Sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu gì và hướng nào?

Sinh năm 1993 mệnh gì? Những người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, Kiếm Phong Kim (vàng mũi kiếm). Nam và nữ năm sinh âm lịch tuổi Quý Dậu, cầm tinh con gà năm nay 29 tuổi.

Người sinh năm 1993 là mệnh gì, hợp màu sắc, hướng nào cũng như vận mệnh về tình duyên theo phương diện cuộc đời. Ngoài ra, theo tử vi trọn đời người tuổi Quý Dậu trong chủ đề này sẽ giúp bạn có thể có thêm nhiều thông tin về tuổi của mình hơn.

Sinh năm 1993 là mệnh gì, hợp tuổi nào và hướng nào

Năm sinh 1993
Âm lịch Quý Dậu
Ngũ hành Kim
Mệnh nam Đoài Kim
Mệnh nữ Cấn Thổ

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Sinh năm 1993 mệnh gì?

Sinh năm 1993 năm Quý Dậu ứng theo ngủ hành Mệnh Kim theo nghĩa ngũ hành Kiếm Phong Kim. Kim thường đại diện cho kim loại với tính chất cứng cáp và chắc chắn, người mệnh Kim là người sở hữu tính cách mạnh mẽ, thông minh và tài giỏi.

Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm).

Tương sinh: Thổ và Thủy.

Tương khắc: Hỏa và Mộc.

Sinh năm 1993 tuổi gì?

Sinh năm 1993 tuổi con Gà, năm sinh âm lịch là Quý Dậu, năm sinh dương lịch từ ngày 23/01/1993 cho đến 09/02/1994.

+ Thiên can: Quý

Tương hợp: Mậu

Tương hình: Kỷ và Đinh.

+ Địa chi: Dậu

Tam hợp: Sửu, Dậu và Tỵ.

Tứ hành xung: Mão, Ngọ, Dậu và Tý.

Sinh năm 1993 cung gì?

Cung Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Cung Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1993 hợp màu gì?

+ Màu sắc hợp

Màu bản mệnh: Màu trắng và màu xám.

Màu tương sinh: Màu nâu đất và màu vàng sẫm.

+ Màu kiêng kỵ

Màu hồng, màu cam, màu tím và màu đỏ.

Sinh năm 1993 hợp tuổi nào?

+ Nam mạng hợp tuổi

Hợp làm ăn: Đinh Sửu, Ất Hợi và Quý Dậu.

Hợp chọn vợ chồng: Kỷ Mão, Ất Hợi, Tân Mùi, Tân Tỵ, Quý Dậu và Đinh Sửu.

Kỵ với tuổi: Canh Ngọ và Nhâm Ngọ.

+ Nữ mạng hợp tuổi

Hợp làm ăn: Ất Hợi, Quý Dậu và Đinh Sửu.

Hợp chọn vợ chồng: Kỷ Mão, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Dậu, Tân Kỵ và Ất Hợi.

Kỵ với tuổi: Canh Ngọ và Nhâm Ngọ.

Sinh năm 1993 hợp con số nào?

Nam mạng hợp các số: Các số hợp với nam bao gồm 6, 7 và 8.

Nữ mạng hợp các số: Các số hợp với nữ bao gồm 2, 5, 8 và 9.

Sinh năm 1993 hợp hướng nào?

+ Nam mạng hợp hướng

Hướng hợp: Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc

Hướng không hợp: Nam, Đông Nam, Đông và Bắc.

+ Nữ mạng hợp hướng

Hướng hợp: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây.

Hướng không hợp: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng và Nữ mạng năm 2021

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng và Nữ mạng theo phương diện tình yêu, sự nghiệp, tiền tài… Nắm bắt và hiểu rõ hơn tử vi về tuổi của mình để có thể áp dụng trong cuộc sống.

Tử vi tuổi quý dậu 1993 nam mạng và nữ mạng

Về cuộc sống

Cuộc sống Nam mạng

Ngay từ nhỏ, Quý Dậu đã ham học hỏi, tìm tòi và luôn khám phá những điều mới lạ. Những người của Quý Dậu luôn có nhiều mơ ước, có nhiều dự định và luôn nỗ lực để khẳng định khả năng của mình kể cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Bằng cách tham gia các hoạt động nhóm, họ luôn cố gắng nổ lực làm việc và cống hiến hết mình. Người tuổi Quý Dậu cho rằng tiền bạc không phải là thứ quan trọng nhất, họ muốn một cuộc sống bình thường và hạnh phúc, được làm những gì mình yêu thích và sống bên người mình yêu.

Trên con đường công danh, sự nghiệp cần phải ngoài 30 tuổi mới có những bước đi an toàn và chính xác nhất. Mặc dù đôi khi có một số vấn đề, nhưng không phải tất cả chúng đều có thể được khắc phục nhanh chóng. Dù rất giỏi kiếm tiền nhưng lại không có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên đôi khi lâm vào cảnh túng thiếu.

Cuộc sống Nữ mạng

Trong cuộc sống người nữ Quý Dậu rất may mắn về tình duyên và tiền bạc. Lúc còn trẻ khá khó gây dựng sự nghiệp, nhưng sau khi kết hôn được quý nhân phù trợ nên cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều. Để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống khi vào trung vận, về già họ sống một cuộc đời êm ấm và hạnh phúc bên con cháu.

Nữ tuổi Quý Dậu thấy rằng sau khi kết hôn tình hình sẽ thay đổi, cho rằng nhiều may mắn sẽ đến, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Đối với những bạn Nữ tuổi Quý Dậu có số hưởng thọ trung bình từ 74 tuổi đến 86 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, tích đức thì tuổi càng tăng.

Về tình duyên

Tình duyên Nam mạng

Gà trống có trái tim ấm áp, chân thành và chung thủy trong chuyên tình yêu và hôn nhân. Trong cuộc yêu thì họ luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ để mang lại cho người ấy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc. Mặc khác, Nam Quý Dậu không giỏi thể hiện tình cảm qua lời nói, họ quan sát trong im lặng và dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, chăm sóc bằng cách hành động. Đây chính là sự thật thà, lương thiện giúp Quý Dậu chiếm được cảm tình của rất nhiều cô gái.

Nếu sinh vào tháng 2, 7, 10, 11 và 12 (Âm lịch): Tình yêu sẽ luôn tạo được sự hòa hợp và bền lâu hơn nếu tuổi Dậu dành nhiều thời gian để hâm nóng, hẹn hò và tạo nhiều bất ngờ cho người bạn đời của mình. Dù cho công việc rất bận rộn nhưng bạn phải biết cách cân đối được thời gian của mình, không thì mối quan hệ của bạn sẽ nhanh chóng tan vỡ.

Các chàng trai sinh vào các tháng 3, 4 và 8 (âm lịch): Con đường tình duyên gặp nhiều may mắn và quý nhân phù trợ, tình cảm có nhiều chuyển biến mới. Người tuổi Quý Dậu sinh vào tháng này sẽ sớm tìm được tri kỷ của mình và xây dựng cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Tình duyên Nữ mạng

Sinh vào những tháng 1, 7 và 8 âm lịch: Tình duyên của Nữ tuổi Quý Dậu phải gặp nhiều trắc trở mới có được hạnh phúc trọn vẹn nhất. Có những điều không phù hợp trong cuộc sống thường làm bạn khó chịu. Sau khi kết hôn, cuộc sống có phần khó khăn về tài chính, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của đôi bên. Để cải thiện cuộc sống, thì các bạn nữ cần phải cố gắng làm việc rất nhiều.

Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9 và 11 ân lịch: Trong cuộc hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng nhìn chung gia đình cũng khá hạnh phúc. Trong công việc và sự nghiệp đều có những trục trặc nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tình yêu. Người tuổi Quý Dậu sinh vào tháng này sẽ rất may mắn về phần con cái.

Sinh vào các tháng 3, 4, 10 và 12 âm lịch: Những bạn Nữ tuổi Quý Dậu đặc biệt không chỉ có một tình yêu đẹp mà sau khi nên duyên cũng rất hạnh phúc viên mãn. Trong cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều thuận lợi, chung sống không có vấn đề gì lớn và lo lắng.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng Nam mạng

Việc lựa chọn vợ/chồng không chỉ dựa trên sở thích, tính cách chung mà còn dựa trên sự hòa hợp của các cung hoàng đạo. Chúng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và gia đình sau này của mỗi người.

Nam Quý Dậu rất hợp nếu kết hôn với tuổi Ất Hợi, Tân Mùi, Tân Tỵ, Quý Dậu và Đinh Sửu. Nếu kết hôn một trong những tuổi này, cặp đôi sẽ không chỉ có cuộc sống tình duyên phú quý, tài vận hanh thông, tiền tài vô như nước, cả đời hưởng phúc.

Kết hôn với Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Thìn thì vợ chồng một lòng một dạ thủy chung son sắt với nhau. Gia đình sẽ luôn hòa thuận và hạnh phúc, cho dù cuộc sống không giàu sang sung túc nhưng cũng chẳng thiếu thứ gì.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Canh Dần, Mậu Dần và Giáp Thân. Về cuộc sống sẽ có lúc vất vả và khó khăn, cho dù đã cố gắng hết mình nhưng kết quả không được như mong muốn. Nhưng về sau, được quý nhân phù trợ, cuộc sống gia đình sẽ ổn định và dư sang hơn rất nhiều.

Lựa chọn vợ chồng Nữ mạng

Kết hôn với người tuổi Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Tân Kỷ và Tân Mùi thì cuộc đời của Quý Dậu sẽ có nhiều phúc lộc. Nếu kết hơn với người tuổi Hợi hay Quý Dậu thì sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, cuộc sống sung túc và chi tiêu thoải mái.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Mão hay Đinh Sửu thì cuộc sống của bạn rất hạnh phúc về đường tình duyên, ngoài ra bạn còn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Kết hôn với tuổi Tân Mùi hoặc Tân Kỷ thì cuộc sống sẽ luôn có nhiều niềm vui, cuộc sống hanh thông, không cần phải lo nghĩ nhiều.

Kết hôn với nam tuổi Canh Thìn, Bính Tý hay Giáp Tuất cuộc đời được đẹp về đường tình duyên nhưng cuộc sống vật chất lại khá kém, bạn phải cố gắng rất nhiều mới có cuộc sống đầy đủ về sau này.

Kết hôn với người tuổi Canh Dần, Mậu Dần hay Nhâm Thân thì cuộc sống gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Mối tình đầu rất tốt nhưng sau đó sẽ gặp nhiều thuận lợi vì cuộc sống gặp nhiều trắc trở, nhiều rắc rối nảy sinh trong cuộc sống. Muốn có một gia đình êm ấm và hạnh phúc, cần phải nỗ lực hơn nữa để gắn kết tình cảm vợ chồng.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi hợp làm ăn Nam mạng

Trong công việc và sự nghiệp người tuổi Quý Dậu nên cộng tác với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Đinh Sửu. Đây được xem là những tuổi rất thích hợp để làm ăn, họ sẽ giúp bạn phát triển và thăng tiến hơn, luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn trong sự nghiệp.

Tuổi hợp làm ăn Nữ mạng

Nữ tuổi Quý Dậu nếu có ý định tìm một đối tác để làm ăn thì nên chọn tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi hay Quý Dậu. Vì là hợp tuổi nên trong chuyện làm ăn với những người này sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, gặt hái nhiều thành công.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ Nam mạng

Khi nói đến quan hệ đối tác làm ăn hay hôn nhân, người tuổi Quý Dậu cũng cần tránh các tuổi đại kỵ với mình để mọi việc được diễn ra tốt đẹp hơn. Đối với tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ sẽ rất xung khắc, không những không mang lại hiệu quả kinh doanh cao mà còn có khả năng khiến công việc trở nên khó khăn hơn.

Tuổi đại kỵ Nữ mạng

Nữ Quý Dậu sẽ xung khắc với tuổi Canh Ngọ và Nhân Ngọ. Trong chuyên làm ăn sẽ không thu được kết quả như ý, có thể hao tốn tiền của. Hơn hết, bạn không nên lấy chồng đối với 2 tuổi này, nếu không cuộc sống sau này sẽ vất vả, khổ cực.

Những năm khó khăn nhất

Năm khó khăn Nam mạng

Những bạn Nam tuổi Quý Dậu vào các năm 25 tuổi, 31 tuổi, 38 tuổi và 40 tuổi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống mà không thể giải quyết được. Hy vọng trong thời gian này, bạn sẽ luôn có người thân và bạn bè giúp đỡ, những khó khăn vướng mắc sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Năm khó khăn Nữ mạng

Nữ Quý Dậu vào các năm 24 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi và 38 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và trong cuộc sống không gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, những người tuổi Quý Dậu trong các năm này cần phải cẩn thận đối với nhiều vấn đề tác động đến.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành Nam mạng

Với việc chọn vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn để hoàn thành những công việc, kế hoạch quan trọng, người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn và tự tin hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nếu bạn xuất hành vào các giờ này công việc sẽ rất thoải mái, suôn sẻ và đạt nhiều thành công như mong đợi.

Ngày giờ xuất hành Nữ mạng

Việc xuất hành vào các ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ rất hợp với tuổi Nữ Quý Dậu, nếu có dự định làm gì đi chăng nữa cũng thành công, không gặp trở ngại gì. Vì vậy, các bạn nữ tuổi Quý Dậu nên chọn các khung giờ này là tốt nhất.

Tìm hiểu màu sắc theo cung mệnh:

Mệnh hỏa hợp màu gì

Mệnh kim hợp màu gì

Mệnh thủy hợp màu gì

Mệnh mộc hợp màu gì

Tìm hiểu cung mệnh theo năm sinh:

2000 mệnh gì

2001 mệnh gì

2002 mệnh gì

2003 mệnh gì

2004 mệnh gì

2005 mệnh gì

2006 mệnh gì

2007 mệnh gì

1990 mệnh gì

1991 mệnh gì

1999 mệnh gì

1931 mệnh gì

2022 mệnh gì

2023 mệnh gì

Đánh Giá post
error: