Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 2022 phong cách (Kiến Trúc Mới)

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp từ trước tới nay vẫn chưa có chiều hướng giảm, kéo theo đó là nhiều phong cách thiết kế đang được đổi mới để đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Khi nhắc tới nhà mái thái thì hầu ai cũng không còn quá xa lạ với phong cách này nữa, về cấu trúc mái khá độc đáo và tạo được điểm nhấn nổi bật cho từng mô hình thiết kế.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất 2022

Một căn nhà đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đầu tiên là kiểu dáng thiết kế, chức năng tổng quan và không thể thiếu đó là phong cách mái ấn tượng tùy theo sự lựa chọn của chủ đầu tư. Có rất nhiều kiểu dáng kiến trúc đang áp dụng mái thái bao gồm biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4 là một trong những mô hình đang được khá nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt cấu trúc của kiểu nhà này khá đơn giản, thi công nhanh và chi phí đầu tư cũng không quá cao.

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay - Mẫu 1

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay - Mẫu 2

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay - Mẫu 3

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay - Mẫu 4

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay - Mẫu 5

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay - Mẫu 6

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay - Mẫu 7

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay - Mẫu 8

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay - Mẫu 9

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay - Mẫu 10

Xu hướng nhà ở cấp 4 mái thái hiện đại năm 2022

Khác biệt so với những căn nhà phố hay biệt thự, thì mô hình nhà cấp 4 dường như vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cũng như tối ưu hóa diện tích một cách hiệu quả. Xu hướng hiện nay nhiều gia chủ luôn có nhu cầu xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhiều hơn, vì đây là mô hình không quá cầu kỳ trong khâu thi công, thời gian hoàn thiện nhanh và chi phí đầu tư cho dự án này cũng khá phù hợp với kinh tế của họ. Có rất nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây để có thêm ý tưởng mới cho dự định của mình.

Nhà cấp 4 mái thái 40m2

Đối với những hộ gia đình hoặc cặp vợ chồng trẻ chưa có điều kiện xây dựng một căn nhà to, thông thường họ đều có nhu cầu tìm kiếm mô hình thiết kế phù hợp với diện tích đất và kinh phí cho phép. Một trong những điều đặc biệt của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 40m2 này luôn đáp ứng các tiêu chuẩn của một căn nhà đẹp giá rẻ phù hợp với kế hoạch xây dựng.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái diện tích 40m2

Nhà cấp 4 mái thái 50m2

Những năm gần đây, những mẫu nhà cấp 4 mái thái 50m2 đang có khuynh hướng thịnh hành được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Mô hình này được đánh giá qua kiểu dáng, phong cách và tiêu chuẩn về một kiến trúc hiện đại. Thiết kế nhà cấp 4 đẹp rất phù hợp đối với những gia đình ở nông thôn và thánh thị hướng tới.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái diện tích 50m2

Nhà cấp 4 mái thái 60m2

Tùy theo sở thích và kinh phí cho phép để bạn lên kế hoạch cho căn nhà của mình trong tương lai, mỗi phong cách thiết kế luôn mang trong mình một vẻ đẹp ấn tượng mà chủ đầu tư hướng đến. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản hóa thôi những mẫu thiết kế này sẽ không khiến bạn thất vọng bởi phong cách thiết kế và bố trí công năng khoa học.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái diện tích 60m2

Nhà cấp 4 mái thái 70m2

Một trong những mẫu thiết kế mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đó là phong cách kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 70m2 nhỏ xinh được xây dựng theo mô hình nhà ở hiện đại. Mỗi mô hình đại diện cho một phong cách khác nhau, theo đó kinh phí đầu tư cũng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Vị trí, thời gian thi công, vật liệu xây dựng….

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái diện tích 70m2

Nhà cấp 4 mái thái 80m2

Nếu bạn sở hữu cho riêng mình một mãnh đất rộng 80m2 thì bạn có thể tha hồ lựa chọn vô số mẫu thiết kế đẹp, đây là niềm ao ước của rất nhiều người. Đối với những gia chủ ở nông thôn thì diện tích 80m2 để xây dựng một căn nhà cấp 4 phong cách mái thái là rất hợp lý, rất thuận tiện cho việc thi công cũng như tối giảm chi phí đáng kể.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái diện tích 80m2

Nhà cấp 4 mái thái 90m2

Những thiết kế nhà cấp 4 mái thái trên diện tích 90m2 khá phổ biến hiện nay, hơn hết được nhiều gia chủ quan tâm. Mô hình nổi bật hơn nhờ vào công năng sử dụng tiện ích đa dạng, cách bố trí phòng khoa học và yếu tố thẩm mỹ cao. Từ nhiều phong cách khác nhau nhà mái thái được biết tới với sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại, cổ điển và tân cổ điển theo xu hướng mới thịnh hành.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái diện tích 90m2

Nhà cấp 4 mái thái 100m2

Xin giới thiệu tới các bạn độc giả mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái diện tích 100m2 đang được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Xu hướng kiến trúc mới đang cho ra đời những mô hình thiên về công năng tiện nghi, phong cách thiết kế, tính chất thẩm mỹ cho từng công trình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây để có thêm ý tưởng mới nào.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái diện tích 100m2

Nhà cấp 4 mái thái 110m2

Nhiều người thường có suy nghĩ việc xây dựng một căn nhà cấp 4 sẽ đơn giản hơn những phong cách thiết kế khác như nhà phố hay biệt thư. Tuy nhiên, tùy theo công trình xây dựng theo nhu cầu của chủ đầu tư phụ thuộc vào cấu trúc, phong cách thiết kế, ý tưởng nội thất thông minh như thế nào để có thể tùy biến theo một hướng phù hợp.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái diện tích 110m2

Nhà cấp 4 mái thái 120m2

Cứ tới những ngày tháng cuối năm được xem là thời điểm rất thuận tiện cho việc xây dựng, những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 120m2 được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Đặc biệt, khi xây dựng một căn nhà dang này thì không quá khó khăn, nhưng việc lựa chọn phong cách phù hợp theo sở thích đòi hỏi rất nhiều về kinh nghiệm của nhà thầu, đơn vị thi công.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái diện tích 120m2

Nhà cấp 4 mái thái 130m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái diện tích 130m2 dưới đây sở hữu chức năng khoa học, màu sắc tươi sáng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những gia đình muốn xây dựng theo phong cách trên diện tích tương tự. Công trình với phương án thiết kế theo kiến trúc mới 2022, sự kết hợp theo phong cách hiện đại, tính thẩm mỹ cao lẫn hợp phong thủy.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái diện tích 130m2

Nhà cấp 4 mái thái 200m2

Đối với những gia đình sở hữu diện tích đất rộng thì đây sẽ là một phương án thiết kế phù hợp, tùy theo sở thích và công năng sử dụng để gia chủ lên một mô hình tương ứng. Xu hướng thiết kế hiện nay là việc kết hợp nhà ở với sân vườn cây xanh thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên mang lại luồng gió mới cho kiến trúc.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái diện tích 200m2

Nhà cấp 4 mái thái lợp tôn

Mô hình nhà cấp 4 mái thái lợp tôn đơn giản dưới đây phù hợp với những hộ gia đình ở nông thôn, phong cách ngày càng đa dạng nên rất thuận tiện cho việc lựa chọn một lối kiến trúc theo sở thích của mỗi người. Hơn hết, việc đầu tư cho mẫu thiết kế này thì chủ nhà không cần phải lo lắng về khoảng chi phí đầu tư, vì đây là mô hình tiết kiệm chi phí so với nhà lợp ngói.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái lợp mái tôn đẹp

Nhà cấp 4 mái thái lợp ngói

Tiếp theo là một dạng nhà cấp 4 mái thái được lợp ngói, trên thị trường hiện nay về kiểu dáng và màu sắc của mái ngói dần được đa dạng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Mô hình này thể hiện được nét đẹp truyền thống Á Đông thuần túy, điều đặc biệt ở đây là mô hình này rất chi phí đầu tư cũng vừa phải, thời gian sử dụng lâu hơn so với nhà lợp tôn.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái lợp mái ngói đẹp

Nhà cấp 4 mái thái có gara

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái kết hợp gara, hôm nay nhà thầu xây dựng 24h xin được gửi tới quý độc giả một trong những mẫu thiết kế cũng khá phổ biến hiện nay. Phương án về khoảng chi phí đầu tư cũng không quá cao, kết quả đem lại là sở hữu một căn nhà vừa đẹp lại đạt tiêu chuẩn kiến trúc mới.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái kết hợp gara

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Những ngôi nhà cấp 4 mái thái với khoảng chi phí đầu tư tầm 300 triệu đồng được lựa chọn bởi các hộ gia đình ở nông thôn và vùng ngoại ô thành phố vì thiết kế độc đáo và tiết kiệm chi phí. Đặc điểm chung của những thiết kế này là phong cách đơn giản, mức chi phí đầu tư thấp, rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái giá rẻ 300 triệu đồng

Nhà cấp 4 mái thái 400 triệu

Với chi phí vỏn vẹn 400 triệu trong tay, làm thế nào bạn có thể xây dựng một ngôi nhà? Đừng quá bận tâm thì chúng tôi sẽ gửi tới mọi người một trong những mô hình kiến trúc nhà giá rẻ chỉ với 400 dưới đây sẽ là sự lựa chọn khoa học và tốt cho công trình xây dựng trong tương lai của gia đình bạn.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái giá rẻ 400 triệu đồng

Nhà cấp 4 mái thái 500 triệu

Nếu muốn xây nhà cấp 4 với chi phí rẻ, bạn không nên bỏ qua mẫu thiết kế chỉ với 500 triệu đồng này. Mỗi kế hoạch phối cảnh cũng như mặt bằng hiệu suất được chúng tôi thiết kế để tối ưu hóa và đảm bảo chi phí đầu tư tương ứng dành cho các gia đình.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái giá rẻ 500 triệu đồng

Nhà cấp 4 mái thái 2 mặt tiền

Dường như những hộ gia đình ở Việt Nam thường có xu hướng tìm kiếm những mẫu thiết kế đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Tuy nhiên tùy vào vị trí đất cũng như phong cách thiết kế để kiến trúc sư có thể lên kế hoạch chi tiết phát thảo phù hợp với nhu cầu.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái hiện đại có 2 mặt tiền

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Nhu cầu hiện nay, những căn nhà cấp 4 mái thái có gác lửng được nhiều hộ gia đình ưa chuộng vì phong cách thiết kế đẹp, đa dạng kiểu dáng thuận tiện cho việc tìm kiếm một mô hình phù hợp. Xây nhà cấp 4 có gác lửng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để nới rộng không gian sử dụng, hơn hết mẫu thiết kế này cũng không đòi hỏi cao về kỹ thuật, nên chi phí cũng vừa tầm.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái hiện đại có gác lửng

Nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 6m

Ngôi nhà cấp 4 mái thái sở hữu mặt tiền rộng 6m đang được nhiều hộ gia đình săn đón cho các công trình thực sự của gia đình họ. Tiếp nối chủ đề chúng tôi xin mời các bạn độc giả xem qua mẫu thiết kế khá ấn tượng về kiểu dáng lẫn phong cách hợp xu hướng kiến trúc mới.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái hiện đại mặt tiền 6m

Nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 12m

Về dạng nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 12m này bạn có thể tùy biến theo phong cách của riêng mình, tùy theo chức năng sử dụng và chi phí đầu tư để xây dựng một căn nhà hoàn hảo nhất. Tham khảo mô hình dưới đây để có thêm vài ý tưởng mới mẻ hơn nào.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái hiện đại mặt tiền 12m

Nhà cấp 4 mái thái có 2 phòng ngủ

Dạng nhà cấp 4 đang rất phổ biến từ trước tới nay, được nhiều gia đình ở nông thôn và thành thị yêu thích, bởi công năng tiện lợi và tiết kiệm chi phí đáng kể. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 2 phòng ngủ cũng là một kiến trúc được các cặp vợ trồng có 1 – 2 con tìm kiếm.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái sang trọng có 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ

Lựa chọn thiết kế mô hình nhà ở cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ được khá nhiều nhiều hộ gia đình và cặp vợ chồng hiện đang quan tâm. Kiến trúc mái thái là một trong những phong cách ấn tượng, sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống tạo nên nét đẹp ấn tượng cho công trình hiện nay.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái sang trọng có 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ

Những dạng nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ được biết tới với sự phá cách độc đáo so với mô hình nhà ở thông thường. Nhưng không phải vì thế mà mất đi tính hài hòa, các mẫu thiết kế ngày càng được “thiên biến vạn hóa” theo nhu cầu của nhiều chủ nhà.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái sang trọng có 4 phòng ngủ

Còn rất nhiều xu hướng kiến trúc mới nữa mà chúng tôi chưa giới thiệu tới mọi người, chỉ thông quan những thông tin cơ bản trên đây thôi cũng đủ biết sự đa dạng của mô hình mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này. Hãy tham khảo thật kỹ từng phong cách một để lên kế hoạch cho dự định sắp tới của mình nhé, nhà thầu xây dựng xin chúc quý độc giả sẽ sở hữu được một căn nhà hoàn mĩ cho riêng mình.

5/5 - (1 vote)
error: