Sinh năm 1931 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu gì và hướng nào?

Sinh năm 1931 tìm hiểu thông tin về cung mệnh, hợp tuổi, màu sắc và hướng hợp…. Chủ đề này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về tuổi của mình ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Với tư liệu này có thể áp dụng để xem vận mệnh cuộc đời, sự nghiệp, công danh và tình duyên. Đặc biệt, bạn có thể xem tuổi vợ chồng, tuổi làm ăn, tuổi hợp… giúp tận dụng được những cơ hội lớn trong đời.

Sinh năm 1931 mệnh gì, hợp tuổi nào, màu gì và hướng nào?

Năm sinh 1931
Âm lịch Tân Mùi
Ngũ hành Thổ –
Cung nam Càn Kim
Cung nữ Ly Hoả

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Sinh năm 1931 mệnh gì?

Người sinh năm 1931 năm Tân Mùi trong ngũ hành thuộc mệnh Thổ -. Từ tiền vận cho đến hậu vận là những tuổi may mắn, tuy có trở ngại trong năm Năm Xung Tháng Hạn nhưng gặp được Quý nhân dễ dàng vượt qua. Thuộc tính thổ có nhiều thời gian, nếu không có mộc khắc chế thì cơ quan tiêu hóa (nhất là mật, lá lạch) gặp vấn đề lão hóa khi lớn tuổi.

Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi).

Tương sinh: Hỏa và Kim.

Tương khắc: Mộc và Thủy.

Sinh năm 1931 tuổi gì?

Người sinh năm 1931 là tuổi con Dê, năm sinh dương lịch từ ngày 17/02/1931 cho đến ngày 05/02/1932.

+ Thiên can: Tân

Tương hợp: Bính.

Tương hình: Ất và Đinh.

+ Địa chi: Mùi

Tam hợp: Hợi, Mão và Mùi.

Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

Sinh năm 1931 hợp màu gì?

+ Màu sắc hợp tuổi

Màu bản mệnh: Vàng sẫm và nâu đất.

Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng và tím.

+ Màu kiêng kỵ

Màu xanh lá cây và xanh nõn chuối.

Sinh năm 1931 cung gì?

Cung Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Cung Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1931 hợp con số nào?

Nam mạng hợp các số: 6, 7 và 8.

Nữ mạng hợp các số: 3, 4 và 9.

Sinh năm 1931 hợp hướng nào?

+ Nam mạng hợp hướng

Hướng hợp: Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.

Hướng không hợp: Nam, Đông, Đông Nam và Bắc.

+ Nữ mạng hợp hướng

Hướng hợp: Đông, Bắc, Đông Nam và Nam.

Hướng không hợp: Tây Bắc, Tây, Đông bắc và Tây Nam.

Sinh năm 1931 hợp tuổi nào?

+ Nam mạng hợp tuổi

Hợp làm ăn: Bính Tý, Quý Dậu, Ất Hợi và Kỷ Mão.

Hợp chọn vợ chồng: Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão và Canh Ngọ.

Kỵ với tuổi: Canh Thìn, Kỷ Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinh Sửu và Ất Sửu.

+ Nữ mạng hợp tuổi

Hợp làm ăn: Bính Tý, Ất Hợi và Quý Dậu.

Hợp chọn vợ chồng: Bính Tý, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ và Quý Dậu.

Kỵ với tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu và Mậu Thìn.

Tử vi tuổi tân mùi 1931 Nam mạng và Nữ mạng năm 2021

Tử vi tuổi Tân Mùi 1931 Nam mạng và Nữ mạng dưới đây là những thông tin liên quan đến cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên. Hiểu rõ hơn về tử vi trọn đời để áp dụng trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi tân mùi 1931 nam mạng và nữ mạng

Về cuộc sống

Cuộc sống Nam mạng

Điềm đạm lo toan, cuộc đời luôn nhiều buồn phiền, tùy duyên nên cũng gặp nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp. Sống ở tuổi trẻ không mang lại nhiều may mắn, nhưng nó mang lại sự bình yên và hạnh phúc. Nam mạng số có mảnh đất, ngôi nhà lớn nếu có lợi cho gia đình thì làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn, tạo nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Tuổi tân mùi Nam mạng may mắn được sống trong sự đầm ấm của gia đình, ít mệt mỏi về thể xác và tinh thần, được hưởng nhiều tài lộc hoặc hơn nửa số tài sản của mình. Tuổi thọ trung bình từ 50 đến 60 năm.

Cuộc sống Nữ mạng

Tuổi tân mùi Nữ mạng cuộc đời gặp nhiều đau thương ở thời trước may mắn, tài lộc trung vận cũng có đau thương lớn trong cuộc đời. Tuổi này gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và đến tuổi trung vận mới tạo dựng được sự nghiệp đến sau này mới có được thành công tốt đẹp.

Năm mới của con dê diễn ra tốt đẹp vào thời trung vận. Tuổi thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi, nhưng nếu làm được nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì tuổi sẽ tăng, nếu làm việc xấu sẽ bị giảm bớt.

Về tình duyên

Tình duyên Nam mạng

Tuổi Tân Mùi lúc nhỏ cũng khắt khe về các mối quan hệ tình cảm, tuy nhiên về phương diện đó cũng có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn biết được tình yêu và hạnh phúc. Tự hào một chút, khi có những khúc mắc về hoàn cảnh gia đình, tình có thể thay bất ngờ và nhanh chóng.

  • Sinh vào những tháng này sẽ phải ba lần thay đổi trong cuộc đời về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, tức là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.
  • Sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về hạnh phúc và tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.
  • Sinh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi hạnh và tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.
  • Cuộc đời người sinh vào những tháng này có được hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đời chỉ có một vợ một chồng, đó là các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

Tình duyên Nữ mạng

Về chủ đề tình duyên và hạnh phúc, năm mới con dê được chia thành ba trường hợp như sau:

  • Sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.
  • Sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ phải hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.
  • Sinh vào những tháng này thì cuộc sống được hoàn toàn hạnh phúc, không có gì thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là những tháng này: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng Nam mạng

Đây là những tuổi chỉ hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên mà không hợp với tuổi này về công danh và sự nghiệp, chỉ có thể sống một cuộc sống vừa đủ nuôi bản thân hoặc đơn giản là nuôi sống gia đình, đó là những tuổi sau: Nhâm Thân, Mậu Dần.

Những tuổi sau đây không hợp về đường tình duyên và sự phát triển của sự nghiệp. Nến nên duyên với những tuổi này có thể làm ăn khó khăn, sự nghiệp khó khăn vì số mệnh của hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ không thu được gì vững chắc, đó là những tuổi kể sau đây: Giáp Tuất, Ất Dậu và Bính Tuất.

Lựa chọn vợ chồng Nữ mạng

Nếu bạn kết hôn vào những tuổi này thì cuộc sống hôn nhân của bạn chỉ được đến mức trung bình, khó mà tạo dựng được một cuộc sống cao sang quyền quý, đó là bạn sẽ kết hôn vào những tuổi này: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ khó tạo được một cuộc sống hoàn toàn bình yên mà còn gặp cảnh nghèo khó triền miên, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi hợp làm ăn Nam mạng

Những tuổi này rất hợp cho việc làm ăn, cộng tác hay công việc của bạn đạt được nhiều kết quả khả quan. Không bao giờ có những thất bại hay những câu hỏi buồn trong cuộc sống. Đó là những tuổi hợp với tuổi Tân Mùi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão.

Tuổi hợp làm ăn Nữ mạng

Nên chọn những tuổi tiếp theo để phát triển trong công việc làm ăn hay cộng tác, đàm phán hay tài vận thì chắc chắn sẽ có những tuổi tốt đẹp cho cuộc đời bạn. Đó là những tuổi hợp với tuổi Tân Mùi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ Nam mạng

Các tuổi đại kỵ nam mạng nên chú ý để mà tránh. Bạn không nên thương lượng trong cuộc sống để hợp tác hay đối với chuyện tình cảm cũng vậy vì nó rất khắt khe trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Đó là các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Tuổi đại kỵ Nữ mạng

Trong công việc làm ăn hay hôn nhân không những nên tránh những tuổi xung khắc, mà còn phải tránh những tuổi phải chịu cảnh ly biệt. Đó là các tuổi như: Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn, Ất Sửu.

Những năm khó khăn nhất

Năm khó khăn Nam mạng

Cuộc đời của bạn có những năm khó khăn nhất, công việc làm ăn khó thu được lợi nhuận, gia đình cũng có nhiều khúc mắc, là năm có nhiều biến cố cuộc đời vào các tuổi: 25, 29, 33 và 43 tuổi. Bạn nên cẩn thận trong những năm này, vì những năm này không xung khắc với tuổi bạn về vấn đề tiền bạc, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và tai nạn bất ngờ.

Năm khó khăn Nữ mạng

Tuổi Tân Mùi Nữ mạng có những năm khó khăn nhất, công việc làm ăn không được như ý, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống trong công việc làm ăn hay trong cuộc đời, đó là những tuổi: 25, 28, 32 và 40.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành Nam mạng

Tuổi Tân Mùi chỉ xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn là thích hợp nhất cho việc làm ăn, phát triển sự nghiệp. Nếu xuất hành vào ngày giờ này thì không bao giờ gặp thất bại hoặc sẽ bị thị phi, công việc không thành.

Ngày giờ xuất hành Nữ mạng

Tuổi Tân Mùi xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, ngày xuất hành lẻ. Xuất hành theo ngày giờ này thì việc làm ăn, buôn bán hanh thông, không sợ thất bại trong công việc làm ăn và các vấn đề về tiền bạc.

Tìm hiểu màu sắc theo cung mệnh:

Mệnh hỏa hợp màu gì

Mệnh kim hợp màu gì

Mệnh thủy hợp màu gì

Mệnh mộc hợp màu gì

Tìm hiểu cung mệnh theo năm sinh:

2000 mệnh gì

2001 mệnh gì

2002 mệnh gì

2003 mệnh gì

2004 mệnh gì

2005 mệnh gì

2006 mệnh gì

2007 mệnh gì

1990 mệnh gì

1991 mệnh gì

1993 mệnh gì

1999 mệnh gì

2022 mệnh gì

2023 mệnh gì

Đánh Giá post
error: