Top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ được đánh giá cao

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ được nhà thầu xây dựng 24h chọn lọc tỉ mỉ để giúp mang đến bạn những mẫu thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu. Với kiểu nhà cấp 4 luôn là sự lựa chọn được ưu tiên tại Việt Nam chúng ta, không chỉ ở vùng nông thôn mà đến cả thành phố lớn cũng đang xuất hiện rất nhiều. Nhưng mỗi địa điểm lại có những phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với lối sống, cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Tuyển chọn những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ

Trong bài viết này chúng ta chỉ đề cập đến những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 mới nhất. Có thể nói rằng 100m2 là diện tích hoàn hảo để thiết kế nên một căn nhà đẹp và hiện đại với các phòng được bố trí hợp lý mang lại không gian sống tiện nghi cho mọi gia đình.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 100m2 chữ L có 3 phòng ngủ

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 100m2 khác nhau, bên cạnh đó thì xu hướng lựa chọn xây dựng nhà hình chữ L luôn được đánh giá cao trong phong cách thiết kế. Đặc biệt, với lối kiến trúc đẹp và sự tiện ích mà kiểu nhà này mang lại cho gia chủ, trong đó được những gia đình vùng nông thôn ưa chuộng. Đa số mẫu nhà đẹp này sẽ có thêm gian buồng ở phía sau hoặc thiết kế gần nhà bếp. Nhưng nếu gia đình có 2 -3 thành viên thì cũng không cần thiết để tiết kiệm đi chi phí xây dựng và để phần diện tích cho sân và vườn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 chữ L

Đây là mẫu nhà ông Trần Quang Khải tại phường Tân Đông Hiệp – Dĩ An Bình Dương gửi đến cho chúng Tôi. Do gia đình có 5 thành viên nên ông đã xây thêm 1 gia buồng rộng để tiện sinh hoạt, thiết kế phần nhà chính ông gói gọn trong diện tích 100m2.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2 có gác lửng

Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 100m2 3 phòng ngủ được thiết kế thêm gác lửng hiện đại. Việc thiết kế phần gác lửng sẽ giúp tạo cho gia đình thêm không gian riêng tư để học tập cũng như có thể tập trung làm việc hiệu quả hơn. Ở phong cách thiết kế này thích hợp cho những hộ gia đình sở hữu đất hẹp ở thành phố. Mẫu nhà này đang được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ thẩm mỹ, điểm nổi bật ở phần mái và tường nhà.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 này được kiến trúc sư Nguyễn Thanh Bình gửi cho chúng tôi. Kiểu nhà này được thiết kế bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng gác lửng, nhà bếp, phòng khách và khu vực phía cuối là 1 toilet sinh hoạt chung khá rộng. Thiết kế sân trước cũng phù hợp để có không gian để xe và khu vực vui chơi cho con nhỏ.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 có sân vườn

Nối tiếp là mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 kết hợp thêm sân vườn nhỏ rất thích hợp nơi có diện tích đất rộng. Mẫu nhà này hoạt nhìn khá đơn giản nhưng được thiết kế một cách tinh tế, bắt mắt đối với người xem. Đánh giá sự nổi bật trong lối kiến trúc này chính nhờ hệ thống cửa sổ thông minh để tạo không gian thoáng mát cho căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 có sân vườn

Đây là mẫu nhà cấp 4 do anh Hoàng Quang thiết kế cho gia đình anh Công Lợi xã Ngô xá – Phú Thọ. Anh cho biết do nhu cầu gia đình thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo sự tiện nghi dành cho 3 thành viên. Nên anh đã thiết kế mẫu nhà này trên diện tích 100m2 và được gia chủ rất ưng ý và tiến hành thi công xây dựng ngay khi có mẫu thiết kế.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 thiết kế đơn giản

Không quá cầu kỳ, chỉ cần sự đơn giản để tiết kiệm một khoản chi phí xây dựng đang là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Do vậy, không có nghĩa là căn nhà trở nên thô sơ và không đẹp mắt so với thực tế. Trong mẫu thiết kế này bạn dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi phần mái ngói sang mái tôn đây chính là điểm nhấn giúp căn nhà trở nên tinh tế, thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản diện tích 100m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 này được ông Trần Công Lợi gửi cho chúng tôi vào đầu tháng 6/2016. Ông nói chi phí căn nhà này chỉ dưới 300 triệu đồng. Nhưng các phòng được thiết kế rất hiện đại và hợp lý cho sinh hoạt gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 100m2 chi phí 600 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ thiết kế với chi phí đầu tư tầm 600 triệu có thể nói là khoản chi phí đầu tư thấp. Đới với những hộ gia đình ở vùng nông thôn đây cũng là một số tiền khá lớn phải chi ra. Vì thế, trong mẫu thiết kế nhà 600 triệu này đang được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng khá rộng rãi và được nhiều sự khen ngợi về sự hợp lý của nó.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 600 triệu
Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 5 x 20m này có hơi hướng của mẫu nhà ống mái thái hiện nay do anh Nguyễn Thắng tại Bình Dương thiết kế đầu năm 2016. Căn nhà được thiết kế 3 phòng ngủ riêng – phòng khách, bếp và sân sau….

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 100m2 kiểu mái thái

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi cho tôi rằng mẫu nhà hiện đại thích hợp với lối sống hiện nay là thường là mẫu nhà nào?. Rất khó để trả lời câu hỏi này vì cũng tuỳ thuộc vào sở thích và phong cách thiết kế của mỗi gia đình để đánh giá. Nhưng đối với bản thân tôi thì mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 mái thái dưới đây là phong cách hiện đại nhất hiện nay. Mẫu nhà cấp 4 này đáp ứng các tiêu chuẩn về sự tiện nghi, sang trọng và đẹp mắt.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 này được kiến trúc sư người Đà Nẵng thiết kế cho gia đình anh Việt Cường ngụ tại phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Căn nhà hiện nay đã hoàn thành và được đánh giá là rất thành công cho lối sống hiện đại ngày nay.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 mái ngói

Mẫu mái ngói mang lại sự hoàn hảo nhất cho căn nhà của bạn. Đây là mẫu đã có từ rất lâu đời và chưa bao giờ là xu hướng lỗi mốt. Nhưng có lẽ mẫu nhà này thích hợp ở vùng nông thôn hơn ở các khu phố sang trọng. Điểm nổi bật của nhà mái ngói là mang lại sự mát mẻ vào mùa hè và ấm áp hơn cho mù đông. Quá tiện ích phải không nào?

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 mái ngói

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói đẹp có diện tích 100m2 này được ông Lê Văn Toản gửi cho Tôi. Ông nói ông rất tâm đắc về ngôi nhà của mình và muốn giới thiệu nó cho nhiều người cùng tham khảo.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 mái tôn có 3 phòng ngủ

Để giảm chi phí nhiều gia chủ đã lựa chọn mái tôn cho căn nhà cấp 4 đẹp 100m2 của gia đình. Mái tôn đang được sử dụng khá phổ biến, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền để chi tiêu cho nội thất của căn nhà thì có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 mái tôn

Mẫu cấp 4 này được anh Trần Quang Thắng thiết kế cho gia đình bà Nguyễn Hiền tại Bình Dương. Căn nhà được thiết kế 2 gian nhỏ đẹp với mái thái hiện đại rất phù hợp cho mẫu nhà vườn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 ở nông thôn

Như đã phân tích, mẫu nhà cấp 4 100m2 được phổ biến hơn ở nông thôn hơn thành phố. Vừa đơn giản tiết kiệm chi phí lại đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Giá rẻ cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn khi xây một căn nhà tại các vùng nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 ở nông thôn

Có rất nhiều mẫu phù hợp cho nông thôn nhưng tôi đánh giá mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 mái thái này là tốt nhất. Mẫu thiết kế này của anh Trần Bình tại Bình Dương thiết kế đầu tháng 2/2016. Nó đã nhanh chóng được áp dụng rộng rãi tại các tỉnh thành Nam Bộ.

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 100m2 ở phố

Để tìm một mẫu nhà cấp 4 phù hợp với khung cảnh các khu phố thì cũng không quá khó khăn. Mẫu nhà này được thiết kế trên diện tích 7 x 14,3m và thích hợp cho gia đình sinh sống 4 thành viên. Nhà được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, bếp, 1 toilet chung, phòng khách thiết kế không rộng lắm nhưng được bài trí khá ổn.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 ở thành phố

Đây là mẫu thiết kế tại khu vực Dĩ An, tỉnh Bình Dương, được gia đình anh Phạm Thành gửi tới cho nhà thầu xây dựng 24h. Mẫu nhà này mới được anh xây dựng và hoàn thành tháng 9 vừa qua. Anh nói rằng gia đình anh khá ưng ý với ngôi nhà mới này.

Hy vọng đối với những mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 100m2 3 phòng ngủ này đã giúp bạn chọn được một mẫu ưng ý cho gia đình mình. Hãy Like và Chia sẻ cùng bạn bè để nhận những góp ý hữu ích nhé.

Chủ đề đang được quan tâm:

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20m

Đánh Giá post
error: