Sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi gì, hợp và kỵ với những tuổi nào?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Những người sinh năm 2004 thuộc mệnh Mộc, dương liễu mộc (gỗ cây dương). Nam và nữ năm sinh âm lịch tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ năm nay 18 tuổi.

Để có thể trả lời cho câu hỏi người sinh năm 2004 mệnh gì, thì trước tiên bạn cần phải có kiến thức về ngũ hành âm dương cùng các quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật ấy. Từ đó, bạn sẽ biết được phần nào cuộc đời mình có bình an và thuận lợi hay không, từ đó mà tự mình điều chỉnh nhiều yếu tố khách quan giúp hạn chế những khó khăn, trắc trở có thể gặp phải.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Người sinh năm 2004 tuổi gì?

Theo Can Chi của người sinh năm 2004 là năm Giáp Thân (còn biết đến như năm con khỉ, theo 12 con giáp). Còn theo kiến thức về ngũ hành thì người sinh năm 2004 là mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (tức nước trong suối). Được hiểu như nước trong suối, nằm dưới sâu nước được khơi ra nên tâm tư là người ẩn giấu, với những hành động kín đáo. Nước suối trong và lạnh, tinh khiết nhưng lại thiếu nhiệt tâm với trần thế. Nam sẽ là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, nữ sẽ là cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh. Những người này sinh từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005.

Những người sinh năm 2004 tuổi gì

Có thể nhiều người khi bắt đầu việc tìm hiểu về tử vi sẽ luôn thắc mắc về mệnh, cung hay tuổi cũng như những tuổi hợp với mình. Dựa vào đó để thay đổi cục diện của chính cuộc đời của mình từ những tư liệu mà các chuyên gia phong thủy, tử vi đưa ra. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn nhưng chúng có thể sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người.

Nam và Nữ sinh năm 2004 mệnh gì?

Để trả lời cho câu hỏi này sinh năm 2004 mệnh gì, bạn không thể dựa vào về luật âm dương ngũ hành mà phải căn cứ vào các yếu tố khác nhau về Thiên Can – Địa Chi. Từ đó mà chúng ta có thể biết rằng sinh năm 2004 thuộc mệnh Mộc có Thiên can Giáp, Địa chi Thân, tức người sinh năm này mạng tuổi Giáp Thân, cầm tinh con khỉ.

– Mệnh tương sinh: mệnh Mộc và Kim

– Mệnh tương khắc: mệnh Thổ và Hỏa

Nam mạng và nữ mạng sinh năm 2004 mệnh gì

Sơ lược về người tuổi Thân : thường là người nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát, là người giỏi ứng biến trong mọi công việc. Bởi họ là người nhanh nhẹn, hoạt bát nên thu hút rất nhiều bạn bè, lại giao thiệp rộng. Gia đình đối với những người sinh năm 2004 là quan trọng nhất, họ luôn luôn hiếu kính với cha mẹ, trân trọng, chăm sóc người nhà bằng cả tấm lòng của mình.

Tuy nhiên thì họ cũng có cho mình những thiếu sót là trong quá trình làm việc rất ít khi “ làm đến nơi đến chốn”. Họ luôn tùy hứng, làm việc hay bỏ giữa chừng nên mất đi nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu biết được những thiếu sót này để dồn sức cho công việc thì đường công danh luôn mở rộng và có cơ hội thăng tiến cao.

Thiên can Giáp thuộc hành Mộc, Địa chi Thân thuộc hành Kim mà Mộc và Kim lại tương khắc trong quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Do đó, người ở tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thường gặp phải nhiều gian truân, bế tắc, khó khăn trong cuộc đời của mình. Chỉ khi định hình cho mình được công việc và cuộc đời với những sự nỗ lực, cố gắng và có quý nhân phù trợ thì mới có thể vượt qua suôn sẻ và thành công.

Do đó, mà mọi người cần lưu ý đến những yếu tố phía trên để có thể khắc phục được những thiếu sót của bản thân hay lập ra cho mình một kế hoạch cụ thể để xóa tan đi những “vạch sẵn” cho cuộc đời của mỗi người.

Sinh năm 2004 hợp với những tuổi nào?

Với rất nhiều người thì việc xem tuổi hợp và kỵ sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề nan giải. Mà từ đó chúng ta có thể tiết chế được những điều không may và dành lại những điều may mắn cho bản thân và thành công hơn trong cuộc sống của mình. Cùng tìm hiểu những tuổi hợp và kỵ của người Giáp Thân sinh năm 2004 để hiểu rõ hơn nhé.

Nữ và nam giáp thân sinh năm 2004 hợp với tuổi nào

+ Đối với nam sinh năm 2004 (Giáp Thân):

Nam sinh vào năm 2004 (Giáp thân) hợp với những tuổi như: Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý để phát triển hơn trên con đường công danh, sự nghiệp hay làm ăn kinh doanh, buôn bán…vv.

Trong quan hệ hôn nhân, nam mệnh tuổi Giáp Thân không thể bỏ lỡ những người phụ nữ tuổi: Nhâm Thìn, Bính Tuất hay người đồng tuổi để có một cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, của cải cũng từ đó mà được tích tiểu thành đại.
Bên cạnh các tuổi hợp nói trên, nam 2004 kỵ với các tuổi Kỷ Mão, Đinh Hợi, Ất Dậu, Kỷ Hợi.

+ Đối với nữ sinh năm 2004 (Giáp Thân):

Nữ sinh vào năm 2004 (Giáp thân) hợp với những tuổi như: tuổi Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý để có cho mình với một công việc được thuận lợi nhất. Còn đối với cuộc sống hôn nhân, bạn nên quen, tìm hiểu và lựa chọn kết hôn với những người đàn ông tuổi Mậu Tý, Giáp Thân, Canh Dần để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, nồng nàn, không những thế mà với con đường công danh sự nghiệp của bạn cũng vì thế mà thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Nữ mệnh sinh năm 2004 (Giáp thân) kỵ với các tuổi như: Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Mão. Cần hạn chế kết giao, làm ăn, tạo dựng mối quan hệ với những tuổi trên để có thể kiểm soát được hướng đi của mình trong tương lai.

Tử vi về tuổi Giáp Thân 2004 về tình cảm, sự nghiệp và gia đạo

Tiếp theo đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về tử vi của người sinh năm 2004 tức Giáp thân để hiểu rõ hơn về cuộc đời, tình cảm, sự nghiệp và cả gia đạo của họ. Mà chúng cũng là thông tin cực kỳ quan trọng mà những ai sinh năm 2004 thuộc tuổi Giáp Thân cần lưu ý !

+ Tử vi Nam mạng sinh 2004:

Xem tử vi nam mạng sinh năm 2004

Về cuộc sống: Họ là người luôn có nhiều tham vọng, tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, phải đối mặt với nhiều gian nan trong cuộc đời, nhưng đó là những thách thức mà ai cũng gặp phải trong mỗi đời người. Nhưng có thể từ tuổi 27 trở đi, thời khắc này có thể sẽ là cơ hội để bạn thay đổi bản thân để thực hiện ước mơ của mình vẫn đang còn giang dở. Khi ở ngưỡng 34 trở đi, sự nghiệp của bạn mới thực sự ổn định và vững chắc.

Về tình duyên: Có thể người sinh năm 2004 sẽ không gặp may trong đường tình duyên và phải trải qua nhiều thử thách trong tình cảm. Mà dựa theo ngày tháng năm sinh có thể chia ra với những trường hợp sau:

– Sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch: đường tình duyên trắc trở, lận đận. Đến lần thứ 3 thì mới tìm được hạnh phúc thật sự.

– Sinh vào các tháng như : 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch cũng phải trải qua 2 lần thay đổi thì mới tìm được người phù hợp với mình.

– Sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch: sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, tràn đầy hạnh phúc.

Về sự nghiệp: Những năm tháng bắt đầu lập nghiệp không phải ai cũng có thể thuận buồm xuôi gió và bạn phải trải qua nhiều thất bại mới có thể hưởng được “ Trái ngọt” của mình. Như thông tin phía trên cho thấy đến năm 34 tuổi thì mọi việc trong sự nghiệp của bạn sẽ theo chiều hướng đi lên.

Về gia đạo: Người tuổi Giáp Thân trong thời gian đầu sẽ không được yên vui, hay gặp sóng gió và xích mích giữa các mối quan hệ như bạn bè và người thân. Mãi cho đến năm 27 tuổi thì mọi chuyện mới được hóa giải theo chiều hướng tốt nhất.

+ Tử vi Nữ mạng sinh 2004:

Xem tử vi nữ mạng sinh năm 2004

Về cuộc sống: Trong suốt cuộc đời của nữ mạng tuổi Giáp Thân thường có khá nhiều biến chuyển. Còn đối với sự nghiệp nếu là người kiên trì dám theo theo đuổi thì sẽ có cho mình với sự thành công hơn những gì bạn mong đợi.

Về tình duyên: Đường tình duyên của họ sẽ không suôn sẻ, hay gặp trắc trở trong các mối quan hệ về nam nữ. Phía sâu bên trong họ luôn mang niềm đau, suy tư và nhiều điều phiền muộn mà dựa vào ngày tháng năm sinh chúng ta có thể chia thành 3 trường hợp sau đây:

– Khi nữ mạng sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch: theo dự đoán thì suốt cuộc đời của họ sẽ có 3 lần thay đổi trong tình duyên.

– Khi nữ mạng sinh vào tháng 1, 2, 5 và 10 âm lịch: về chuyện tình duyên của họ cũng thay đổi đến lần thứ 2 thì mới có hạnh phúc trọn vẹn.

– Khi nữ mạng sinh vào các tháng 3, 6, 7, 8 và 11 âm lịch: Thật may mắn cho những ai sinh vào tháng trên bởi họ sẽ có hạnh phúc viên mãn vẹn toàn đến hết cuộc đời

Về sự nghiệp: Không những ở tuổi Giáp Thân mà ở mọi tuổi khác nếu có chí tiến thủ, cố gắng và không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp thì nữ sinh năm 2004 sẽ có cho mình nhiều có hội để được thăng tiến cao. Còn nếu không nỗ lực thì chỉ ở mức trung bình mà thôi. Và khi bước qua 1/3 của cuộc đời từ tuổi 30 trở đi thì sự nghiệp mới ổn định, tài lộc mới thực sự chuyển biến và đến với họ. Vì vậy cuộc sống của họ từ độ tuổi đó trở đi0 cũng trở nên dễ dàng dư dả hơn rất nhiều so với khi còn trẻ.

Về gia đạo: Người tuổi Giáp Thân sẽ có một gia đình khá ấm êm, bình an và hạnh phúc, không có mâu thuẫn hay xích mích các thành viên trong nhà luôn yêu thương đùm bọc, đoàn kết và giúp đỡ nhau để hướng đến một cuộc sống tốt hơn.

Phía trên là nguồn tư liệu về sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những tuổi nào được chúng tôi tổng hợp và mang đến cho mọi người cùng tham khảo. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm nguồn thông tin bổ ích cho cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn hơn, may mắn hơn và giải đi những hạn xui mà không đáng mắc phải. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Tra cứu màu sắc theo cung mệnh:

Mệnh hỏa hợp màu gì

Mệnh kim hợp màu gì

Mệnh thủy hợp màu gì

Mệnh Mộc hợp màu gì

Tra cứu cung mệnh theo năm sinh:

Sinh năm 2000 mệnh gì

Sinh năm 2001 mệnh gì

Sinh năm 2002 mệnh gì

Sinh năm 2003 mệnh gì

Sinh năm 2005 mệnh gì

Sinh năm 2006 mệnh gì

Sinh năm 2007 mệnh gì

Sinh năm 1990 mệnh gì

Sinh năm 1991 mệnh gì

Sinh năm 1999 mệnh gì

Sinh năm 1993 mệnh gì

Sinh năm 1931 mệnh gì

Sinh năm 2022 mệnh gì

Sinh năm 2023 mệnh gì

Đánh Giá post
error: