Máy tính online trực tuyến hướng dẫn sử dụng với 12 tiện ích

Máy tính online mang nhiều ưu điểm vượt trội đang là công cụ hữu ích đáp ứng được cho mọi công việc, học tập và tính toán dành cho các cá nhân. Cũng giống như máy tính truyền thống, với các phép tính đơn giản bạn có thể tính được lãi suất cũng như các cách tính toán cho công trình với tiện ích có sẵn.

Để chuyển đổi các đơn vị tính hệ phương trình của máy tính online, hãy nhìn xuống để sử dụng một công cụ hỗ trợ cách tính dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi đơn vị tính được cập nhật như sau: 1m – in – cm (1 mét sang centimet), 1m + 20cm… tiến hành cách tính bạn bấm dấu + để cho ra kết quả chính sát nhất.

Cách nhận biết và sử dụng công cụ máy tính online

Time Do thời gian
Area Đo diện tích.
Volume Đo thể tích.
Length Đo chiều dài.
Weight Đo khối lượng.
Temperature Đo nhiệt độ, Celsius là độ C, Kelvin là độ K, Fahrenheit là độ F

Máy tính online là gì?

Đây là công cụ hỗ trợ thực hiện các phép tính toán như lãi suất cho vay, lãi suất ngân hàng, tính toán công trình… một cách nhanh chóng từ cách tính đơn giản cho đến phức tạp nhất. Chức năng của máy tính online cũng giống như máy tính bỏ túi, với các phép tính cơ bản thông thường như cộng, trừ, nhân, chia và căn bậc 2.

Sử dụng máy tính online

Máy tính online trực tuyến có thể thực hiện được các phép tính toán phức tạp nhất như: Tính lượng giác, logarit, số mũ… Chức năng nổi bật và trơn tru như một chiếc máy tính casio mà chúng ta thường hay sử dụng, luôn đáp ứng nhu cầu sự tiện lợi về di chuyển và đối với những người không mang theo máy tính.

Với máy tính chức năng nâng cao thiết kế nhằm thuận tiện để tính toán phương trình toán học, toán học và kỹ thuật. Đây là công cụ giải quyết mọi vấn đền về các hàm toán học, những hàm được tra cứu trong bảng toán học như hàm lượng giác hoặc logarit.

Tính năng chính của máy tính online

Máy tính online là một thiết bị bỏ túi nhỏ gọn, rẻ tiền và có thể được sử dụng để thực hiện các phép tính toán học cơ bản và phức tạp. Sở hữu đặc điểm nổi bật đó, thiết bị này sử dụng khá đơn giản chỉ với vài cú click chuột bạn đã có thể sử dụng tùy theo mục đích.

Máy tính bỏ túi online là một thiết bị bỏ túi nhỏ gọn

Tính năng cơ bản

 • Thứ nhất: Tính toán logarit.
 • Thứ 2: Tính toán giai thừa.
 • Thứ 3: Phép tính phân số.
 • Thứ 4: Chế độ chữ nổi.
 • Thứ 5: Đổi chế độ sang radian.
 • Thứ 6: Tính phần trăm (%).
 • Thứ 7: Có thể thực hiện các phép tính cùng 1 lúc.
 • Thứ 8: Tính hàm lượng giác sin, cot, cos và tan.
 • Thứ 9: Phép tính cộng, trừ, nhân, chia, bình phương, lũy thừa và khai căn…

Tính phân số và mũ

Công cụ máy tính online nâng cao sở hữu phép tính phân số, khả năng nhập trực quan tử số và mẫu số một cách tính xác. Đây là phép tính được đông đảo mọi người quan tâm hiện nay, sẽ giúp giải quyết được mọi công việc.

Sở hữu các tiện tích cơ bản và nâng cao, máy tính online sử dụng số mũ, lũy thừa, bình phương và sử dụng các phép tính một cách linh hoạt nhất. Vì vậy, đây sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho ai đã và đang quan tâm đến.

Nhập lệnh từ bàn phím PC

Trong khi bạn sử dụng máy tính online trực tuyến này, bạn còn có thể sử dụng thêm 2 nút số thông thường nằm ngay vị trí đầu bàn phím và bên phải bàn phím một cách hiệu quả.

 • Dấu (+) –> phím (+) nằm trên bàn phím số góc bên phải hoặc phím (+) trên bàn phím chữ.
 • Dấu (-) –> phím (-) nằm góc bên phải hoặc phím (-) ngay vị trí trên bàn phím chữ.
 • Dấu (x) –> phím (*) ở bàn phím số góc bên phải hoặc tích chọn tổ hợp phím (Shift) + (*).
 • Dấu (÷) –> phím (/) trên bàn phím số góc bên phải hoặc tích hợp tổ hợp phím (Shift) + (?) .
 • Để nhập (=) –> Bạn dùng phím (Enter).
 • Để xóa ký tự cuối cùng –> (Backspace) đánh dấu bằng (phím mũi tên).

Trên đây là cộng cụ sử dụng máy tính online với tính năng và ưu điểm nổi bật, một trong những công cụ cho phép bạn thực hiện các phép tính từ cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt, với máy tính bỏ túi online trên nền tảng trực tuyến này còn giúp bạn xem lại được lịch sử các phép tính bạn đã thực hiện.

5/5 - (1 vote)
error: