Sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi gì, hợp và kỵ với tuổi những nào

Sinh năm 2008 mệnh gì? Những người sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa, thích lịch hỏa (lửa sấm sét). Nam và nữ năm sinh âm lịch tuổi Mậu Tý, cầm tinh con Chuột năm nay 14 tuổi.

Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có cho mình một ngày tháng năm sinh mà từ đó các chuyên gia về tử vi, phong thủy hay có thể là những người bói toán có thể nhìn vào đó để dự đoán hay lý giải về tuổi của mình.

Bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn về các tư liệu của những người sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi gì… để mọi người có thể lý giải cũng như hiểu được và những hạn chế mà bạn cần tránh khỏi để có cho mình một cuộc sống trọn vẹn hơn, an nhiên hơn với người thân, gia đình và cả các mối quan hệ bên ngoài. Nào hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết nhé !

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Người sinh năm 2008 thuộc tuổi gì?

Người sinh năm 2008 được biết đến với tuổi con Chuột hay còn gọi là năm Mậu Tý thuộc Mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa – (Lửa sấm sét), cầm tinh tuổi con Chuột (Mậu Tý), hợp với màu bản mệnh như đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Người sinh năm 2008 tính đến năm 2022 là 15 tuổi.

Mệnh tương sinh: Thổ và Mộc

Mệnh tương khắc: Kim và Thủy

Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/2008 đến 25/01/2009

Năm sinh âm lịch: Mậu Tý

Người sinh năm 2008 tuổi gì

Người sinh năm 2008 được cho là những cá thể yêu thích sự thử thách trong cuộc sống. Như đúng bản chất của mình với mệnh Hỏa, họ luôn là người máu lửa và nhiệt huyết và sẵn sàng dành hết tâm huyết cho công việc của mình. Mà từ tính cách này giúp họ dễ dàng đạt được những vị trí cao trong sự nghiệp.

Mậu Tý sinh năm 2008 có cho mình với 2 thứ quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống chính là công danh và tài lộc. Đây cũng là 2 thứ giúp cuộc sống của họ ý nghĩa hơn rất nhiều. Mà nhiều người thuộc tuổi khác vẫn luôn mơ ước có được cho mình từ một “vạch đích”. Tuy vậy, chỉ bằng nhiệt huyết và sự cố gắng của mình thì họ mới có thể đạt được những điều đó.

Một yếu tố quan trọng không kém chính là khía cạnh về gia đình, bởi họ luôn quan niệm trong tâm can của mình rằng gia đình là nơi để trở về sau mọi cố gắng, nỗ lực và không kém phần bộn bề trong cuộc sống. Gia đình luôn là sức mạnh tinh thần, là nguồn năng lượng dồi dào để họ có thể chạm tay đến thành công.

Nam và nữ sinh năm 2008 mệnh gì?

Những người sinh năm 2008 theo phong thủy ngũ hành là những người mang mệnh Hỏa. Theo năm mệnh ngũ hành sẽ thấy rằng Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ nên mệnh tương sinh và tương khắc của người người sinh năm 2008. Tương sinh với mệnh Hỏa sẽ là mệnh Thổ và mệnh Mộc và ngược lại, mệnh Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy.

Những người sinh vào năm 2008 là mệnh gì

Hầu hết trên các trang báo mạng hay diễn đàn chia sẻ về phong thủy họ sẽ luôn gắn liền với những ngày tháng năm sinh để làm tư liệu nhằm dự đoán được đường đi của người sinh năm 2008 trong cuộc sống, gia đình và chuyện tình cảm. Mà theo cung mệnh của họ ta có thể chia ra thành 2 mạng của Nam và Nữ như:

Nam mạng: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ mạng: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Người sinh năm 2008 hợp và khắc các tuổi nào?

Việc hợp tuổi, cũng là yếu tố được rất nhiều người làm ăn, kinh doanh buôn bán xem trọng. Bởi hợp tuổi sẽ dễ dàng đạt những thành công, tiền tài và cả may mắn trong công việc và ngược lại với những các tuổi kỵ nhau dễ dàng gây nên sự đổ vỡ, thất bại, tranh chấp và tệ hơn và việc ảnh hưởng đến cả tính mạng của các tuổi. Cũng như những tuổi khác, Mậu Tý cũng có cho mình với các tuổi hợp và kỵ. Nếu như bạn đang có dự định hợp tác làm ăn, chúng vốn kinh doanh, hay việc đầu tư sinh lời thì không nên bỏ qua các yếu tố này để tránh đi những tuổi không phù hợp với bản thân nhé :

+ Đối với nam mạng sinh năm 2008:

Sự lựa chọn tuổi tác không phân biệt nam nữ, nếu bạn hoặc người thân của bạn tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thì có thể click vào những lưu ý bên dưới để tìm được người yêu phù hợp.

Nam mạng sinh năm 2008 hợp tuổi nào

Trong việc làm ăn: Người sinh năm 2008 thực sự phù hợp với các tuổi như : tuổi Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu và tuổi Quý Tỵ. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sự thành công nhất định và đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình với tiền bạc, của cải, danh vọng để có thể hưởng trọn một cuộc sống viên mãn về sau.

Lựa chọn vợ chồng: Người sinh năm 2008 thuộc tuổi Mậu Tý nên chọn ý trung nhân của mình với các tuổi như Kỷ Sửu, tuổi Đinh Hợi, tuổi Đinh Dậu, tuổi Ất Mùi để kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc về sau mà gia đình cũng hòa thuận, con cháu hiếu thảo.

Tuổi kỵ: Tuổi Mậu Tý cũng có cho mình các tuổi kỵ có thể kể ra như tuổi Tân Mão và tuổi Quý Mão. Cần tránh đi những tuổi này vì bạn sẽ không hề lường trước được hậu quả của nó gây ra.

+ Đối với nữ mạng sinh năm 2008:

Việc chọn tuổi không hề phân biệt nam và nữ và nếu như bạn hoặc người thân của mình thuộc tuổi Mậu Tý tức sinh năm 2008 hoàn toàn có thể tham khảo qua các lưu ý phía dưới để tìm cho mình một ý trung nhân phù hợp để kết hôn và các tuổi thích hợp trong việc làm ăn nhé.

Nữ mạng sinh năm 2008 hợp tuổi nào

Trong làm ăn: Người sinh năm 2008 thuộc tuổi Mậu Tý nên kết hợp với bạn bè, đối tác có tuổi Kỷ Sửu, tuổi Ất Mùi, tuổi Quý Tỵ. Để chuyện hôn nhân trở nên viên mãn hơn, thành công hơn trong cuộc sống hôn nhân để mọi chuyện có thể chuyển biến theo một kết quả tốt nhất. Mà con cháu về sau cũng hiếu thảo, đoàn kết tạo nên sự bền chặt cho nhiều thế hệ.

Lựa chọn vợ chồng: Người sinh năm 2008 thuộc tuổi Mậu Tý cần sáng suốt trong việc lựa chọn 1 nửa của mình và nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Kỷ Sửu, tuổi Ất Mùi, tuổi Quý Tỵ, tuổi Đinh Hợi,tuổi Đinh Dậu và tuổi Ất Dậu.

Tuổi kỵ: không nên quên các tuổi kỵ như tuổi Tân Mão và tuổi Quý Mão. Để tránh phiền phức cho cuộc sống, các mối quan hệ và cả gia đình. Bởi ông bà ta có câu “ có thờ có thiêng – có kiêng có lành”.

Hầu như, nhiều người thường xem đó là thông tin để tìm ra đường đi “sáng nhất” cho công danh và sự nghiệp của họ cũng như trong chuyện tình cảm, tình duyên và cả gia đạo được trọn vẹn hơn, viên mãn hơn.

Xem tử vi người sinh năm 2008 tức Mậu Tý của Nam và Nữ

+ Đối với Nam tuổi Mậu Tý:

Tử vi tuổi mậu tý 2008 nam mạng

Cuộc sống của người tuổi Mậu Tý không gặp quá nhiều may mắn trong cuộc sống mà chính là do thành công mà họ tạo dựng lên bằng sự cố gắng của mình. Tuy vậy, người tuổi Mẫu Tý vẫn có một chỗ đứng nhất định trong cuộc sống của mình.

Về công danh và gia đạo của họ luôn mang đến với sự thăng trầm. Bởi vì đường công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, nên cần phải có sự liên quan với tuổi tác hợp vợ chồng thì mới hiểu được một cách rành mạch hơn.

Tình duyên của họ thì lúc ban đầu tất nhiên sẽ có nhiều sóng gió, họ thường có những mặc cảm gia đạo không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến năm 23 tuổi mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Ở những tuổi 36 và tuổi 37 sẽ là những tuổi mà người sinh năm 2008 gặp nhiều may mắn nhất, đặc biệt tuổi 37 là tuổi của bước đầu hoàn thành sự nghiệp trong đời. Cần tích góp cho bản thân và gia đình trong giai đoạn này.

Về phần con cái của nam mạng tuổi Mậu Tý chỉ ở vào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hợp tuổi mà chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống về sau.

+ Đối với Nữ tuổi Mậu Tý:

Tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Tý, sẽ có cho mình những nốt thăng trầm. Trầm ở thời điểm tiền vận với nhiều biến cố xảy ra, thăng ở độ tuổi mà họ đã kết hôn sinh con cuộc sống mới diễn biến theo một hướng đi tốt nhất.

Về phần gia đạo của người Mậu Tý tuy cũng có nhiều nỗi buồn tuy nhiên không ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống mà sẽ dần được hóa giải sau thời trung vận. Mà họ có thể sẽ được quý nhân phù trợ để cuộc sống về sau trở nên dễ dàng hơn.

Về phần công danh sự nghiệp của nữ mệnh Mậu Tý tuy có cho mình với nhiều khó khăn, ít khi tạo được cơ hội để phát triển nhưng nếu bạn thực sự cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện. Chuyện công danh sự nghiệp của bạn sẽ nằm ở mức trung, khi không quá thăng hoa mà cũng không đưa bạn xuống dưới mà người ta còn gọi chúng là mức lưng chừng.
vào tuổi 34 trở đi hoặc có thể kéo dài trong một thời gian năm năm sau đó mới có thể hoàn thành một cách vững chắc hơn.

Cảm ơn quý độc giả đã xem qua bài viết, mọi thông tin chúng tôi mang đến đều được tổng hợp ở các tư liệu úy tin trên các trang mạng kèm theo là tư liệu trên sách nói về phong thủy. Tuy vậy, bạn cũng nên là người thông minh khi không được để vận mệnh quyết định cuộc đời bạn mà luôn cố gắng để cuộc sống của mình trở nên tươi đẹp hơn.

Phía trên là toàn bộ tư liệu về người sinh năm 2008 mệnh gì, thuộc tuổi gì và hợp với những tuổi nào? Mong rằng sẽ mang đến cho mọi người nguồn thông tin bổ ích và xin hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Tìm hiểu cung mệnh theo năm sinh:

Sinh năm 2000 mệnh gì

Sinh năm 2001 mệnh gì

Sinh năm 2002 mệnh gì

Sinh năm 2003 mệnh gì

Sinh năm 2004 mệnh gì

Sinh năm 2005 mệnh gì

Sinh năm 2006 mệnh gì

Sinh năm 2007 mệnh gì

Sinh năm 1990 mệnh gì

Sinh năm 1991 mệnh gì

Sinh năm 1999 mệnh gì

Sinh năm 1993 mệnh gì

Sinh năm 1931 mệnh gì

Sinh năm 2019 mệnh gì

Sinh năm 2022 mệnh gì

Sinh năm 2023 mệnh gì

Đánh Giá post
error: