50 hình nền trắng đẹp full HD cho máy tính và điện thoại

Nền trắng đẹp không chỉ tượng trưng cho một màu cơ bản, mà nó còn thể hiện được sự thuần khiết mà không có màu sắc nào có thể ví được. Đây cũng là màu nền chính có thể dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác, tô điểm thêm cho màu sắc thêm phần nổi bật hơn.

Các màu nền luôn mang những chức năng nhất định tùy biến theo từng trường hợp khác nhau. Đối với ảnh nền là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc và bố cục ảnh. Màu nền trắng chủ yếu được thiết kế khá đơn giản, nằm tạo bố cục riêng cho từng không gian. Trong chủ đề ngày hôm nay, nhà thầu xây dựng sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu hình nền trắng đẹp để bạn có thể lựa chọn 1 mẫu nền background đẹp yêu thích dành cho mình.

Đặc điểm của hình nền trắng là gì?

Nếu bạn đang loay hoay giữa một kho ảnh mạng khổng lồ, không biết nên lựa chọn 1 kiểu hình nền trắng nào phù hợp với mình, hãy tham khảo kho hình ảnh dưới đây. Chúng tôi đảm bảo rằng với bộ sưu tập nền trắng đẹp dưới đây sẽ làm hài lòng bạn bởi chất lượng hình ảnh, cũng như đáp ứng các tiêu chí cơ bản như:

Bộ sưu tập hình nền trắng đẹp

  • Hình ảnh đẹp full HD, thân thiện với mọi người.
  • Tỷ lệ khung hình rõ ràng, độ phân giải cao.
  • Thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
  • Hình nền màu trắng chủ đạo với họa tiết đơn giản.
  • Kho ảnh hoàn toàn miễn phí, thỏa sức lựa chọn 1 kiểu nền yêu thích.

Bộ sưu tập những mẫu nền trắng đẹp nhất 2022

Dưới đây là tổng hợp những mẫu nền trắng đẹp với những họa tiết đơn giản, tinh tế sẽ giúp người xem cảm nhận một kiệt tác tuyệt vời. Người dùng có thể thỏa sức lựa chọn một trong những mẫu nền phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Mẫu hình ảnh màu sắc đẹp

Mẫu số 1

Hình nền trắng có bươm bướm

Mẫu số 2

Ảnh màu trắng có cây

Mẫu số 3

Hình nền trắng có hoa

Mẫu số 4

Họa tiết nền trắng sinh động

Mẫu số 5

Nền trắng trơn

Khám phá các màu nền trắng trơn với thiết kế đơn giản, màu sắc nguyên bản giúp người dùng có thể sử dụng để làm nền điện thoại, máy tính theo sở thích. Đặc biệt, với màu sắc này nếu như bạn là một người có kĩ năng sử dụng phần mềm ghép ảnh cũng khá tuyệt vời.

Ảnh nền màu trắng trơn

Mẫu số 1

Nền trắng trơn không hình

Mẫu số 2

Mẫu số 3

Mẫu số 4

Mẫu số 5

Nền trắng đen

Màu đen trắng còn được gọi là Color Pop, đây là một hình ảnh lưu trữ các màu gốc của chủ đề, đồng thời chuyển phần còn lại của hình ảnh thành màu đen và trắng. Kỹ thuật này được áp dụng cho hình ảnh chân dung, đối tượng sẽ được chụp sẽ xuất hiện, đó là lý do tại sao nó được gọi là Color Pop.

Background trắng đen

Mẫu số 1

Hình nền trắng đen nghệ thuật

Mẫu số 2

Hình nền trắng đen chất

Mẫu số 3

Mẫu số 4

Mẫu số 5

Nền trắng xám

Màu nền trắng xám cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người, kết hợp 2 màu sắc lại mới nhau sẽ cho ra một bộ ảnh khá ấn tượng. Một màu nhẹ nhàng, tinh tế giúp cho người xem cảm nhận một điều huyền bí và hư ảo cho từng bối cảnh.

Phông nền trắng xám

Mẫu số 1

Mẫu số 2

Mẫu số 3

Hình nền caro trắng xám

Mẫu số 4

Mẫu số 5

Nền trắng đục

Tùy theo mục đích sử dụng, có thể làm nền cho máy tính hoặc có thể cho điện thoại đều rất hợp lý. Màu nền trắng đục có thể kết hợp với từng bối cảnh và không gian khác nhau. Tô điểm bằng những họa tiết đơn giản cũng đủ cho nên một màu sắc bắt mắt.

Phông nền trắng đục

Mẫu số 1

Mẫu số 2

Mẫu số 3

Mẫu số 4

Mẫu số 5

Trên đây là một số mẫu nền trắng đẹp nhất được nhà thầu xây dựng sưu tầm, phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của mọi người. Bộ hình ảnh trắng đa dạng về bố cục, kích thước lẫn cách thiết kế đẹp mắt đáp ứng các tiêu chí cơ bản giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi lựa chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Hình nền đen

⇒ Ảnh anime đẹp

Hình nền máy tính

Hình nền Powerpoint

3/5 - (2 votes)
error: