Sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi con gì? Xem tử vi Quý Mùi 2024

Sinh năm 2003 mệnh gì? Những người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc, dương liễu mộc (gỗ cây dương). Nam và nữ năm sinh âm lịch tuổi Quý Mùi, cầm tinh con Dê năm nay 19 tuổi.

Mỗi người đều sinh ra và gắn liền với 1 giáp trong số 12 con giáp và có cho mình với một năm sinh cố định. Vậy sinh năm 2003 mệnh gì? tuổi con gì, hợp và kỵ với tuổi nào. Bạn sẽ trãi qua và gặp điều gì trong cuộc đời của mình, làm thế nào để xua tan đi những xui xẻo không đáng có ở tuổi của mình. Để có thể giải đáp những thắc mắc đó, hãy tham khảo qua bài viết này để có thể lý giải những điều đó.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Thông tin cụ thể của nam và nữ sinh năm 2003 (tuổi Quý Mùi)

  • Năm sinh: 2003 theo âm lịch, tức sinh từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004 theo lịch dương
  • Năm âm lịch: Quý Mùi ( tuổi con dê )
  • Thiên can : Quý
  • Tương hợp : Mậu Tương hình: Đinh, Kỷ
  • Địa chi : Mùi Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
  • Mệnh ngũ hành : Mộc – Dương Liễu Mộc ( Gỗ cây dương )

Tổng quan nam và nữ sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi

+ Nam sinh năm Quý Mùi:

Cung mệnh: Càn ( Kim ) thuộc Tây tứ mệnh. Đây còn là biểu tượng tượng trưng cho sự tài giỏi, thông minh, uyên bác. Người mang cung Ly đều có một kiến thức hơn người. Nhờ bộ óc thiên tài đó mà đôi lúc chỉ cần tiến hay lùi đúng lúc nên dễ gặp nhiều may mắn tốt lành trong cuộc sống.

+ Nữ sinh năm Quý Mùi:

Cung mệnh: Ly ( Hỏa ) thuộc Đông tứ mệnh. Đó là biểu tượng của đá, băng tuyết, vàng bạc…vv. Đối với người có cung Càn sở hữu một tấm lòng rộng lượng, bao dung, trong trắng như một đóa hoa lê băng tuyết. Là người phải gánh vác một điều gì đó vô cùng cao cả mà đó là cả 1 bước ngoặt lớn trong cuộc đời của họ để tiến đến thành công.

Sinh năm 2003 tuổi gì?

Người sinh năm 2003 là năm con Dê, nam nữ sinh năm 2003 (Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004) mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương), cầm tinh tuổi con Dê (Quý Mùi).

Người sinh năm 2003 tuổi con gì

Người tuổi Mùi thường có cho mình một tính cách hiền lành, luôn là người chính trực, dễ dàng cảm thông với mọi mối quan hệ mà họ quen biết. Có khuynh hướng thiên về nghệ thuật và làm việc theo sự tính toán hoặc biến chuyển theo sự sáng tạo mà họ đưa ra.

Nhờ đó mà họ được rất nhiều người yếu mến, họ thích sự thoải mái, tránh né đi các hiềm khích không đáng có để giữ cho mình với một mối quan hệ tốt với mọi người trong gia đình, bạn bè, đối tác…vv.

Với nhiều người tuổi Mùi, luôn thích ứng nhanh với mọi công việc được giao, có tính trách nhiệm cao. Tính cách của người tuổi Mùi rất thích hợp với sự thẳng thắn của người tuổi Hợi, và tính ôn hòa, nho nhã của người tuổi Mão.

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Để giải đáp cho câu hỏi sinh năm 2003 mệnh gì cho cả nam và nữ sinh thì quan trọng hơn cả bạn cần liên hệ giữa các yếu tố trong quy luật ngũ hành âm dương: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Kết luận: Người sinh năm 2003 sẽ thuộc bản mệnh Mộc, nhằm đưa ra cho mình một thông tin chính xác trước khi tiến hành tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề tử vi hay phong thủy.

Người sinh năm 2003 thuộc mệnh gì

Mỗi yếu tố ngũ hành đó sẽ tương ứng với từng vận mệnh mỗi người gắn liền với ngày tháng năm sinh. Ngoài đặc tính khác nhau ứng theo độ tuổi, vận mệnh còn cho ta biết tương lai mình nên đi theo hướng nào tốt nhất để bình an, thuận lợi tránh điềm xui xẻo trong cuộc sống.

Hành Mộc bao gồm 6 nạp âm: Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dương Liễu Mộc và Tang Đố Mộc. Cụ thể ở đây, năm 2003 mệnh gì sẽ thuộc bản mệnh Mộc nạp âm Dương Liễu Mộc.

  • Tương sinh của người mệnh Mộc: Thủy.
  • Tương khắc của người mệnh Mộc: Kim.

Cũng có thể hiểu rằng Cây Dương Liễu, là một loại thực vật thân nước to, hùng vĩ với các tán lá rũ xuống, mỏng manh, giống hình ảnh một chiếc ô đang dang tay che chở cho hiện vật phía bên trong. Vẻ ngoài Cây Dương Liễu có một dáng vẻ mềm yếu, đa sầu đa cảm nhưng bên trong bản thân lại là người vô cùng mạnh mẽ, suy nghĩ thấu đáo trong mọi công việc cũng giống như phần tính cách của người 2003 vậy.

Sinh năm 2003 hợp và kỵ với tuổi nào?

Trong việc xem tuổi hợp hay kỵ, thực sự là một phần quan trọng để chúng có thể quyết định được một phần trong tương lai của bạn. Nên việc lựa chọn kết giao, làm ăn, tình cảm từ những tuổi hợp sẽ mang đến thành công, phát triển tiền tài …vv và ngược lại khi kết hợp với những tuổi kỵ bạn sẽ thực sự phải ân hận khi không tìm hiểu kiến thức quan trọng này.

Đối với các mối quan hệ như kết giao hay hôn nhân thì nên chọn cho mình với những tuổi sau: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Các tuổi này sẽ giúp cho người sinh năm Quý Mùi có cho mình một tình duyên suôn sẻ, thuận lợi. Hạnh phúc viên mãn, con cái học giỏi ngoan hiền. Trong công việc sẽ được đề cử, thăng tiến tuy không lớn nhưng là một bước ngoặt lớn trong công việc mà họ đang theo đuổi.

Nam và nữ sinh năm 2003 hợp và kỵ với tuổi nào

Đối với tuổi đại kỵ của người sinh ở tuổi Quý Mùi : gồm có như : Nhâm Thìn và Canh Thìn. Những tuổi này không nên làm ăn chung, kết giao hay kết hôn vì mang lại xui xẻo, điềm dữ. Có thể đoản mệnh sớm. Mà theo các chuyên gia về tử vi đã dự đoán cho người tuổi Quý Mùi.

+ Đối với nam mạng:

Các tuổi phù hợp trong việc làm ăn : Quý Mùi đồng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu nên rất phù hợp trong mọi công việc như làm ăn khi kết hợp với nhau.

Tuổi phù hợp cho việc hôn nhân : Bạn sẽ sống một cuộc sống cao sang quyền quý và có thể giàu sang trong tương lai với các tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Tuổi kỵ: cần lưu ý đến những tuổi như Canh Thìn và Nhâm Thìn. Để tránh gặp cho mình những tai họa, điềm xui mà bạn không thể nào lường trước được.

+ Đối với nữ mạng:

Các tuổi phù hợp trong việc làm ăn : Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi. Đó là 3 tuổi phù hợp với Quý Mùi nữ mạng để công việc diễn biến theo một chiều hướng phát triển của cả 2 bên.

Lựa chọn tuổi cho việc hôn nhân : Nếu như bạn thuộc tuổi Quý Mùi cần lựa chọn tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão để kết hôn vì những tuổi này khi kết hợp lại sẽ mang đến cho bạn và 1 nửa còn lại một cuộc sống hạnh phúc giàu sang. Còn nếu kết duyên với Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì cuộc sống ở mức trung bình, tạm được và dựa vào cố gắng của cả 2 để làm nên sự nghiệp từ hậu phương vững chắc,

Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn. Đây là 2 tuổi mà người Quý Mùi cần lưu ý!

Tử vi của người sinh năm 2003 tức Quý Mùi theo 12 tháng

+ Về tình cảm tuổi Quý Mùi:

Đa phần khi xem tử vi của một người, họ thường quan tâm hơn cả về đường tình duyên của mình trong tương lai. Mà còn đường tình duyên của Quý Mùi cũng được chia ra thành 3 trường hợp:

Tổng quan tình cảm tuổi Quý Mùi 2003

– Đối với nam sinh:

Trường hợp thứ nhất : Nếu sinh vào tháng 5, 6 và 11 ( m lịch) có thể bạn sẽ là người trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Trường hợp thứ 2 : Nếu sinh vào các tháng như : 1, 3, 4, 6, 8 và 12 ( m lịch) thì đường tình duyên của bạn phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng.

Trường hợp thứ 3 : Nếu như bạn sinh vào tháng: 2, 9 và 10 ( m lịch) thì xin chúc mừng bạn vì không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà có thể sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

– Đối với nữ sinh:

Cũng giống như nam sinh thì nữ sinh cũng có cho mình với 3 trường hợp

Trường hợp số 1 : Nếu sinh vào tháng 3, 7 và 12 ( m lịch) thì đây có thể sẽ là những người không được thuận lợi và may mắn trong chuyện tình cảm, họ phải là người thực sự cố gắng rất nhiều thì hai người mới có thể đến được với nhau.

Trường hợp số 2 : Nếu nữ sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 ( m lịch) đây là những người có khuynh hướng đề cao sự nghiệp hơn nhiều so với chuyện tình cảm, họ luôn quan niệm cho bản thân rằng khi có sự nghiệp vững vàng rồi mới tính tới hôn nhân.

Trường hợp số 3 : Nếu sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 ( m lịch) nữ tuổi Quý Mùi sẽ là người rất may mắn hạnh phúc trong tình duyên. Họ có mối tình đẹp đẽ và sau một thời gian và tiến triển đến hôn nhân.

+ Về cuộc sống tuổi Quý Mùi:

Tổng quan về cuộc đời của nam mạng Quý Mùi : Có thể sẽ là người phải trải qua nhiều sóng gió của tuổi trẻ. Khi bước đến ngưỡng 29 tuổi trở đi họ mới được hưởng đủ đầy, sung sướng, sự nghiệp được vẹn toàn bằng chính năng lực của bản thân được thể hiện bằng những cố gắng. Họ có địa vị nhất định trong xã hội, công danh sự nghiệp có thể chạm tới đỉnh. Và thường hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi.

Tổng quan cuộc sống tuổi Quý Mùi 2003

Tổng quan về cuộc đời tuổi Quý Mùi : Nữ tuổi Quý Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh. Khi còn trẻ sẽ gặp rất nhiều may mắn về sự nghiệp và tiền bạc, ngày càng phát triển và đi lên ở độ tuổi 28. Trong cuộc sống gia đình tuy vất vả nhưng nhiều niềm vui, hạnh phúc. Khi về già sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn bên người thân yêu. Thường hưởng thọ trung bình từ 80 đến 90 tuổi.

Trên đây là tổng hợp những tư liệu về sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi con gì, hợp và kỵ với tuổi nào được chúng tôi tổng hợp để gửi đến cho mọi người. Mong rằng chúng sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho những ai đang bắt đầu tìm hiểu về phong thủy hay tử vi của mình!

Tìm hiểu màu sắc theo cung mệnh:

Mệnh hỏa hợp màu gì

Mệnh kim hợp màu gì

Mệnh thủy hợp màu gì

Mệnh Mộc hợp màu gì

Tìm hiểu cung mệnh theo năm sinh:

2000 mệnh gì

2001 mệnh gì

2002 mệnh gì

2005 mệnh gì

2004 mệnh gì

2006 mệnh gì

2007 mệnh gì

1990 mệnh gì

1991 mệnh gì

1999 mệnh gì

1993 mệnh gì

1931 mệnh gì

2022 mệnh gì

2023 mệnh gì

Đánh Giá post
error: