Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 2024 phong cách kiến trúc mới

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp nhất hiện nay, được đánh giá cao về tiêu chuẩn kiến trúc mới trong năm 2024. Đa số nhiều hộ gia đình ở nông thôn và thành thị đều lựa chọn phong cách thiết kế này, một phần vì đây là mô hình khá phù hợp với nhu cầu sử dụng dụng và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp nhất 2024

Từ phong cách thiết kế đơn giản nhưng thiên về xu hướng hiện đại, những mô hình này ngày càng được đa dạng hóa về kiểu dáng lẫn công năng tiện ích mà nó đem lại. Thiết kế kiến trúc với sự thay đổi khác biệt so với phong cách truyền thống xa xưa, thay vào đó là một diện mạo hoàn toàn mới với vẻ đẹp ấn tượng nên rất được nhiều cảm tình với nhiều người. Một thứ thiết yếu quan trọng nữa mà lối kiến trúc này đem lại đó là, kinh phí đầu tư vừa phải chỉ cần bỏ ra khoảng 500 – 600 triệu thì bạn có thể sở hữu được một căn nhà đẹp theo ý muốn.

Top 5 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp phong cách hiện đại - Hình 1

Top 5 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp phong cách hiện đại - Hình 2

Top 5 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp phong cách hiện đại - Hình 3

Top 5 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp phong cách hiện đại - Hình 4

Top 5 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp phong cách hiện đại - Hình 5

Tuyển chọn các mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp phong cách hiện đại

Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp đã trở nên thành xu hướng thịnh hành trong những năm vừa qua, đa dạng về phong cách kiến trúc lẫn theo trường phái riêng biệt rất độc đáo. Thường thì, những dạng nhà này được rất nhiều cặp vợ chồng trẻ lựa chọn vì nó đáp ứng điều kiện về công năng sử dụng, chi phí xây dựng không quá cao so với kiểu nhà 2 tầng hay 3 tầng khác. Vì thế, hãy tham khảo những mô hình dưới đây để có thêm thật nhiều ý tưởng mới để sở hữu một căn nhà vừa đẹp, vừa rẻ dành cho mình nào.

Nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Đây là mô hình rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ, khi điều kiện kinh tế vẫn trong tình trạng khó khăn thì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 40m2 luôn đáp ứng đầy đủ về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như theo xu hướng hiện đại. Nếu gia đình bạn vẫn vừa tìm kiếm được mô hình nào ưng ý, thì đây sẽ là lựa chọn được ưu tiên bây giờ.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 40m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 40m2 - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 40m2 - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 50m2

Nhiều chủ đầu tư thường đặt ra câu hỏi, với diện tích chỉ với 50m2 thì nên lựa chọn phương án thiết kế nào phù hợp và khoa nhất. Hơn hết, mọi gia đình khi sở hữu diện tích đất như này đều rất băn khoăn không tìm được mẫu thiết kế nào ưng ý với nhu cầu sinh sống của họ. Vì thế, trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ một mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp diện tích 50m2 này, đây sẽ là mô hình khá hợp lý với nhu cầu của nhiều người.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 50m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 50m2 - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 50m2 - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 60m2

Những thiết kế nhà cấp 4 hiện nay đều theo xu hướng mới, phong cách thiết kế khá mới lạ và hầu như được sự hài lòng với rất nhiều người. Mỗi mô hình đều theo một trường phái riêng biệt, chức năng sử dụng hầu như đều giống nhau khi kết hợp thêm tầng gác lửng. Với mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 60m này không phải là ngoại lệ khi bạn muốn tìm phong cách thiết kế tương tự.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 60m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 60m2 - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 60m2 - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 70m2

Những căn nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 70m2 thì luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm đến, không gì mô tả hết được về phong cách thiết kế này vì nó quá hoàn hảo rồi. Vì thế. chúng luôn được săn đón rất nhiều trong những năm vừa qua, sao bạn không thử áp dụng phương án này xem sao, hứa hẹn nó sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 70m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 70m2 - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 70m2 - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 80m2

Lựa chọn phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 80m2, luôn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý và thông minh với thời điểm hiện tại. Đối với những mãnh đất có diện tích nhỏ thì nhiều gia đình đều đề khai phương án này, vì nó khá là phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu tư cho mô hình này.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 80m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 80m2 - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 80m2 - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 90m2

Trong chủ đề này chúng tôi xin giới thiệu tiếp mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 90m2, mô hình khá đẹp mắt và cân đối từ vẻ bề ngoài lẫn bên trong căn nhà. Có rất nhiều người ở khu vực nông thôn và ngoại ô lựa chọn phong cách thiết kế này, với khoảng chi phí đầu tư không quá nhiều luôn đáp ứng những tiêu chuẩn mà gia chủ đưa ra.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 90m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 90m2 - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 90m2 - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 100m2

Một trong những mô hình cũng phổ biến hiện nay đó là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 100m2, được ưa chuộng rộng rãi ở cả thành thị và vùng nông thôn. Diện tích 100m2 khá hợp lý để triển khai thiết kế nhà này, không chỉ mang tới một kiến trúc đẹp phong cách hiện đại và chúng còn đem lại một chức năng sử dụng khoa học.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 100m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 100m2 - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 100m2 - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn

Đối với những căn nhà hiện tại sử dụng tầng lửng đều là lựa chọn thông minh để nới rộng thêm không gian sử dụng, thuận tiện trong sinh hoạt lẫn nhu cầu sinh sống. Nếu gia đình bạn chưa có nhiều chi phí để xây dựng một căn nhà rộng rãi, thì mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn này sẽ giúp bạn làm điều đó. Việc sử dụng mái tôn nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư cho rất nhiều người, không chỉ thế có rất nhiều kiểu mái lợp tôn đẹp mắt. Vì thế, nếu bạn gặp khó khăn về kinh tế để có thể chi ra sao không áp dụng mô hình này.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng lợp mái tôn đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng mái thái

Cuộc sống ngày càng cao, kéo theo đó là nhu cầu về xây dựng nhà ở cũng đang trong tình trạng tăng mạnh. Ví thế, các Kiến Trúc Sư luôn phải làm việc cật lưc để tạo ra những mẫu thiết kế đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình. Có rất nhiều mô hình được cho ra đời, trong đó phổ biến nhất là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái. Về lối kiến trúc mái thái thì không cần phải nói gì phải không mọi người, nó khá là quen thuộc với mỗi người rồi. Nếu bạn đang có dự định xây nhà, sao không thử lựa chọn phong cách này xem sao.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng kiểu mái thái đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch

So sánh với những mô hình nhà cao tầng khác thì nhà cấp 4 vẫn luôn là lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người, tùy theo nhu cầu sinh hoạt và sở thích để bạn tìm kiếm một phong cách phù hợp. Đối với mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch này vẫn đảm bảo đầy đủ công năng tiện lợi nhất có thể, vừa sở hữu không gian thoải mái lẫn chi phí vừa phải. Vì thế, đây luôn là những thiết kiến trúc được quan tâm rất nhiều trong những năm vừa qua.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng kiểu mái lệch đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng mái bằng

Phong cách thiết kế khá ấn tượng về vẻ bề ngoài, trong đó thì không gian trong nhà cũng tương ứng với những gì mà mô hình này sở hữu được. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái bằng được đông đảo gia chủ yêu thích, bởi sự trẻ trung, khỏe khoắn và hơn hết mức kinh phí để xây dựng mô hình này cũng vừa phải. Sao bạn không lên ý tưởng cho mô hình này, tin chắc rằng nó sẽ không phải làm bạn thất vọng đâu.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng kiểu mái bằng đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái bằng - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái bằng - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu

Xin gửi tặng tới quý độc giả một trong những thiết kế ấn tượng lẫn về phong cách và chi phí đầu tư, hứa hẹn nó sẽ là tâm điểm trong bài viết ngày hôm nay. Một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu thì không điều gì để so sánh được, nếu chi phí thấp thì đồng nghĩa với việc một phần bị một số nhược điểm nhất định. Vì thế, chỉ cần một chức năng sử dụng tiện nghi, tạo sự thoải mái thì còn điều gì tuyệt vời hơn.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đồng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đồng - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đồng - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 300 triệu

Hình ảnh về những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 300 triệu đồng đang khá nổi bật hiện nay, không chỉ ở vùng nông thôn mà đến cả ngoại ô thành phố rất được lòng mọi người. Với mô hình thiết kế này đều có một điểm chung về kiểu dáng khá đơn giản, chi phí đầu tư tiết kiệm và sự thuận tiện khi sử dụng. Để sở hữu được một căn nhà vừa đẹp, vừa rẻ thì điều đầu tiên bạn nên lên một kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 300 triệu đồng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng giá 300 triệu đồng - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng giá 300 triệu đồng - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 400 triệu

Với mức kinh phí đầu tư chỉ với 400 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được căn nhà đẹp theo mong muốn của riêng mình. Vì thế, những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 400 triệu đang được quan tâm rất nhiều trong những năm trước đây, còn bây giờ thì còn phổ biến hơn rất nhiều. Về công năng sử dụng của mô hình này đều có điểm chung về cách bố trí chức năng hợp lý bao gồm: 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, bếp ăn, nhà vệ sinh…nếu sở hữu diện tích đất rộng có thể kết hợp thêm sân vườn.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 400 triệu đồng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng giá tầm 400 triệu đồng - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng giá tầm 400 triệu đồng - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 500 triệu

Được rất nhiều cảm tình của tất cả mọi người trên cả nước, những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 500 triệu được quan tâm rất nhiều bởi sự tiện lợi về công năng và tiết kiệm chi phí mà mô hình này đem lại. Đây là phong cách thiết kế đẹp và ấn tượng, một giải pháp tối ưu hiệu quả nhất giúp giải quyết bài toàn về diện tích sử dụng. Bạn còn trần chờ gì nữa mà không lên ý tưởng cho mình đi nào, vừa sở hữu một ngôi nhà đẹp mà còn chi phí thấp nữa thì quá tuyệt vời.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 500 triệu đồng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 500 triệu đồng - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 500 triệu đồng - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 2 mặt tiền

Xin giới thiệu tới các bạn những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2 mặt tiền đẹp với phong cách thiết kế hiện đại, đang rất thịnh hành trong năm nay. Đây là mô hình được xem là thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu về khâu chức năng sinh hoạt, tạo sự thoải mái khi sử dụng dành cho mỗi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi muốn thiết kế và xây dựng những căn nhà có gác lửng sở hữu 2 mặt tiền, vì có rất nhiều yếu tố thiên về kỹ thuật nên cần phải trao đổi cụ thể với đối tác thầu xây dựng.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng có 2 mặt tiền đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng có 2 mặt tiền - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng có 2 mặt tiền - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng hình chữ L

Theo chúng tôi được biết, những căn nhà theo thiết kế hình chữ L thường sở hữu một công năng khá ấn tượng. Tuy nhiên, thiên về phong thủy thì còn rất nhiều yếu tố mà bạn cần xem xét cụ thể hơn. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng chữ L không chỉ mang tới kiến trúc độc đáo về phía cạnh mạnh tiền, mà còn được phân chia chức năng thuận tiện sử dụng. Hãy tham khảo về mô hình mà bạn dự định triển khai, để sở hữu một căn nhà đẹp như mong muốn của mình.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hình chữ L đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hình chữ l - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hình chữ l - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn

Đối với những gia đình sở hữu một vị trí đất đẹp, rộng rãi ở nông thôn thì còn gì tuyệt bằng. Vì thế, một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn được được đề cao rất nhiều trong thời buổi hiện nay. Mô hình này sở hữu một công năng đặc vị đầy đủ tiện nghi, diện tích sử dụng thì không còn gì để nói quá thoải mái ở khu vực này. Nếu gia đình có dự định xây nhà ở, thì đây sẽ là mẫu thiết kế lý tưởng.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng nông thôn đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ

Xây dựng một căn nhà vừa đẹp và đầy đủ tiện nghi với chức năng thoải mái thường được rất nhiều gia đình đề cập. Làm sao để bố trí công năng hợp lý và chi tiết thấp, còn đòi hỏi vào nhiều yếu tố tác động. Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 2 phòng ngủ được ưu tiên từ những cặp vợ chồng trẻ có từ 1 – 2 con, vì với kiểu nhà này thì quá phù hợp với nhu cầu của họ.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng có 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng có 2 phòng ngủ - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng có 2 phòng ngủ - Hình 2

Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Tiếp theo là một phong cách thiết kế mới dành tặng cho bạn, mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ đẹp với chức năng tiện nghi đáp ứng tiêu chuẩn của rất nhiều người. Hãy cùng tham khảo qua bộ sưu tập các mô hình nhà đẹp dưới đây, chắc chắn sẽ có một phong cách thiết kế sẽ làm bạn hài lòng. Còn tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế để bạn xác định một mô hình theo kế hoạch của mình, vì thế hãy tham khảo thật kỹ nhé!

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng bố trí 3 phòng ngủ - Hình 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng bố trí 3 phòng ngủ - Hình 2

Nhìn những mẫu thiết kế đẹp với công năng sử dụng hoàn hảo thế này thì còn gì để nói nữa phải không ạ, vì thế từng phong cách là một biến tấu khác nhau nên việc bây giờ bạn chỉ cần lựa một mô hình phù hợp với mình. Nhà cấp 4 có gác lửng vừa đẹp, chi phí lại thấp góp phần mang tới một căn nhà ưng ý nhất. Hãy lên ý tưởng dành cho mình nào, nếu bạn khéo léo và sáng tạo được thì sẽ sở hữu một căn nhà như ý muốn của mình.

*Chủ Đề Được Xem Nhiều Nhất!

✔️ Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp

✔️ Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

✔️ Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp

✔️ Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Đánh Giá post
error: