Sinh năm 2012 mệnh gì, tuổi con gì, hợp và kỵ với tuổi nào?

Sinh năm 2012 mệnh gì? Những người sinh năm 2012 thuộc mệnh Thủy, trường lưu thủy (nước chảy mạnh). Nam và nữ năm sinh âm lịch tuổi Nhâm Thìn, cầm tinh con Rồng năm nay 10 tuổi.

Ngày nay cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên hiện đại hơn, phát triển hơn từ suy nghĩ, tư duy và mọi mặt liên quan đến xã hội như tín ngưỡng, tôn giáo..vv. Nhưng không vì thế mà những yếu tố duy tâm liên quan đến tử vi, phong thủy, vận mệnh của con người dần trở nên “mờ nhạt” mà nhiều người còn xem trọng chúng hơn rất nhiều.

Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là để nhắc nhở mọi người về các yếu tố khác nhau liên quan đến trực tiếp cuộc sống của bạn, cần có cho mình một niềm tin nào đó vào phong thủy, lấy đó làm nền tảng giúp chúng ta có thêm niềm tin vào cuộc sống, vào số mệnh của mình. Trở lại với vấn đề chính từ bài viết người sinh năm 2012 mệnh gì, tử vi, phong thủy…vv thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó một cách chi tiết nhất. Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này nhé !

Người sinh năm 2012 tuổi con gì?

Mỗi người trong chúng ta, đều có cho mình một ngày tháng năm sinh cố định mà chúng sẽ là tư liệu để xem xét bạn thuộc tuổi gì, cung gì, mệnh gì từ những chia sẻ và ghi chép từ các chuyên gia có kinh nghiệm. Theo 12 con giáp trong văn hóa phương Đông thì mỗi cá thể sẽ mang cho mình một tuổi thuộc linh vật đó, vậy người sinh năm 2012 thuộc tuổi con gì?

Nam và nữ sinh năm 2012 tuổi con gì

Nếu như bạn là người sinh năm 2012 nhằm năm Nhâm Thìn âm lịch thì bạn tuổi con Rồng. Ngày sinh dương lịch bắt đầu từ 23/01/2012 đến hết 09/02/2013.

– Thiên can: Thuộc Nhâm Tuổi

– Tương hợp với: Đinh

– Tương hình với: Mậu và Bính

– Địa chi: thuộc Thìn

– Tam hợp với tuổi: Tý – Thìn – Thân

– Tứ hành xung với tuổi: Tuất – Mùi – Thìn – Sửu

Trong 12 con giáp, Rồng còn đại diện cho sức mạnh và quyền lực, sự tự do, phóng khoáng. Người tuổi Thìn thường có điểm chung là thích sự mạo hiểm, khám phá, chinh phục, cuộc sống của họ luôn mang đến bằng một sự nhộn nhịp và đầy sắc màu tươi vu, được nhiều người nể phục…

Mặt khác, tuổi Nhâm thìn là người khá thông minh sắc sảo, thành thạo có chuyên môn cao trong nghề nghiệp. Trong công việc họ luôn là người siêng năng, biết cách xử lý công việc tốt và ít khi bị nhắc nhở. Tuy vậy thì tuổi này thường có thiếu sót và có tính bảo thủ cao, họ không hối hận về những gì mình đã làm và không bao giờ chịu nhận sai sót về mình. Mà đây cũng là phần lưu ý, nếu như bạn muốn đường công danh và sự nghiệp của mình trở nên sáng lạng hơn.

Nam và Nữ sinh năm 2012 mệnh gì?

Ý nghĩa của cung mệnh được hiểu như một phần không thể thiếu của chúng ta. Sinh mệnh và cung mệnh lại có quan hệ mật thiết với nhau và có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi người. Cung mệnh biết đến với tên gọi khác là bản mệnh là cung chính để có thể luận xem tử vi, tướng pháp và cả vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Chúng giúp xác định các yếu tố như : Ngũ Hành nạp âm, định hướng phong thủy, khai thông vận mệnh, kết hợp làm ăn, luận về hôn nhân, khái quát tương lai…..vv. Để tìm ra những phương pháp hỗ trợ khác nhau giúp mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe… Vậy người sinh năm 2012 mệnh gì?

Tuổi nhâm thìn sinh năm 2012 mệnh gì

Người sinh năm 2012 có mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – Tức Nước chảy mạnh. Vậy Trường Lưu Thủy tức là dòng nước chảy dày, con sông chảy dài có từ lâu đời để đổ ra biển lớn.

Do đó người sinh năm 2012 có thể sẽ luôn gặp phải nhiều thử thách, nhiều chông gai trên đường đời của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ cần cố gắng và thực sự nỗ lực, không ngừng trau dồi kinh nghiệm của bản thân thì may mắn vẫn sẽ mỉm cười với bạn.

Bản mệnh của mỗi con người thường mang những đặc điểm về tính cách, số mệnh khác nhau, đồng thời chúng có thể bị chịu ảnh hưởng của cả những mệnh khác của một cá thể khác mà dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc mà mọi người vẫn thường biết.

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 hợp và kỵ tuổi nào?

Tương Sinh là mối quan hệ hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển. Trong tương sinh của ngũ hành còn hàm ý là mỗi hành đều có quan hệ trên hai phương diện: cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Và ngược lại tương khắc có nghĩa là chúng áp chế lẫn nhau. Trong tương khắc, mỗi hành cũng có mối quan hệ trên 2 phương diện: cái khắc nó và cái nó khắc. Từ ngày tháng năm sinh mà chúng ta có thể biết được tuổi tương sinh và tương khắc, mà bạn có thể nhìn vào để biết được những tuổi kỵ và hợp của mình. Từ đó, cải thiện cho phương hướng riêng của mình trong tình cảm, hôn nhân, công việc, gia đạo… Vậy người sinh năm 2012 hợp và kỵ tuổi nào?

Nam và nữ 2012 hợp và kỵ tuổi nào?

Để biết mình hợp và kỵ những tuổi nào thì những người sinh năm 2012 không nên bỏ qua nguồn tư liệu này để sớm gặp nhiều may mắn trong công việc cuộc sống, tiền tài đầy đủ và

+ Đối với nam mạng sinh năm 2012:

Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. Những tuổi này khi kết hợp sẽ giúp bạn có một đường công danh sáng lạng.

Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý. Cần lưu ý để tránh những vận xui mà bạn gặp phải với những tuổi trên.

+ Đối với nữ mạng sinh năm 2012:

Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất. Cũng giống như việc bạn lựa chọn đối tác, nên ưu ái hơn cả về các tuổi trên.

Lựa chọn vợ chồng: Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần.

Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý. Nhằm giải hạn, vận khí các tuổi trên không thích hợp trong mọi chuyện và trong cuộc sống của bạn.

Luận giải tử vi của tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Tử vi hay còn biết đến như là một bộ môn huyền học được dùng với các mục đích chính như : luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các “vận hạn” trong cuộc đời của một người. Đồng thời, chúng có thể nghiên cứu sự tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự…vv. Chung quy thì mục đích chính của tử vi còn được hiểu nôm na là việc dự đoán để biết vận mệnh con người.

+ Tử vi trọn đời của Nữ sinh năm 2012:

Tử vi trọn đời của Nam nhâm thìn 2012

Về Tình duyên: Có thể thấy về chuyện tình duyên của nữ mạng sinh năm Nhâm Thìn được chia làm 3 trường hợp tương ứng với các tháng sinh sau:

  • Nếu như bạn sinh vào các tháng 4, tháng 9 và tháng 12 m lịch thì tình duyên lận đận phải thay đổi 3 lần trong tình duyên thì bạn mới có thể tìm được hạnh phúc thực sự.
  • Thứ 2 nếu như bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 m lịch thì có tình duyên hơi đau buồn và cũng phải thay đổi 2 lần trong tình duyên thì chính bản thân mới tìm được hạnh phúc gia đình thật sự.
  • Và cuối cùng là các tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 m lịch thì có đường tình duyên hạnh phúc không thay đổi lần nào. Bạn sẽ kết hôn với tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Về mặt gia đạo và công danh: Phần gia đạo của người Nhâm Thìn sẽ có cuộc sống ấm êm hạnh phúc từ lúc còn nhỏ nên không cần lo lắng và suy nghĩ quá nhiều về chuyện cơm áo, gạo tiền, hay cái ăn cái mặc như nhiều người.

Về sự nghiệp: Còn đường công danh sự nghiệp khá phát đạt, sự nghiệp trở nên vững chắc khi bước vào tuổi trung niên. Tiền bạc luôn đủ đầy cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, con cháu hòa thuận

+ Tử vi trọn đời đối với Nam mạng sinh năm 2012:

Tử vi trọn đời của Nữ nhâm thìn 2012

Về Tình duyên: Tình duyên Nam mạng cũng tương tự như nữ mạng sinh năm 2012 cũng chia thành 3 trường hợp sau:
Nếu như bạn sinh vào các tháng 4, tháng 8 và tháng 12 m lịch thì sẽ có tình duyên hơi trắc trở và đổ vỡ nhiều lần thì mới tìm được hạnh phúc.

  • Bạn sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 10 m lịch thì sẽ có 2 lần tình duyên thay đổi. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì cuối cùng cũng sẽ tìm thấy người yêu thương bạn, quan tâm, lo lắng cho bạn thật lòng.
  • Và cuối cùng Nếu bạn sinh vào các tháng 6, tháng 7 và tháng 11 m lịch thì chúc mừng bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bạn sẽ gặp người yêu thương bạn thật lòng và xây dựng cuộc hôn nhân hạnh phúc đến cuối cuộc đời.

Về công danh và gia đạo: Cuộc sống gia đình bạn luôn hài hòa và hạnh phúc, con cái hiếu thảo nghe lời, vợ chồng thì đồng lòng gây dựng sự nghiệp.

Về sự nghiệp: Đường công danh luôn thuận lợi và thăng tiến trong công việc. Nếu như là người khôn khéo, công danh sự nghiệp luôn được phát triển nhanh chóng từ những đóng góp của bản thân.

Theo nhìn nhận chung thì, mọi người cũng đừng quá để tâm vào những lưu ý về số mệnh mà mình đã được sắp đặt. Hãy là người sống hết mình vì bản thân gia đình để không phải nhận lại hối hận mà mình đã gây ra. Tất cả hãy hóa giải chúng theo một cuộc sống mà bạn có thể tự quyết định chúng.

Phía trên là toàn bộ tư liệu về người sinh năm 2012 mệnh gì, thuộc tuổi con gì và hợp với tuổi nào mà chúng tôi mong muốn gửi đến với mọi người. Thông qua các thông tin phía trên, đã được kiểm chứng và tham khảo từ các nguồn sách báo liên quan đến tử vi và phong thủy của nhân sinh.

Tuy vậy, bạn cũng nên là người sáng suốt trong mọi công việc, đường đi và cả định hướng cho bản thân một cách tốt nhất. Bởi chỉ khi cố gắng, nỗ lực thành công sẽ đến với bạn thông qua công sức của bạn phải bỏ ra. Cuối cùng xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo ở các năm sinh khác nhau!

Tìm hiểu cung mệnh theo năm sinh:

2000 mệnh gì

2001 mệnh gì

2002 mệnh gì

2003 mệnh gì

2004 mệnh gì

2005 mệnh gì

2006 mệnh gì

2007 mệnh gì

2008 mệnh gì

2009 mệnh gì

Đánh Giá post
error: