đó bằng bộ hình nền ấn tượng dưới đây, chắc chắn sẽ giúp cho chiếc điện thoại iphone 13 của bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Mẫu hình nền iphone 13 pro max 4k

Bộ hình nền iphone 13 màu đen

Khám phá hình nền iphone 13 pro max gold

Ý tưởng hình nền iphone 13 full hd

Sưu tập hình nền iphone 13 pro 4k

Hình nền Iphone anime

Ngoài cách chọn hình nền anime đơn giản, còn có rất nhiều thể loại khác nhau tùy theo sở thích và tâm trạng của mỗi người. Trong đó, hình nền anime dành cho điện thoại iphone đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn thay đổi màn hình nền nhàn chám của mình bằng hình nền sống động hơn hãy tham khảo bộ hình nền dưới đây nhé.

Mẫu hình nền iphone anime full hd

Bộ hình nền iphone 6 anime

Khám phá hình nền iphone 11 anime

Ý tưởng hình nền anime 4k cho iphone

Sưu tập hình nền iphone 5s anime

Hình nền Iphone xs max

Iphone xs max là dòng điện thoại cao cấp hiện nay, đa số được rất nhiều người săn đón bởi cấu hình lẫn sự nổi bật của nó đem lại. Tuy nhiên, dòng điện thoại này đều sử dụng màn hình nền mặc định nên không có gì khơi sắc mấy, để tạo cho dế yêu của mình sự sống động hơn bằng hình nền với nhiều thể loại độc đáo dưới đây nào.

Mẫu hình nền iphone xs max full hd

Bộ hình nền iphone xs max 4k

Khám phá hình nền iphone xs max cute

Ý tưởng hình nền iphone xs max dễ thương

Sưu tập hình nền iphone xs max anime

Hướng dẫn cách thay đổi hình nền cho điện thoại Iphone

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải hình nền yêu thích của mình về máy.

Bước 2: Tích chọn vào mục Cài đặt > Chọn Hình nền > Chọn hình nền mới.

Cách thay đổi hình nền cho iphone

Bước 3: Tích chọn vào mục Thiết lập làm màn hình nền cho điện thoại.

Bước 4: Thành quả sau khi đổi hình nền cho điện thoại sau khi cài đặt thành công.

Nhà thầu xây dựng 24h đã giới thiệu đến các bạn độc giả bộ sưu tập những mẫu hình nền đẹp, cực chất nhất dành cho điện thoại iphone đang thịnh hành hiện nay. Bộ hình nền này luôn đa dạng về thể loại cũng như thích hợp với các dòng điện thoại, hãy tìm kiếm 1 hình nền mà bạn thấy thích và cảm nhận sự tươi mới của nó mang lại cho dế yêu của mình nào.

Chủ đề đang được quan tâm:

Hình nền cute

Hình nền đen

Hình nền điện thoại

Đánh Giá post
error: