Sinh năm 2006 mệnh gì, cung gì, hợp và kỵ với tuổi nào?

Sinh năm 2006 mệnh gì? Những người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ, ốc thượng thổ (đất nóc nhà). Nam và nữ năm sinh âm lịch tuổi Bính Tuất, cầm tinh con Chó năm nay 16 tuổi.

Mời quý độc giả theo dõi thông tin về sinh năm 2006 mệnh gì, cung gì, hợp với các tuổi nào? tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 để nắm bắt vận mệnh của bản thân qua các tháng cũng như năm tuổi. Từ đó chuẩn bị kế hoạch tương lai một cách tốt nhất cho chúng ta để hạn chế đi những vận xui và không quên mang lại những may mắn trong năm.

Việc xem tướng mệnh, tuổi luôn được rất nhiều người coi trọng bởi chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn trong những năm tiếp theo của cuộc đời. Ông bà ta luôn có câu “có thờ có thiêng – có kiêng có lành” việc đó không ám chỉ quá nhiều đến việc mê tín, nhưng thực sự vẫn chưa có thể lí giải được các vấn đề về chuyện tâm linh của người Việt trong hàng nghìn năm qua. Nếu như bạn sinh năm 2006 hoặc có người thân trong gia đình có độ tuổi như trên thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông tin liên quan về tướng mệnh, cung, tuổi hợp và kị của người sinh năm Bính Tuất.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Sinh năm 2006 mệnh gì?

Trong luật về tướng số tương sinh chiêm tinh học, thì người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ, cũng có thể được hiểu như đất nóc nhà. Kết luận: Những người sinh năm 2006 mệnh gì, nam và nữ tuổi Bính Tuất là mệnh Thổ (Thiên can là Bính; Địa chi là Tuất)

 • Ngày sinh: 29-01-2006 đến 16-02-2007
 • Cung: Chấn
 • Xương: Con Chó
 • Tướng tinh: Con Trâu
 • Mạng: Ốc Thượng Thổ

Người tuổi bính tuất sinh năm 2006 mệnh gì

Những người sinh năm 2006 thuộc mệnh thổ thường có cho mình với một tính cách được đặt trong một khuôn khổ, tính cách khá khó gần với lập trường riêng khá mạnh. Họ luôn là người chủ động đề ra những nguyên tắc và buộc phải thực hiện được những nhiệm vụ trong các việc đã được giao đó. Vì có tính sống như vậy nên họ rất nghiêm khắc và kỷ luật, muốn mọi thứ đều phải có sự sắp xếp theo trình tự một cách rõ ràng, dễ khiến cho người khác bị choáng ngợp, đôi lúc còn gây khó chịu cho người bên cạnh bởi sự nghiêm túc đó của mình.

Họ luôn là người làm việc với sự cẩn trọng cao, chặt chẽ về mọi mặt, mà còn là người hiểu được sự liên kết trong cấu trúc của một chủ thể, sự vật hay sự việc bởi sự quan sát, tập trung cao độ. Nhưng ngược lại, cũng chính nguyên tắc sống nề nếp, có kỷ cương đó mà thành quả họ đạt được là điều mà nhiều người khao khát có được.

 • Tương sinh với những người có mệnh Kim và Hoả.
 • Tương khắc với những người có mệnh Thuỷ và Mộc.

Người sinh năm 2006 thuộc cung gì?

Cung mệnh đóng một vai trò quan trọng và đặc biệt là trong phong thủy, là tiền đề mà các chuyên gia có thể nghiên cứu, đánh giá và cụ thể hơn là việc lý giải về sự phù hợp trong các yếu tố khác nhau như tuổi, tính cách,…vv. Khi bạn biết được tuổi Bính Tuất 2006 sinh vào năm nào, cung mệnh gì tự khắc bạn sẽ tìm ra được họ hợp với số nào, màu sắc nào.

Nam và nữ sinh năm 2006 thuộc cung gì

Cung hoàng đạo của người sinh năm 2006 :

 1. Cung Bạch Dương : Từ ngày 21/3 – ngày 19/4
 2. Cung Kim Ngưu : Từ ngày 20/4 – ngày 20/5
 3. Cung Song Tử : Từ ngày 21/5 – ngày 21/6
 4. Cung Cự Giải : Từ ngày 22/6 – ngày 22/7
 5. Cung Sư Tử : Từ ngày 23/7 – ngày 22/8
 6. Cung Xử Nữ : Từ ngày 23/8- ngày 22/9
 7. Cung Thiên Bình : Từ ngày 23/9 – ngày 23/10
 8. Cung Bọ Cạp : Từ ngày 24/10 – ngày 21/11
 9. Cung Nhân Mã : Từ ngày 22/11 – ngày 21/12
 10. Cung Ma kết : Từ ngày 22/12 – ngày 19/1
 11. Cung Bảo Bình : Từ ngày 20/1 – ngày 18/2
 12. Cung Song Ngư : Từ ngày 19/2 – ngày 20/3

Từ những ngày tháng thông qua tư liệu phía trên, mọi người có thể xác định được cung hoàng đạo riêng của mình giúp khám phá ra bản thân có những điểm mạnh, điểm yếu, những nét tính cách, mong muốn, thái độ đối với cuộc sống và con người. Từ đó mà có thể phân tích hình chiếu vị trí của các hành tinh vào thời điểm các hoàng đạo sinh ra, chúng ta có cái nhìn sơ lược cơ bản đặc điểm tính cách nổi bật của các cung hoàng đạo.

Người sinh năm 2006 hợp và kỵ các tuổi nào?

Việc xem tuổi có thể xem như một phần không thể thiếu của người Việt. Chúng còn giúp xác định được những tuổi nào, kỵ tuổi nào trong các công việc lớn như: Xem tuổi hợp nhau để kết hôn, xem tuổi làm ăn chung…vv. Có thể hiểu như mỗi người là một cá thể khác nhau, cũng mang cho mình mỗi suy nghĩ, mỗi tính cách, hay một lối sống. Nên cũng cần lưu ý khá nhiều đến chúng, bởi người đó có thể sẽ là tri kỷ của bạn cả đời hoặc ngược lại. Xem tuổi có thể xem như một hình thức để luận tính cách hợp nhau hay khắc nhau.

Nam sinh năm 2006 thuộc tuổi Bính Tuất hợp với các tuổi nào

Nam sinh năm 2006 hợp với tuổi nào

Trong công việc: Những tuổi hợp với nam sinh năm 2006 là những người sinh năm là : Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão. Khi Bính Tuất kết hợp trong việc làm ăn với những người tuổi này sẽ mang lại cho họ được nhiều thuận lợi trong công việc,mà vị trí của mình của được cải tiến, có nhiều tài lộc, vận may kéo đến.

Trong tình cảm: Những tuổi hợp với nam sinh năm 2006 (Bính Tuất) là những người sinh năm : Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu. Chuyện tình cảm của họ và những người tuổi phía trên sẽ luôn được diễn biến một cách suôn sẻ và có một kết quả tốt đẹp. Mối quan hệ giữa hai bên có nhiều sự đồng lòng, thấu hiểu cho nhau để đi đến bến bờ của hạnh phúc.

Những tuổi kỵ với Nam Bính Tuất: Những tuổi kỵ với người sinh năm 2006 thuộc Bính Tuất là Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Khi hai bên không hợp nhau thì hiễn nhiên kết quả trong chuyện tình cảm cũng như công việc sẽ không thể đi theo một quỹ đạo suôn sẻ được.

Nữ sinh năm 2006 thuộc tuổi Bính Tuất hợp với các tuổi nào

Nữ sinh năm 2006 hợp với tuổi nào

Trong công việc: Những tuổi hợp với nữ sinh năm 2006 là những người sinh năm Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Khi Bính Tuất kết hợp làm ăn với những người tuổi phía trên sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong công việc. Chính vì vậy mà việc kết giao với họ sẽ hỗ trợ cho bạn ở nhiều mặt tích cực trong cuộc sống của mình.

Trong chuyện tình cảm: Những người hợp tuổi hợp với nữ sinh năm 2006 là những người sinh năm Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu. Mọi chuyện sẽ diễn biến theo một cách tốt đẹp với những người tuổi này công việc không những suôn sẻ mà gia đình còn hạnh phúc, chan hoà, yêu thương nhau, và con cái sum vầy.

Những tuổi kỵ với Nữ Bính Tuất: Những tuổi không hợp với nữ sinh năm 2006 là những người sinh năm Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Kỵ những người tuổi này, với tính cách như vậy thì hai bên sẽ khó hoà hợp với nhau được, không cùng quan điểm chung và cả mục tiêu.

Dự đoán tử vi người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Tổng quan về tử vi Nam sinh tuổi Bính tuất trong năm 2022

Tử vi tuổi bính tuất nam mệnh sinh năm 2006

Về tình duyên: Về đường tình duyên của người tuổi Bính Tuất có thể chia ra với các trường hợp như sau :

+ Những người sinh vào các tháng như: 4, 8, 9 và 12 m lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

+ Những người sinh vào các tháng như: 1, 2, 3, 5 và 10 m lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

+ Còn đối với nam mạng Bính Tuất được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 m lịch sẽ là những người may mắn nhất bởi họ sẽ không cần phải thay đổi quá nhiều người trong chuyện tình cảm mà có thể kết hôn với một mối tình xuyên suốt của mình trong đời.

Về gia đạo và sự nghiệp: Sự nghiệp của họ phải trải qua nhiều biến động khi ở ngưỡng 30 mới có thể ổn định và phát triển được bản thân một cách tốt nhất.

Có thể gia đạo sẽ gặp rối ren, bởi việc nhìn nhận mọi việc chưa rõ. Sau khi hiểu được điều đó thì tình cảm gia đình sẽ trở nên bền chặt và tốt lên theo thời gian.

Tổng quan về tử vi Nữ sinh tuổi Bính tuất trong năm 2022

Tử vi tuổi bính tuất nữ mệnh sinh năm 2006

Về tình duyên: Giống như nam sinh thì nữ sinh năm Bính Tuất cũng sẽ có cho mình với 3 trường hợp dựa theo ngày tháng sinh và cụ thể là :

+ Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 m lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên bởi những lý do riêng.

+ Những ai sinh vào các tháng như: 1, 2, 5, 10 và 12 m lịch sẽ phải trải qua hai lần đò mới tìm được ý trung nhân trọn đời.

+ Nữ mạng Bính Tuất được hạ sinh vào các tháng: 5, 6, 7, 8 và 11 m lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời.

Về gia đạo và sự nghiệp: Với gia đạo của người tuổi Bính Tuất ở tiền vận có nhiều biến cố, trắc trở trong các mối quan hệ nằm trong gia đình nhưng khi tiền vận mọi thứ dần trở nên thoải mái hơn khi trãi qua mọi chuyện cùng nhau.

Luôn là người có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và cả sự nghiệp riêng của mình. Bằng những đóng góp, cố gắng của bản thân thì sự nghiệp của họ sẽ được vẹn toàn ở tuổi 34 trở đi. Tài lộc cũng đến khi biết nắm bắt cơ hội.

Tuy những tư liệu trên vẫn chưa thực sự đầy đủ và khái quát được về tuổi Bính Tuất, nhưng cũng giải đáp được khá nhiều về nguồn thông tin như tuổi, sinh năm 2006 mệnh gì, cung gì và tử vi của họ. Mong rằng bạn sẽ tiếp tục đón nhận các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có cho mình một kiến thức phong phú nhất về tử vi.

Tìm hiểu màu sắc theo cung mệnh:

Mệnh hỏa hợp màu gì

Mệnh kim hợp màu gì

Mệnh thủy hợp màu gì

Mệnh Mộc hợp màu gì

Tìm hiểu cung mệnh theo năm sinh:

2000 mệnh gì

2001 mệnh gì

2002 mệnh gì

2003 mệnh gì

2004 mệnh gì

2005 mệnh gì

2007 mệnh gì

1990 mệnh gì

1991 mệnh gì

1999 mệnh gì

1993 mệnh gì

1931 mệnh gì

2022 mệnh gì

2023 mệnh gì

Đánh Giá post
error: