500+ Mẫu phòng khách đẹp nhất 2020 (Không Nên Bỏ Lỡ)

Xin giới thiệu tới các bạn độc giả tổng hợp những mẫu phòng khách đẹp đang được áp dụng vào nhiều công trình nhà ở, với nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau luôn phù hợp với mọi không gian và diện tích. Phòng khách không chỉ là khu vực trung tâm thiết yếu của một căn nhà, mà sự có mặt của không gian này đã tạo nên một tổng thể liên kết chặt chẻ không thể thiếu được.

Xu hướng hiện nay, luôn có rất nhiều mẫu phòng khách với vẽ đẹp hiện đại và sở không gian sang trọng giúp cho căn nhà trở nên hoàn hảo hơn. Theo tiêu chuẩn phong cách mới thì những mẫu phòng khách đẹp này luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng, phù hợp vời nhiều diện tích và không gian đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho những gia chủ đang có dự định triển khai.

Những mẫu phòng khách đẹp nhất 2020

Để giúp mọi người có thêm nhiều hình ảnh về mẫu thiết kế này, chúng tôi có sưu tầm ra bộ sưu tập các kiểu phòng khách đẹp với nhiều mô hình khác nhau giúp bạn có thêm những ý tưởng để thực hiện. Nếu bạn đang trong tình trạng phân vân chưa biết mình nên lựa chọn phong cách thiết kế phòng khách như thế nào để phù hợp với diện tích lẫn không gian nhà mình. Xin hãy tham khảo qua bài viết với hình ảnh đính kèm dưới đây, hứa hẹn rằng bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin hữu ích dành cho mình đấy.

Chiêm ngưỡng mẫu phòng khách đẹp cổ điển

Hình ảnh thiết kế phòng khách cổ điển

Ngắm nhìn mẫu phòng khách nội thất bằng gỗ

Hình ảnh thiết kế phòng khách bằng gỗ

Phong cách mẫu phòng khách bằng kính đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách bằng kính

Xu hướng mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách có bàn thờ

Xu hướng mẫu phòng khách kết hợp ghế sofa đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách với ghế sofa

Xu hướng mẫu phòng khách kiểu châu âu đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách kiểu châu âu

Xu hướng mẫu phòng khách có cầu thang đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách có cầu thang

Xu hướng mẫu phòng khách trần thạch cao đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách trần thạch cao

Xu hướng mẫu phòng khách rộng 10m2 đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách 10m2

Xu hướng mẫu phòng khách rộng 12m2 đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách 12m2

Xu hướng mẫu phòng khách rộng 13m2 đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách 13m2

Xu hướng mẫu phòng khách rộng 14m2 đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách 14m2

Xu hướng mẫu phòng khách rộng 15m2 đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách 15m2

Xu hướng mẫu phòng khách rộng 16m2 đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách 16m2

Xu hướng mẫu phòng khách rộng 20m2 đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách 20m2

Xu hướng mẫu phòng khách rộng 25m2 đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách 25m2

Xu hướng mẫu phòng khách rộng 30m2 đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách 30m2

Xu hướng mẫu phòng khách rộng 35m2 đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách 35m2

Xu hướng mẫu phòng khách rộng 40m2 đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách 40m2

Xu hướng mẫu phòng khách màu xanh đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách màu xanh

Xu hướng mẫu phòng khách màu trắng đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách màu trắng

Xu hướng mẫu phòng khách màu vàng đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách màu vàng

Xu hướng mẫu phòng khách màu hồng đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách màu hồng

Xu hướng mẫu phòng khách màu ghi xám đẹp

Hình ảnh thiết kế phòng khách màu ghi xám

Xu hướng mẫu phòng khách màu xanh dương

Hình ảnh thiết kế phòng khách màu xanh dương

Source: https://www.pinterest.com/

Tuyển chọn các mẫu phòng khách từ kiểu dáng đơn giản cho đến xu hướng hiện đại sẽ được cập nhật tạo chủ đề này. Đây là một trong phong cách thiết kế phòng khách rất phổ biến hiện nay, được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Hãy tạo nên một không gian nổi bật nhất cho căn nhà của mình nào, sở hữu một thiết kế phòng khách sang trọng trong thời buổi kinh tế đang phát triển thì còn điều gì tuyệt vời phải không mọi người.

Chủ đề hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới những ai đang có nhu cầu, với nguồn thông tin xoay quanh về phong khách cho nhà ống, biệt thự, nhà cấp 4 và căn hộ chung cư. Đây là xu hướng đang khá nổi bật hiện nay, được rất nhiều gia đình Việt quan tâm. Để sở hữu một thiết kế phòng khách đẹp còn đòi hỏi rất nhiều về diện tích, bố trí đồ nội thất nhầm mang lại tính thẩm mỹ cao, thuận tiện sử dụng và giúp cho tổng thể công trình trở nên hoàn mỹ hơn.

Phòng khách hiện đại

Thiết kế phòng khách mang phong cách hiện đại với nhiều cách biến thể khác nhau để cho bạn lựa chọn, luôn có rất nhiều mô hình đáp ứng tiêu chuẩn của mọi người. Xu hướng tìm kiếm mẫu phòng khách hiện đại trong thời buổi hiện nay khá cao so với những năm về trước, vì thế luôn có rất nhiều phong cách thiết kế được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế phòng khách phong cách hiện đại - Ảnh 1

Mẫu thiết kế phòng khách phong cách hiện đại - Ảnh 2

Mẫu thiết kế phòng khách phong cách hiện đại - Ảnh 3

Khi đã lên ý tưởng cho phong cách của riêng mình, việc này đồng nghĩa rằng bạn sẽ có thể tự do lựa chọn những đồ nội thất cần thiết kế nhất cho gia đình mình. Nhưng lưu ý rằng, hãy kết hợp sao cho tổng thể đồng nhất với diện tích và không gian hiện tại. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay đi nào, chúng tôi chúc bạn sẽ sở hữu một mẫu phòng khách đẹp như ý mình.

Phòng khách đơn giản

Hừa hẹn rằng với những mẫu thiết kế phòng khách đơn giản mà đẹp dưới đây sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà bạn đưa ra, không thể mô tả được bằng lời đối với các phong cách này. Tùy vào diện tích lẫn không gian của nhà mình để bạn có thể áp dụng một trong các kiểu bố trí phòng khác đẹp dưới đây, luôn có lựa chọn phù hợp dàn cho bạn.

Mẫu thiết kế phòng khách đơn giản mà đẹp - Hình 1

Mẫu thiết kế phòng khách đơn giản mà đẹp - Hình 2

Mẫu thiết kế phòng khách đơn giản mà đẹp - Hình 3

Đặc biết, với các kiểu phòng khách đơn giản này được bài trí khá đơn giản nhưng rất tinh tế, tạo nên không gian trở nên cân đối hơn rất nhiều. Ưu điểm nội bật của thiết kế này sở hữu được từ cách tái tạo không gian thuận tiện cho việc sử dụng cho gia chủ, tuy đơn giản nhưng chức năng luôn đáp ứng đầy đủ dành cho mọi căn nhà đẹp.

Phòng khách tân cổ điển

Việt thiết kế một không gian phòng khách theo phong cách tân cổ điển đòi hỏi nhiều kỹ thuật cũng như kinh nghiệm hơn rất nhiều, so với những mẫu thiết kế khác. Từ cách bài trí bàn ghế cho đến kệ tivi, trần thạch cao, tủ trưng bày….phải đáp ứng độ cân xứng cũng như tô điểm được không gian sang trọng hơn. Vì thế, nếu bạn đang có dự định thiết kế cho riêng mình một mẫu phòng khách tân cổ điển thì hãy tham khảo hình ảnh dưới đây!

Mẫu thiết kế phòng khách phong cách cổ điển đẹp - Hình 1

Mẫu thiết kế phòng khách phong cách cổ điển đẹp - Hình 2

Mẫu thiết kế phòng khách phong cách cổ điển đẹp - Hình 3

Để tạo nên không gian hoàn hảo hơn, phù phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động đến ví thế hãy tính toán một cách cẩn thận và chi tiết nhất nhé. Yếu tố phong thủy đối với nhiều gia chủ thường rất quan trọng, cho nên khi bắt đầu thực hiện bạn nên tham khảo qua một chút để thu hút được tài lộc và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia đình mình.

Phòng khách cho biệt thự

Tuyển chọn mẫu phòng khách cực đẹp và ấn tượng dành cho những căn biệt thự mang trong mình sự uy nghi tráng lệ. Tiếp nối nội dung này, nhathauxaydung24h xin được giới thiệu tới mọi người bộ sưu tập mẫu thiết kế phòng khách cho biệt thự, hãy sàn lọc một phong cách thiết kế đẹp cho không gian của mình nào. Chúng tôi hứa hẹn rằng với những ý tưởng dưới đây sẽ cho bạn thêm thật nhiều tư liệu hữu ích.

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn biệt thự đẹp - Hình 1

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn biệt thự đẹp - Hình 2

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn biệt thự đẹp - Hình 3

Những mẫu phòng khách cho biệt thự trên đây thật độc đáo và ấn tượng đúng không nào, tùy thuộc diện tích của căn biệt thự và sở thích của chủ đầu tư để lên kế hoạch thực hiện. Mỗi phong cách được thiết kế theo một đẳng cấp và sự khác biệt theo chuẩn mục riêng, vì thế nếu bạn đang có dự định thiết kế một trong những phong cách trên đây hãy tiến hành đi nào.

Phòng khách cho nhà nhỏ

Bạn đang tìm kiếm một mẫu phòng khách đẹp cho căn nhà nhỏ với diện tích khiên tốn của mình, bạn vẫn chưa tìm được phong cách thiết kế nào ưng ý. Đừng quá lo lắng, vì với những ý tưởng dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp, hãy tham khảo ngay bộ sưu tập dưới đây được chúng tôi chọn lọc một cách kỹ càng nhất nhé!

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn nhà nhỏ xinh - Hình 1

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn nhà nhỏ xinh - Hình 2

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn nhà nhỏ xinh - Hình 3

Một diện tích nhỏ thường sẽ ảnh hướng trực tiếp tới không gian cũng như cách bố trí đồ dùng trong căn nhà. Vì thế, đòi hỏi một mẫu phòng khách với cách thiết kế tương xứng với diện tích hiện tại để khắc chế được ưu điểm vốn có. Bạn đừng quá buồn phiến, không gì là không thể với kinh nghiệm và óc sáng tạo của các chuyên gia sẽ giúp bạn làm điều này.

Phòng khách cho nhà ống

Nhà ống là một thiết kế nhà cực kỳ phổ biến ở Việt Nam. Với hình dạng một mảnh đất hình chữ nhật hẹp theo chiều ngang nhưng có chiều dài phù hợp việc thiết kế một phòng khách không quá khó khăn. Do đó có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp để cho bạn lựa chọn, hãy cùng chiêm ngưỡng qua một trong những phong cách dưới đây nào.

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn nhà ống đẹp - Hình 1

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn nhà ống đẹp - Hình 2

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn nhà ống đẹp - Hình 3

Bởi vì phòng khách là không gian chung, được sử dụng để mọi người trong gia đình gần gũi nhau hơn. Vì vậy, phòng khách bạn nên trang trí thật rộng rãi, thoáng mát và có sự cân xứng phù hợp với diện tích. Hãy cẩn thận để tránh thiết kế nội thất với quá nhiều đồ, điều này sẽ tạo cho không gian trở nên chật hơn và mất tình cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phòng khách cho nhà cấp 4

Nhu cầu xây nhà cấp 4 hiện này theo đánh giá sơ bộ của nhiều chuyên gia xây dựng khá cao, vì mẫu thiết kế này không đòi hỏi kỹ thuật nhiều, thời gian thi công nhanh và chi phí cũng khá thấp. Việc lựa chọn phòng khách đẹp cho căn nhà cấp 4 luôn mang tới sự tiện nghi, công năng sử dụng thoải mái được rất nhiều gia chủ đặt ra.

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn nhà cấp 4 đẹp - Hình 1

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn nhà cấp 4 đẹp - Hình 2

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn nhà cấp 4 đẹp - Hình 3

Đúng với tên gọi phòng khách là vị trí trung tâm đầu não của mọi căn nhà, khi bước chân vào nhà bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên đó là phòng khách. Vì thế, việc thiết kế một không gian bắt mắt và ấn tượng là rất cần thiết. Bạn đã tìm được ý tưởng cho riêng mình chưa, đừng bỏ lỡ những mẫu phòng khách đẹp cho nhà cấp 4 trên đây khi bạn chưa xem qua nhé!

Phòng khách cho chung cư

Thông thường thì những căn hộ chung cư sẽ có một diện tích khiêm tốn nhất định, vì thế bạn nên lên kế hoạch và cách sắp xếp sao cho phù hợp giúp cho tổng thể hài hòa hơn. Chủ đề này được chúng tôi sưu tầm rất kĩ lưỡng, được nhiều chuyên gia thiết kế đánh gia cao nên mới giới thiệu lại tới các bạn để có thêm thật nhiều ý tưởng.

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn căn hộ chung cư - Hình 1

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn căn hộ chung cư - Hình 2

Mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn căn hộ chung cư - Hình 3

Luôn có nhiều những mẫu phòng khách đẹp, sự đa dạng về kiểu dáng và phong cách để bạn có thể lựa chọn cho không gian của mình. Từng phong cách thiết kế đều có một nét đặc sắc riêng, nhưng có một điểm chung là luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng theo yêu cầu của mỗi người. Phòng khách như là một dấu ấn nổi bật khiến cho không gian trở nên sang trọng, giúp gia chủ thể hiện được gu thẩm mỹ của mình. Để có thêm vài ý tưởng mới lạ về thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho căn nhà của mình, bạn có thể tham khảo qua hình ảnh tiêu biểu dưới đây để cập nhật thêm những xu hướng mới.

Mẫu phòng cách dành cho căn hộ chung cư mang nhiều biến tấu khác nhau, góp phần thuận tiện hơn cho việc lựa chọn một không gian vừa bắt mắt lại rất ấn tượng đối với những vị khách quý. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn, hãy tham khảo thật kĩ và xem xét thực hiện một trong những phong cách thiết kế đẹp trên đây nào.