40 mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp hot nhất 2024

Trong năm nay một lối thiết kế kiến trúc đang được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía các nhà đầu tư đó là mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với thiết kế hiện đại, chi phí đầu tư thấp. Xu hướng mới đã cho ra đời vô vàng mẫu thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với cách bố trí công năng hợp lý, đã và đang dần được sự yêu mến đối với nhiều người.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Hình ảnh những mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp hiện nay

Được đánh giá và chọn lọc rất kĩ càng để đem tới nguồn thông tin hữu ích đối với khách hàng đang quan tâm phong cách thiết kế này, kiến trúc rất phù hợp với những gia đình theo xu hướng hiện đại. Lợi thế của mẫu nhà này là sự hài hòa trong từng bối cảnh không gian, chức năng sử dụng hợp lý có tới 3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ công năng cho gia đình có đông thành viên. Vì thế, chừng nên bỏ lỡ những ý tưởng thiết kế đẹp dưới đây, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Những mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất - Hình 2

Sưu tầm mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất - Hình 3

Tuyển chọn mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất - Hình 4

Tổng hợp mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất - Hình 5

Chọn lọc các mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp.

Một phần nổi bật mà chúng tôi muốn nhấn mạnh trong những phong cách thiết kế kiến trúc này đó là về cấu trúc ngoại thất vô cùng ấn tượng, sự hài hòa giữa ngoại thất và nội thất. Cho dù, bạn xây dựng nhà ở trong hẻm hay vị trí hai mặt tiền phố đều rất phù hợp. Cách bố trí công năng, sự kết hợp đối với phong cách thiết kế được hình thành bởi những đôi bàn tay tài ba, khéo léo của Kiến Trúc Sư sẽ mang lại cho bạn một cảm nhận thú vị.

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 70m2

Hiện nay thì đối với diện tích 70m2 thường là một kích thước khá phổ biến, không chỉ ở nông thôn mà đến cả vùng ven đô thị. Tuy nhiên, để thiết kế một căn nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ trên diện tích này, bạn phải lên ý tưởng một cách rõ ràng và chi tiết. Tùy theo sở thích và chức năng sử dụng, để bạn có thể tìm kiếm một phong cách thiết kế phù hợp dưới đây.

Nhà ống đẹp 1 tầng có 3 phòng ngủ diện tích 70m2

Mẫu nhà ống đẹp 1 tầng có 3 phòng ngủ diện tích 70m2 giá rẻ

Thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng có 3 phòng ngủ trên diện tích 70m2

Đánh giá chi tiết về phối cảnh tổng thể 3 phong cách thiết kế trên đây đều có một điểm chung, một phần về lối kiến trúc theo xu hướng hiện đại. Ngoại thất được kết hợp màu sắc tươi sáng, thêm vào đó là các chi tiết nhấn nhá khá tinh tế và theo khuôn của mẫu thiết kế. Đối với diện tích 70m2, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho gia đình mình một kiểu nhà đẹp như trên.

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 80m2

Đối với diện tích 80m2 cùng chi phí đầu tư phù hợp với tài chính, nếu bạn có kinh nghiệm tính toán có thể sở thích một phong cách thiết kế nhà đẹp độc đáo. Nếu bạn không thích những căn nhà cao tầng, không bao giờ sử dụng tối đa không gian, thì mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 80m2 này sẽ là lựa chọn ưu tiên.

Nhà ống hiện đại 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 80m2

Chiêm ngưỡng nhà ống hiện đại 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 80m2 đẹp

Xem qua kiểu nhà ống hiện đại 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 80m2

Những thiết kế nhà ống 1 tầng 3 tầng ngủ diện tích 80m2 theo phong cách hiện đại, nhưng thiên về sự đơn giản nên từng cấu trúc của căn nhà đều khá hài hòa. Từng phong cách thiết kế nhà đẹp trên đây sẽ có điểm nhấn riêng biệt, nhưng chung về công năng sử dụng khá rộng rãi và thoải mái. Đặc biệt, cách bố trí nội thất bên trong căn nhà đều được kết hợp một cách ăn ý.

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 90m2

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế trên diện tích 90m2. Đây được xem là một kích thước rộng rãi và vô cùng thoải mái để bố trí theo công năng sử dụng và sở thích của từng cá nhân. Việc đầu tiên mà bạn nên làm đó là lên một ý tưởng cho phong cách của riêng mình, việc còn lại sẽ là thực hiện dành cho đơn vị thi công.

Mô hình nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ diện tích 90m2

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ diện tích 90m2

Kiến trúc nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ diện tích 90m2

Đối với kiểu nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ trên diện tích 90m2 này, đều khá hợp lý về cách thiết kế và bố trí chức năng cho từng không gian. Có sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và truyền thống, thêm vào đó là một diện tích tương xứng cho khoảng sân vườn xanh tươi. Nơi mà bạn có thể cảm nhận được cuộc sống mỗi ngày bằng cách bố trí một bộ bàn ghế ngồi uống trà.

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Thông thường, đối với diện tích rộng tầm 100m2 rất phổ biến ở nông thôn và vùng ngoại ô. Nhiều hộ gia đình sở hữu quỹ đất rộng tương tư sẽ rất khó tận dụng hết tối đa để thiết kế nên một phong cách ưng ý. Chúng tôi rất thấu hiểu tâm trạng hiện tại của quý khách hàng, để giải tỏa tâm lý đó bằng những mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ trên diện tích 100m2. Hứa hẹn với ý tưởng phong cách thiết kế hiện đại này sẽ giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn khác.

Nhà ống 1 tầng hiện đại có 3 phòng ngủ diện tích 100m2

Tham khảo nhà ống 1 tầng hiện đại có 3 phòng ngủ diện tích 100m2

Hình ảnh nhà ống 1 tầng hiện đại có 3 phòng ngủ diện tích 100m2

Về thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ trên khuôn viên đất rộng 100m2, được coi là một kích thước quá thoải mái để bạn có thể lên ý tưởng cho căn nhà của mình. Đôi lời về 3 phong cách thiết kế trên đây, bạn có thể cảm nhận những điểm nhấn ấn tượng và bắt mắtt của từng mẫu thiết kế. Có rất nhiều phong cách khác nhau để bạn lựa chọn như tân cổ điển, mái thái hoặc mái bằng…

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Theo đánh giá sơ bộ thì ngày nay có rất nhiều gia đình đều có xu hướng tìm kiếm phong cách kiến trúc nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ và kết hợp thêm phòng thờ. Việc lựa chọn theo mô hình này theo số đông vì nhu cầu của nhiều gia đình Việt Nam, thiên về truyền thống thì phòng thờ là nơi cung kính tổ tiên. Vì thế, để có thêm thật nhiều nguồn thông tin hữu ích chúng tôi đã sưu tầm ra các mẫu thiết kế đẹp này, hãy tham khảo để có thêm vài ý tưởng mới nhé.

Nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ

Tuyển chọn nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ

BST các dạng nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ

Quý độc giả đã xem qua chủ đề về những phong cách nhà ống 1 tầng đẹp, thêm vào đó là có sự kết hợp ăn ý từ cách bố trí công năng có 3 phòng ngủ phù hợp với gia đình có nhiều người. Mỗi phong cách kiến trúc trên đây đều đi theo chiều hướng kiến trúc mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình Việt. Vì thế, chúng tôi chỉ giới thiệu sơ lược các phong cách thiết kế nổi bật trong năm 2024 thôi, việc còn lại là phụ thuộc vào nhu cầu và kinh tế để bạn tìm kiếm một mô hình phù hợp.

2/5 - (1 vote)
error: