Mệnh thủy hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc theo Ngũ Hành

Mệnh thủy hợp màu gì? Những người thuộc mệnh Thuỷ hợp màu trắng, màu bạc, ánh kim, màu đen và xanh dương. Với bản mệnh này rất hợp để lựa chọn cho màu xe, trang sức, quần áo…

Mệnh thủy hợp với những màu gì và khắc màu gì là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình là điều vô cùng quan trọng đối với nhiều người, nó mang nhiều ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống cũng như làm ăn kinh doanh.

Việc chọn màu phù hợp sẽ giúp gia tăng vận may, mọi việc trong công việc cũng như trong cuộc sống sẽ nhẹ nhàng và hanh thông hơn. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kiêng kỵ màu gì? Trong chủ đề hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó và giúp bạn hiểu cách chọn màu phù hợp với bản mệnh Thủy của mình.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Những người mệnh thủy hợp màu gì?

Người mệnh thủy sẽ hợp màu trắng, màu bạc, màu đen và màu xanh dương nhất. Việc lựa chọn màu sắc không chỉ theo quan niệm cá nhân của mỗi người, mà trong ngũ hành thì việc chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh là vô cùng quan trọng. Ứng theo ngủ hành trong phong thủy, màu sắc hợp mệnh còn quyết định đến vận may cũng như tài lộc.

Người thuộc bản mệnh thủy hợp màu gì nhất

Màu tương sinh

Màu sắc tương sinh ứng theo màu hợp sẽ có ảnh hưởng tích cực đến vận mệnh của bạn. Thông tin dưới đây là những màu tương sinh với mệnh Thủy, bạn hãy tham khảo qua để biết mình hợp màu nào nhất nhé.

Màu trắng: Đây là một trong những màu tương sinh đối với những người mệnh thủy. Màu sắc đại diện cho sự tinh khối, thanh khiết giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Màu bạc, ánh kim: Một trong những gam màu hợp với những người mệnh Thủy, màu sắc tương sinh này sẽ giúp mang đến những điều tốt lành, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Màu tương hợp

Màu tương hợp ứng theo ngũ hành cho biết những màu sẽ phù hợp nhất và tượng trưng đối với những người theo bản mệnh Thủy. Đây là màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và cũng như hỗ trợ rất tốt đối với người mệnh Thủy, để biết bản màu nào phù hợp với mình hãy cùng xem qua thông tin dưới đây nào.

Màu đen: Đây là gam màu ứng theo mệnh thủy thể hiện sức mạnh, sự quyết tâm đến cùng dù khó khăn đến mấy. Đây là một đặc điểm nổi bật nhất đối với người mang bản mệnh này.

Màu xanh dương: Màu này sẽ giúp xoa dịu và khắc phục những khó khăn, vất vả của người mệnh thủy một cách tốt nhất. Không chỉ thế, màu sắc này đối với người thuộc mệnh thủy trở nên dũng cảm hơn trong mọi tình huống.

Người mệnh thủy kỵ với màu gì?

Mệnh thủy kỵ nhất là màu vàng nâu, nâu đất, màu tím và những gam màu nổi bật. Đây là những gam màu không hợp và đại kỵ nhất đối với người thuộc bản mệnh Thủy, hãy xem thông tin dưới đây để hiểu hơn về các màu kỵ với mình nhất nhé.

Người thuộc mệnh thủy kỵ với màu sắc gì

Vàng, nâu nhạt và nâu đất: Trong ngủ hành tương khắc thì thổ sẽ khắc thủy, vì vậy đối với những màu sắc hành thổ sẽ đại kỵ với những người theo bản mệnh thủy.

Đỏ, cam, tím và hồng: Các gam màu này đại diện cho mệnh Hỏa mà theo ngũ hành tương sinh thì Thủy khắc Hỏa nên sẽ không tốt đối với người mệnh Thủy.

Màu xanh lá cây: Theo chuyên gia phong thủy thì mặc dù đối với hành thủy sẽ sinh mộc, nhưng nghĩa thì cây lại hút hết nước và khiến nước mất đi năng lượng vốn có. Vì vậy, đối với người mang trong mình bản mệnh Thủy nên tránh những xanh lá cây nếu không muốn con đường công danh gặp nhiều trắc trở, không may mắn.

Người mệnh thủy sinh vào những năm nào?

Để biết những năm sinh vào thuộc mệnh thủy trong ngủ hành, các bạn hãy tham khảo các năm được liệt kê dưới đây. Không chỉ biết được năm sinh của người mệnh thủy, mà hơn hết bạn cũng có thể biết được màu sắc phù hợp đối với người thuộc hành thủy.

Năm sinh Tuổi Ngũ hành
1944 và 2004 Giáp Thân Thủy
1952 và 2012 Nhâm Thìn Thủy
1936 và 1996 Bính Tý Thủy
1975 và 2035 Ất Mão Thủy
1937 và 1997 Đinh Sửu Thủy
1982 và 1922 Nhâm Tuất Thủy
1974 và 2034 Giáp Dần Thủy
1983 và 1923 Quý Hợi Thủy
1966 và 2026 Bính Ngọ Thủy
1953 và 2013 Quý Tỵ Thủy
1967 và 2027 Đinh Mùi Thủy
1945 và 2005 Ất Dậu Thủy

Trên đây là những năm sinh ứng theo ngủ hành mệnh thủy, giúp các bạn dễ dàng nhận biết được một cách đơn giản nhất. Không chỉ thế, khi nhận biết được năm sinh của người theo bản mệnh mà bạn cũng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc, đồ vật… hợp nhất đối với những người mệnh thủy.

Tính cách của người mệnh Thủy

Người theo bản mệnh thủy sẽ sở hữu tích cách dịu dàng, chân thành và sâu sắc là đặc điểm tính cách nổi bật nhất của người mệnh Thủy. Họ thường đặt ra nhiều mục tiêu trong cuộc sống và luôn cố gắng nỗ lực hết mình. Dù cho sở hữu sức mạnh to lớn của nước, nhưng đối với những người thuộc bản mệnh Thủy luôn có một sức hút mãnh liệt.

Tính cách người mệnh Thủy có gì đặc biệt

Những người thuộc bản mệnh thủy thườn sẽ sở hữu kỹ năng giao tiếp, ứng xử rất tốt và rất giỏi thuyết phục người khác. Đa phần họ rất tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ người khác.

Những người này thiên về đức hạnh và trí tuệ, Thúy được xem là nhuần hạ điều này có nghĩa là thấm ướt sẽ còn hạ có nghĩa là hạ thấp. Vì vậy, đặc điểm của những người mệnh thủy là người thông minh, linh hoạt, tình cảm và nhân hậu.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì và cách chọn màu hợp mệnh Thủy. Nắm rõ được thông tin này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn màu sắc hợp với mình nhất, trong đó sẽ tránh được màu tương khắc với mình.

Cập nhật thêm chủ đề đang được quan tâm nhất:

Mệnh kim hợp màu gì

Mệnh thổ hợp màu gì

Mệnh hỏa hợp màu gì

Mệnh mộc hợp màu gì

5/5 - (1 vote)
error: