Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 2024 mà bạn không nên bỏ qua

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp đang khá cao, vì đa phần nhiều người đang sở hữu một mặt tiền đẹp nhưng vẫn chưa tìm kiếm được mẫu thiết kế ưng ý. Bởi thế, chúng tôi cập nhật chủ đề này để giải đáp thắc mắc về nhu cầu thiết yếu đối với những người đang tìm hiểu về thông tin những thiết kế kiến trúc đẹp.

Hiện nay, có rất nhiều phong cách khác nhau nên việc lựa chọn một mô hình phù hợp không quá khó khăn, vì thế để có thêm ý tưởng về những mẫu nhà phố sở hữu mặt tiền 3m, 4m, 5m….xin mời các bạn độc giả cùng xem tham khảo qua.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp nhất năm 2024

Tùy theo mẫu thiết kế 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng đề mang trong mình một nét đẹp riêng biệt, nên nó còn phụ thuộc vào vị trí và diện tích của khu đất để xây dựng lên một căn nhà phố phù hợp đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư. Những căn nhà phố hiện nay thường sở hữu một đến hai mặt tiền đẹp, nên việc lựa chọn một mô hình phù hợp đòi hỏi nhiều kỷ thuật, cũng như đảm bảo được tính thủy mỹ và mặt phong thủy cho từng công trình.

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp nhất hiện nay

Thiên về đặc điểm của những căn nhà phố ngày này thường theo chiều hướng hiện đại và tối giản đối với các chi tiết cầu kỳ. Việc sử dụng hình khối đơn giản nhưng tinh tế tạo nên cảm giác cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, nổi bật từ các mảng giật cấp nhằm đánh lừa thị giác trông ngôi nhà trở nên rộng hơn. Đây là một trong những thiết kế được các kiến trúc sư áp dụng khá phổ biến từ trước tới nay cho mọi công trình xây dựng nhà phố.

Mặt tiền nhà phố 3m

Những căn nhà phố hiện nay thường mọc san sát nhau phần lớn do nhu cầu nhà ở ngày càng lớn nên diện tích đất bị thu hẹp. Do đó, nhu cầu về xây dựng một căn nhà phố với mặt tiền 3m ngày càng trở nên phổ biến đối với những khu vực thành phố, đô thị đang phát triển. Đặc biệt, do quỷ đất hẹp nên trong quá trình thiết kế đòi hỏi rất nhiều về yêu cầu kỹ thuật cao và công năng sử dụng thuận tiện.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng 3m

Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 3m

Mặt tiền nhà phố 3 tầng 3m

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m

Mặt tiền nhà phố 4 tầng 3m

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 3m

Mặt tiền nhà phố 4m

Nhu cầu xây dựng nhà phố mặt tiền 4m ngày nay đang rất phổ biến đối với những khu đô thị, nhờ vào những đặc điểm cấu trúc bắt mắt tạo nên một kiến trúc hoàn hảo. Tùy vào nhu cầu của mỗi người về phong cách thiết kế cũng như cách bố trí không gian theo một nét riêng biệt.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng 4m cực đẹp

Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m

Mặt tiền nhà phố 3 tầng 4m cực đẹp

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m

Mặt tiền nhà phố 4 tầng 4m cực đẹp

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Mặt tiền nhà phố 5m

Đối với mô hình này hầu như đi đâu ai cũng bắt gặp qua, mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m đang là xu hướng nổi bật được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Mỗi phong cách thiết kế là một nét đẹp riêng biệt, không chỉ đẹp bởi bề ngoài mà bên trong nhà cách bố trí công năng cũng rất hợp lý.

Sở hữu mặt tiền nhà phố 2 tầng 5m hiện đại

Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m

Sở hữu mặt tiền nhà phố 3 tầng 5m hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Sở hữu mặt tiền nhà phố 4 tầng 5m hiện đại

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m

Mặt tiền nhà phố 6m

Sở hữu một mặt tiền rộng 6m là điều mà ai cũng mong muốn, với một quỹ đất rộng rãi rất thuận tiện trong việc thiết kế một căn nhà phố theo xu hướng hiện đại. Do đó, việc tìm kiếm một phong cách phù hợp không quá khó khăn đối với những gia chủ sở hữu mặt tiền như này.

Phong cách mặt tiền nhà phố 2 tầng 5m

Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m

Phong cách mặt tiền nhà phố 3 tầng 5m

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m

Phong cách mặt tiền nhà phố 4 tầng 5m

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 6m

Mặt tiền nhà phố 7m

Những mô hình nhà phố mặt tiền 6m ngày này đang dần đổi mới những phong cách cũ, thay vào đó là phong cách kiến trúc hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà chủ đầu tư đưa ra. Nổi bật hơn bằng những đường nét tỷ mĩ được tính toán một cách khoa học, đây sẽ là mẫu thiết kế nhà đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Chiêm ngưỡng mặt tiền nhà phố 2 tầng 7m

Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m

Chiêm ngưỡng mặt tiền nhà phố 3 tầng 7m

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m

Chiêm ngưỡng mặt tiền nhà phố 4 tầng 7m

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 7m

Mặt tiền nhà phố 8m

Đây là loại hình nhà phố sở hữu một mặt tiền rộng 8m cực đẹp, khiến nhiều gia chủ không khỏi xao xuyến yêu thích. Tuy nhiên, trên thực tế với những căn nhà mặt tiền 8m tùy theo chiều sâu sẽ có nhiều giải pháp khác nhau về quy mô lẫn phong cách thiết kế.

Tuyển chọn mặt tiền nhà phố 2 tầng 8m

Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m

Tuyển chọn mặt tiền nhà phố 3 tầng 8m

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 8m

Tuyển chọn mặt tiền nhà phố 4 tầng 8m

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 8m

Mặt tiền nhà phố 9m

Bạn đã tìm được phương án thiết kế nhà phố mặt tiền 9m phù hợp với mình chưa, nếu chưa xin mời tham khảo qua ý tưởng thiết kế dưới đây để có thêm tư liệu hữu ích nào. Một chiều rộng đẹp rất thuận tiện cho việc xây dựng theo phong cách của riêng mình, vì thế hãy lên ý tưởng độc đáo cho riêng mình nhé!

Lối kiến trúc mặt tiền nhà phố 2 tầng 9m

Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 9m

Lối kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng 9m

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 9m

Lối kiến trúc mặt tiền nhà phố 4 tầng 9m

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 9m

Mặt tiền nhà phố 10m

Hiện nay rất khó để sở hữu một quý đất rộng ở những khu vực đang phát triển như thành phố, vì thế nếu bạn đang nắm trong tay một mãnh đất rộng ở vị trí đắc địa này thì còn gì tuyệt vời hơn. Một căn nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại mặt tiền rộng 10m phải được thiết kế xứng tầm quy mô cũng như thể hiện được vị thế của gia chủ.

Xu hướng mặt tiền nhà phố 2 tầng 10m

Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 10m

Xu hướng mặt tiền nhà phố 3 tầng 10m

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 10m

Xu hướng mặt tiền nhà phố 4 tầng 10m

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 10m

Việc sở hữu một diện tích đất như thế nào không quan trọng, quan trọng hơn là khi xây dựng lên một căn nhà có đúng với sở thích và tận dụng nó như thế nào. Vì thế có rất nhiều phong cách thiết kế để cho bạn lựa chọn, tùy theo địa thế đất cũng như kinh phí đầu tư để xây dựng lên một căn nhà ấn tượng nhất trong khu vực.

Đánh Giá post
error: