60 mẫu nhà ống cấp 4 đẹp giá rẻ thịnh hành nhất 2024

Tổng hợp những mẫu nhà ống cấp 4 đẹp nhất đang rất thịnh hành trong những năm vừa qua, đặc biệt là ở những khu vực nông thôn thì đây là mô hình khá được ưa chuộng. Một phong cách thiết kế đẹp mắt, đem tới công năng sử dụng hợp lý, tính thẩm mỹ cao và chi phí đầu tư cũng khá thấp.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Tuyển chọn những mẫu nhà ống cấp 4 đẹp nhất 2024

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu dành cho mọi người, sở hữu một căn nhà đẹp đầy đủ tiện nghi hội tụ rất nhiều yếu tố để cấu tạo thành. Đặc biệt, đối với mô hình này khá phù hợp với thời buổi đang phát triển hiện nay, hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng mới nào.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 đẹp phong cách hiện đại

Ý tưởng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 đẹp hiện nay

Kiến trúc nhà ống cấp 4 được đánh là một trong những mô hình khá nổi bật hiện nay, sở hữu một mảnh đất với bề ngang hẹp từ 3m – 5m thì có thể xây dựng được mô hình này. Tùy theo nhu cầu có thể kết hợp vừa ở và kinh doanh, mẫu thiết kế được rất nhiều gia chủ yêu thích vì những đặc tính nổi bật mà nó có được. Do nhu cầu về xây dựng nhà ở ngày càng gia tăng, đất thì càng ngày càng hẹp nên những mô hình này càng được biết tới rộng rãi hơn.

Nhu cầu càng tăng kéo theo đó là những thiết kế kiến trúc ngày càng được đổi mới, sự tiện nghi lẫn tính thẩm mỹ cao tạo nên nét đẹp cuốn hút không thể chối từ. Nhà ống cấp 4 mang nhiều ưu điểm nổi bật như, chi phí đầu tư thấp, thi công nhanh và không áp dụng quá nhiều về kỹ thuật, khá năng chống tiếng ồn và chống nóng một cách hiệu quả và hơn hết có rất nhiều mô hình thiết kế phù hợp với mọi gia đình.

Nhà ống cấp 4 mái tôn

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp sử dụng mái lợp tôn được xem như là mô hình khá đơn giản về hình khối lẫn cấu trúc, được rất nhiều chủ đầu tư áp dụng trên diện tích đất hình chữ nhật. Thay vì đổ mái bằng như thông thường, thì mô hình này được làm mái tôn một phần để tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với khu vực nông thôn.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp nhất - Hình 3

Nhà ống cấp 4 mái thái

Không quá cầu kỳ và kiểu cách nhưng đổi lại phong cách kiến trúc không thua kèm gì những thiết kế nhà mái thái khác, sự tinh tế và sang trọng vẫn được lưu giữ trong từng mẫu thiết kế. Một mô hình khá ấn tượng từ tổng thể nội ngoại thất, công trình này được xây dựng khá nhiều ở nông thôn và cũng ngoại ô thành phố.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mái thái đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mái thái đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mái thái đẹp nhất - Hình 3

Nhà ống cấp 4 mái bằng

Ngôi nhà ống cấp 4 thiết kế mái bằng có thể được coi là một giải pháp tạm thời, nhưng vẫn là một phong cách hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Các đặc điểm nổi bật của một căn nhà mái bằng giúp bạn dễ dàng thiết kế nội thất, hơn hết về các phần thiết kế còn lại của ngôi nhà sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Đây là một ngôi nhà phù hợp cho những gia đình không có nhiều điều kiện tài chính.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mái bằng đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mái bằng đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mái bằng đẹp nhất - Hình 3

Nhà ống cấp 4 hình chữ L

Về cấu trúc và hình khối so với những mẫu thiết kế khách, thì những căn nhà ống cấp 4 hình chữ L không quá phức tạp nên việc thi công xây dựng được diễn ra một cách thuận tiện nhất. Đặc biệt, về kết cấu đơn giản nên sẽ giảm rất nhiều chi phí giúp gia chủ tiết kiệm khá nhiều, dạng nhà này cũng dễ dàng trong việc nâng cấp và cải tạo.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 hình chữ l đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 hình chữ l đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 hình chữ l đẹp nhất - Hình 3

Nhà ống cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà ống cấp 4 có thêm gác lửng là giải pháp giúp thêm không gian sử dụng đối với nhu cầu sinh hoạt hiện nay, đối với những gia đình có từ 3 – 4 thành viên chung sống. Thiết kế nổi bật phổ biến trong những năm vừa qua, phù hợp với những hộ gia đình ở khu vực nông thôn.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng đẹp nhất - Hình 3

Nhà ống cấp 4 có 2 phòng ngủ

Một trong những lựa chọn phù hợp hiện nay đối với cặp vợ chồng trẻ có 1 – 2 con, sẽ là mẫu thiết kế tuyệt vời thiên về không gian thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Tùy theo sở thích của mỗi người, có rất nhiều phong cách đa dạng nên thoải mái hơn trong việc tìm kiếm một mô hình ưng ý.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp nhất - Hình 3

Nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế này chưa bao giờ lỗi thời, đặc biệt là những năm gần đây phong cách kiến trúc này luôn làm đốn tim nhiều gia chủ. Về phong cách rất đa dạng về kiểu dáng, chi phí đầu tư tùy theo điều kinh tế mà bạn lên ý tưởng cho mô hình nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ cho riêng mình.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp nhất - Hình 3

Nhà ống cấp 4 diện tích 50m2

Những mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 với diện tích 50m2 khá là phổ biến ở khu vực nông thôn Việt Nam, vì chi phí hợp lý phù hợp với điều kiện sinh sống của nhiều hộ dân ở nơi đây. Hơn hết, đây được xem là mô hình đơn giản rất dễ dàng thi công cũng như có rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau để bạn lựa chọn.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 50m2 đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 50m2 đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 50m2 đẹp nhất - Hình 3

Nhà ống cấp 4 diện tích 60m2

Tiếp theo là một phong cách thiết kế khác xin gửi tới các bạn độc giả cùng xem qua, mẫu nhà ống cấp 4 đẹp xây dựng trên diện tích 60m2 sở hữu một chức năng sử dụng hợp lý, đầy đủ tiện nghi như bao căn nhà khác. Với tông màu trung tính và những điểm nhấn nhá nổi bật tạo nên công trình ấn tượng khi nhìn từ xa, vì thể đừng bỏ qua phong cách này khi bạn có ý định xây nhà theo dạng này nhé!

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 60m2 đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 60m2 đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 60m2 đẹp nhất - Hình 3

Nhà ống cấp 4 diện tích 70m2

Mẫu nhà ống cấp 4 xây dựng trên diện tích 70m hầu như rất dễ bắt gặp ở những khu vực nông thôn, đây là mô hình đang được rất nhiều chủ đầu tư mong muốn sở hữu. Thiết kế theo một tiêu chuẩn khoa học, kiểu dáng hiện đại không thua kém gì những căn nhà 2 tầng khác.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 70m2 đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 70m2 đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 70m2 đẹp nhất - Hình 3

Nhà ống cấp 4 diện tích 80m2

Sở hữu diện tích 80m được xem là một điều mà hầu như nhiều người thường ao ước, đối với diện tích khá đẹp này bạn vô tư lựa chọn mô hình nhà ở phù hợp với mình. Phong cách thiết kế này sẽ là ý tưởng mới đầy ấn tượng dành cho mọi người.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 80m2 đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 80m2 đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 80m2 đẹp nhất - Hình 3

Nhà ống cấp 4 diện tích 90m2

Dạng nhà ống 1 tầng 90m này là một thiết kế sở hữu diện tích lý tưởng để xây dựng lên một căn nhà đẹp đầy ấn tượng, từ sự đơn giản được biến tấu xuyên suốt cho căn nhà nhưng vẫn tạo nên một kiến trúc hiện đại. Một trong những mô hình được đánh giá cao về công năng lẫn phong cách kiến trúc, sẽ là ý tưởng mới dành cho những ai sở hữu diện tích tương tự.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 90m2 đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 90m2 đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 90m2 đẹp nhất - Hình 3

Nhà ống cấp 4 diện tích 100m2

Một trong những ngôi nhà ống cấp 4 phổ biến ở vùng nông thôn. Với diện tích 100m2 ấn tượng này, các kiến trúc sư đã thiết kế lên một ngôi nhà ống đẹp khá tỉ mỉ và chi tiết về hình dáng kết cấu lẫn màu sắc hài hòa, mô hình được thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại.

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 100m2 đẹp nhất - Hình 1

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 100m2 đẹp nhất - Hình 2

Xu hướng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 diện tích 100m2 đẹp nhất - Hình 3

Bộ sưu tập những thiết kế nhà ống cấp 4 đẹp với nhiều phong cách khác nhau đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Việc xây dựng cho riêng mình một căn nhà ống đẹp như những mô hình trên đây còn điều gì tuyệt vời hơn, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào diện tích đất và kinh phí đầu tư để bạn có thể đề xuất làm việc với Kiến Trúc Sư để tạo nên mô hình ưng ý. Những phong cách trên đây đây đều được đánh giá khá cao về công năng lẫn tính thẩm mỹ, vì thế bạn không nên bỏ qua mô hình nhà cấp 4 phong cách kiến trúc nhà ống này.

Đánh Giá post
error: