60 mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp phong cách thiết kế hiện nay

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ là chủ đề đang được quan tâm nhất hiện nay, được đa số hộ gia đình có đông thành viên chung sống lựa chọn. Bạn đang có ý định xây dựng một căn nhà với đây đủ chức năng cần thiết, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho những thành viên trong gia đình.

Việc xây nhà luôn là một công việc vô cùng quan trọng đối với cuộc đời của mỗi người, do vậy việc lên ý tưởng cho mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất cần thiết. Nếu gia đình bạn có đông thành viên thì việc tìm kiếm một phong cách thiết kế ưng ý không hề khó khăn, nhưng tiêu chí đầu tiên phải đáp ứng được đó là kinh phí đầu tư, công năng sử dụng…Vì vậy, những mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ này đã các kiến trúc sư phổ cập lên nhằm tạo thêm nhiều kiến trúc phù hợp với mọi người. Hãy cùng tham khảo vài ý tưởng thiết kế dưới đây để có thêm tư liệu nào.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×18

Hiện nay các mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5x18m2 mọc lên khá nhiều, đây là chủ đề được các chủ đầu tư khá quan tâm. Một phần do diện tích đất bị hạn chế nên việc thiết kế sao cho không gian thoáng mát, lấy được ánh sáng một cách hiệu quả nhất ngày càng được nhiều Kiến Trúc Sư hướng đến. Trong đó, tiêu chuẩn của một phong cách kiến trúc đẹp phải đáp ứng được công năng sử dụng thoải mái, hợp phong thủy cũng được nhiều chủ nhà quan tâm.

Hình ảnh nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5x18

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 5×18

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20

Đa phần hiện nay nhu cầu tìm kiếm mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 5x20m khá nhiều, đây là chủ đề phổ biến được các chủ đầu tư quan tâm. Đặc biệt, những mẫu thiết kế này luôn có một sức hút ấn tượng và đáp ứng tiêu chuẩn của một mảnh đất của rất nhiều gia đình Việt. Luôn có nhiều phong cách thiết kế và kiểu dáng phong phú để bạn có thể tìm kiếm một kiểu nhà đẹp cho riêng mình, hãy tham khảo bst dưới đây để có thêm vài ý tưởng nào.

Hình ảnh nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5x20

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 5×20

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 6×15

Cập nhật thêm mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 6x15m dành tặng cho những người đang tìm kiếm phong cách thiết kế này. Với mỗi diện tích khác nhau đều cho ra nhiều sự lựa chọn về kiểu nhà phố đẹp phù hợp, đáp ứng nhu cầu sinh sống của mình. Vì vậy, với một kiến trúc đẹp kết hợp với công năng sử dụng thoải mái, tiện nghi luôn là đề tại được nhiều gia chủ quan tâm.

Hình ảnh nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 6x15

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 6×15

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 8×15

Giới thiệu mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 8×15 đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, căn nhà được bố trí hệ mái khá tỉ mỉ và công phu. Đặc biệt, trong mẫu thiết kế này không chỉ nổi bật về ngoại thất ấn tượng, mà bên trong công năng sử dụng cũng khá hợp lý. So với nhiều căn nhà khác, thì đây sẽ là phong cách thiết kế phù hợp dành cho những gia đình yêu thích sự phá cách.

Hình ảnh nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 8x15

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 8×15

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 60m2

Với diện tích 60m dường như là một kích thước không quá lớn, cũng không quá nhỏ để xây dựng lên một căn nhà 2 tầng đẹp với 4 phòng ngủ. Chủ đề tiếp theo mà chúng tối muốn giới thiệu tới các bạn độc giả đó là, xu hướng kiến trúc nhà 2 tầng 4 phòng ngũ được xây dựng trên diện tích 60m2. Đới với một phong cách thiết kế đẹp này, hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn vài ý tưởng mới cho căn nhà mơ ước của riêng mình.

Hình ảnh nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 60m2

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 60m2

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 70m2

Tiếp theo, một phong cách thiết kế mới với kiểu nhà 2 tầng 4 phòng diện diện tích 70m2, đây cũng là thông tin được khá nhiều người đề cập đến. Với một gia đình có đông thành viên chung sống, điều đâu tiên đó là sự thoải mái trong không gian sử dụng. Vì thế, đối với căn nhà 2 tầng có 4 phòng ngủ được xây dựng trên diện tích tầm 70m2 thì đây sẽ là mẫu thiết kế phù hợp với bạn.

Hình ảnh nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 70m2

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 70m2

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

Từ phối cảnh thiết kế đẹp với sự kết hợp ấn tượng từ phong cách hiện đại, căn nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 luôn có điểm nhấn nổi bật. Bên ngoài ngoại thất căn nhà với thiết kế đường nét uốn công tạo nên một kiệt tác nghệ thuật. Ngoài cách bố trí mặt bằng với các không gian chức năng hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng đối với gia đình có đông thành viên.Trong đó, các kiến trúc sư đã sáng tạo hơn bằng việc kết hợp với khoảng sân vườn xanh tươi hướng đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Phối cảnh nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 80m2

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 90m2

Căn nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 90m2 này được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách trẻ trung, nhưng không kém phần sang trọng của một phong cách hiện đại. Dấu ấn nổi bật của mẫu thiết kế này từ sự mới lạ, phá cách từ phối cảnh tổng thể ngoại thất. Từ góc nhìn mặt tiền chính diện bạn sẽ cảm nhận được căn nhà 2 tầng này luôn có một sức hút mạnh liệt.

Tìm kiếm nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 90m2

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 90m2

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 100m2

Chiêm những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 100m2 này khá phổ biến trong thời buổi hiện nay, đây là nhu cầu khá cao đối với những gia đình có nhiều người. Một phong cách thiết kế kinh điển được khá nhiều chủ đầu tư săn lùng trong năm nay, với bố trí công năng cũng như chi phí thiết kế khá hợp lý.

Hình nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 100m2

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 100m2

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 120m2

Xu hướng kiến trúc nhà mái thái khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn trong các phương án thiết kế nhà, đây là một phong cách rất quen thuộc đối với mỗi người. Mẫu nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ diện tích 120m2 với kiểu dáng hiện đại và bố trí công năng khoa học dưới đây, sẽ giúp có thêm định hướng thiết kế mới mẻ hơn dành cho bạn.

Ảnh nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 120m2

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 120m2

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 500 triệu

Với kinh phí đầu tư khoảng 500 triệu đồng liệu có thể sở hữu được căn nhà 2 tầng có 4 phòng ngủ không, theo nhiều người cho biết điều này hầu như là không thể. Nhưng không gì là không thể khi bạn lên kế hoạch một cách chi tiết, tính toán kĩ về các khoảng chi phí phải đầu tư.

Chọn lọc nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 500 triệu

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá 500 triệu

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 600 triệu

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người một mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ với chi phí đầu tư 600 triệu đồng. Về khoảng tài chính khi đầu tư vào căn nhà, hầu như ai cũng đã lên kế hoạch một cách rõ ràng rồi. Vì vậy, để sở hữu một căn nhà đẹp và phù hợp với tài chính cho phép bạn nên tìm hiểu thật kĩ.

Sưu tầm nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 600 triệu

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá 600 triệu

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 700 triệu

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ khoảng 700 triệu này được chúng tôi đánh giá khá cao về công năng, cũng như về phong cách kiến trúc khá bắt mắt. Nhìn góc độ về thực trạng căn nhà, bạn có thể tùy biến theo sở thích và nhu cầu của gia đình mình. Với mẫu thiết kế đẹp này, hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn một không gian sống thoải mái nhất.

Những kiểu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 700 triệu

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá 700 triệu

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái

Kiến trúc mái thái hầu như đã quá quen thuộc với mỗi người, đây là thiết kế phổ biến trong năm qua được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Phong cách kiến trúc ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên về hình khối cấu trúc mạch lạc, sắc sảo đem tới một xu hướng thời thượng trong năm nay. Về công năng sử dụng, với chức năng gồm 4 phòng ngủ rất phù hợp với những gia đình có đông thành viên.

Phong cách nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái đẹp

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ ở nông thôn

Thông thường, ở những vùng nông thôn các mẫu thiết kế này còn khá ít đa phần cuộc sống nơi đây luôn mạng lại sự bình dị, mộc mạc. Vì vậy, tùy theo nhu cầu của gia chủ để có thể xây dựng một căn nhà phù hợp với sở thích của riêng mình. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ ở nông thôn này khá phù hợp với không gian trong lành, tư nhiên ở khu vực này. Nếu bạn yếu thích phong cách này có thể tham khảo để có thêm ý tưởng.

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ ở nông thôn

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ ở vùng nông thôn

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Nhu cầu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ ngày nay được sự quan tâm khá nhiều. Không chỉ riêng gì về kiến trúc đẹp và bắt mắt, với nhu cầu sở hữu không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất. Đặc biệt, đối với nhiều gia đình phòng thờ là nơi tượng trưng cho sự linh thiêng, nơi thờ cúng ông bà, cha mẹ…vì vậy phong cách thiết kế này khá được nhiều gia đình quan tâm.

Ấn tượng với nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Thông tin về những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp với nhiều phong cách đa dạng khác nhau, hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi người. Xu hướng tim kiếm thông tin về phong cách thiết kế đẹp được đánh giá cao về lối kiến trúc hiện đại, công năng tiện ích và kinh phí đầu tư vừa tầm. Hy vọng với những ý tưởng thiết kế trên đây sẽ giúp bạn có thêm tư liệu để tham khảo.

5/5 - (1 vote)
error: