Sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì, hợp và kỵ với tuổi nào?

Sinh năm 2019 mệnh gì? Những người sinh năm 2019 thuộc mệnh Mộc, bình địa mộc (gỗ đồng bằng). Nam và nữ năm sinh âm lịch tuổi Kỷ Hợi, cầm tinh con Heo năm nay 3 tuổi.

Chúng ta đã quá quen với nhiều quy luật về phong thủy, tử vi nhân sinh của mỗi người từ thuở xa xưa mà dường như chúng đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm trí của người Phương Đông, đặc biệt là người Việt. Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của chúng vẫn luôn tồn tại trong thời kỳ hiện đại ngày nay, mà nhiều người nhiều gia đình vận luôn tôn trọng và gìn giữ chúng như một phần không thể thiếu trong nhiều việc trọng đại.

Nhiều phụ huynh đang thắc mắc rằng, con của mình sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì và tử vi trọn đời của chúng mà vẫn chưa biết tìm hiểu tư liệu này ở đâu. Vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ luận giải rõ ràng các thắc mắc trên để mọi người cùng tham khảo nhé !

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Người sinh năm 2019 mệnh gì?

Theo quan niệm của người phương Đông chúng ta thì vạn vật trong vũ trụ đều xoay quanh ngũ hành gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, người sinh năm 2019 thuộc mệnh Mộc, chính xác là Bình địa mộc.

Tương sinh: Mệnh mộc hợp mệnh với những mệnh tương sinh sẽ là mệnh Thủy, mệnh Hỏa .

Tương khắc: Người mệnh Mộc sẽ tương khắc với những người mệnh Thổ, mệnh Kim.

Nam và nữ sinh năm 2019 mệnh gì

Bình Địa Mộc được hiểu như một loại Gỗ Đồng Bằng, loại cây gặp mưa sẽ phát triển nhanh và tươi tốt, khi chúng không phải là loại cây chịu được khí hậu khắc nghiệt sẽ trở nên cằn cỗi.

Ưu điểm lớn của người sinh năm 2019 nói riêng và tất cả những người mang nạp âm Bình Địa Mộc nói chung thường được trời phú từ sự khéo léo, có nhiều tài năng, tài lẻ, với một tính cách ôn hòa, thích được người khác khen ngợi và quan tâm tới mình. Mặc dù có nhiều tài năng và rất dễ thành công nhưng nếu những người tuổi Kỷ Hợi này quá khoa trương sẽ mang lại cho bản thân nhiều tai họa mà chính họ cũng không thể nào lường trước được.

Nam và nữ sinh năm 2019 tuổi con gì?

Chúng ta có thể dựa theo vòng tuần hoàn thiên can hoặc vào 12 con giáp mà có thể xác định được người sinh vào năm 2019 tức chỉ tuổi Kỷ Hợi. Người sinh năm 2019 còn có cho mình với can chi là Kỷ Hợi, cầm tinh con lợn, con nhà Thanh đế – Phú quý, xương Con Lợn, tướng tinh Con Gấu. Theo quan niệm dân gian thì những người thuộc tuổi này sẽ là người dễ tính, không phải là người kén chọn và đặc biệt là có cho mình thân thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó, họ cũng là những người sáng ý, với óc sáng tạo riêng biệt kèm thêm là khả năng nắm bắt vấn đề một cách nhanh nhạy.

Bé trai và bé gái sinh năm 2019 tuổi con gì

Thiên can: Tương hợp với Giáp

Tương hình: Quý và Ất

Địa chi: Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi

Tứ hành xung: Các tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi

Năm sinh dương lịch: Người sinh năm 2019 (tuổi Kỷ Hợi) được tính từ 05/02/2019 đến 24/01/2020.

Đặc biệt hơn cả là người sinh vào năm 2019 tức tuổi Kỷ Hợi có tính cách trầm lặng, hay là người được giao cho những công việc mang nhiều trách nhiệm nhưng hoàn thành tốt và đạt được nhiều thành tựu, nên rất được trọng. Khi gặp bất cứ khó khăn gì trong công việc và cuộc sống thì họ luôn là người kiên trì với mục tiêu của mình, tự tin đứng lên đương đầu với mọi chuyện ngay cả khi thất bại. Tuy vậy thì người tuổi Kỷ Hợi không phải là người quá tinh tế mà ngược lại còn là người nhạy cảm nên dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những lời nói ác ý của người khác và cần sớm khắc phục thiếu sót này để hoàn thiện mình hơn trong trương lai.

Sinh năm 2019 hợp và kỵ với những tuổi nào?

Bé sinh năm 2019 hợp với những tuổi nào

+ Đối với nam sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi:

Trong công việc: Nam sinh tuổi Kỵ Hợi nên kết hợp, tạo dựng mối quan hệ làm ăn với những người thuộc tuổi Canh Tý, tuổi Nhâm Dần, hay người đồng tuổi Kỷ Hợi thì công việc của nam 2019 sẽ vô cùng suôn sẻ, thậm chí là lên như diều gặp gió vào những thời khắc quan trọng của sự nghiệp.

Trong tình cảm – hôn nhân: Bạn nên chọn cho mình một nửa còn lại để lập gia đình với những tuổi Nhâm Dần, tuổi Bính Ngọ, hay người đồng tuổi Kỷ Hợi bởi họ sẽ mang lại cho bạn một gia đình êm ấm với nhiều niềm vui, hạnh phúc trong đời mình.

Tuổi kỵ: Hơn cả là việc lưu ý với những tuổi kiêng kỵ các tuổi như Đinh Dậu, tuổi Quý Mão, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Bính Thân để tránh đi vận hạn mà 2 tuổi tương khắc mang đến.

+ Đối với nữ sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi:

Trong công việc: nữ sinh vào năm 2019 tuổi Kỷ Hợi cần lựa chọn và hợp tác làm ăn với những người tuổi Canh Tý, Nhâm Dần hay người cùng tuổi Kỷ Hợi sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Trong tình cảm – hôn nhân: Nữ sinh tuổi Kỷ Hợi cần lưu ý để lựa chọn cho mình với ý chung nhân có tuổi Tân Mão, tuổi Nhâm Dần hay người đồng tuổi Kỷ Hợi sẽ mang đến cho bạn sự hạnh phúc, sung túc, đủ đầy trong cuộc sống mà tình cảm gia đình cũng theo một chiều hướng tốt.

Tuổi kỵ: Song song với tuổi tương sinh là những tuổi tương khắc như : tuổi Bính Thân, tuổi Quý Mão, tuổi Ất Mão. Bạn không nên làm ăn, kinh doanh hay quan hệ tình cảm, bạn bè với những người tuổi trên để tránh gặp phải nhiều vận xui, họa hại trong cuộc sống.

Người sinh năm 2019 phù hợp với những màu sắc nào?

Màu sắc cũng mang một vai trò quan trọng mà khi hợp mệnh không chỉ mang lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc mà còn giúp bạn hạn chế được những vận xui, họa hại đang chờ đón bạn trong tương lai.

Tuổi kỷ hợi năm 2019 hợp màu gì

Màu sắc tương hợp: là những sắc thuộc bản mệnh Mộc của nam nữ sinh năm 2019 như màu xanh nõn chuối, xanh lá cây.

Màu sắc tương sinh: như màu xanh dương, màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời là những màu sắc thuộc hành Thủy.

Màu sắc tương khắc: nam nữ sinh vào tuổi Kỷ Hợi nên hạn chế dùng các màu trắng, màu ghi, màu xám, màu bạc thuộc mệnh Kim.

Luận giải tử vi về cuộc đời của người sinh vào năm 2019

+ Tử vi nam sinh năm 2019 tức Kỷ Hợi:

Tử vi con trai sinh năm 2019 Kỷ Hợi

Về cuộc sống: Đối với cuộc sống của nam tuổi Kỷ Hợi thường sẽ nhận được nhiều may mắn. Từ độ tuổi 20 đến 35 tuổi họ sẽ là người thành công trong sự nghiệp, làm ăn phát đạt, phát triển mạnh mẽ về tài lộc, có nhiều cơ hội thăng tiến cao trong xã hội. Từ độ tuổi trung vận vào 35 đến 50 tuổi cuộc sống của họ sẽ có nhiều chuyển biến tốt và ổn định hơn về mọi mặt. Phần kinh tế dư giả, gặt hái được nhiều thành công, con cái thành đạt, gia đình êm ấm, được hưởng an nhàn sung sướng từ thành quả của bản thân đã nỗ lực trong suốt thời gian đầu của sự nghiệp và từ con cái.

Về tình duyên: Đường tình duyên của người sinh năm 2019 sẽ có một diễn biến tốt khi có cho mình một gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc đủ đầy, sự nghiệp may mắn thuận lợi, con cái thành đạt. Và chỉ khi chọn kết hôn với người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ bạn sẽ đạt được những thành tựu đó. Nam sinh năm 2019 ở độ tuổi 18, 19, 21, 27, 33, 39 là những năm có vận không may mắn trong việc ăn hỏi, cưới xin, vì thế không nên thực hiện những việc trọng đại này.

Về sự nghiệp: Đối với sự nghiệp của người sinh năm 2019 sẽ có con đường sự nghiệp ngày một thăng tiến. Khi họ biết nắm bắt cơ hội và xây dựng các mối quan hệ hợp tác làm ăn mọi chuyện sẽ diễn biến tốt đẹp hơn. Tuy vậy, vẫn gặp nhiều khó khăn ở độ tuổi 30, 33 và 47, cần tránh làm ăn và giao dịch tiền bạc quá lớn ở những độ tuổi này để không thất thoát tiền bạc.

+ Tử vi nư sinh năm 2019 tức Kỷ Hợi:

Tử vi con gái sinh năm 2019 Kỷ Hợi

Về sự nghiệp: Nữ sinh năm 2019 tức Kỷ Hợi theo số mệnh tử vi cho thấy, công danh sự nghiệp của họ sẽ được diễn biến một cachs tốt đẹp, tuy họ không phải là người giàu sang nhưng vẫn có một khoảng dư nhỏ để đầu tư, từ đó tạo thêm nhiều kết quả khả quan hơn trong công việc.

Về tình duyên: Chuyện tình duyên của nữ sinh năm 2019 tốt hay xấu phụ thuộc khá nhiều vào việc chọn chồng có tuổi như thế nào. Nữ Kỷ Hợi sẽ có một đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc, con cái thành danh khi kết hôn với những người thuộc tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Tuy nhiên bạn không nên ăn hỏi, cưới xin vào những năm 25, 31, 39 và 43 tuổi vì đây là những năm tuổi kỵ, nữ sinh vào năm 2019 tức Kỷ Hợi sẽ phải nhận những điều không may mắn trong cuộc sống.

Về cuộc đời: Cuộc đời của nữ sinh năm 2019 tức tuổi Kỷ Hợi tuy gặp nhiều vất vả, lận đận vào thời tiền vận. Họ có nhiều chuyện buồn trên đường tình duyên, công danh sự nghiệp bởi gặp nhiều chướng ngại trên con đường dẫn đến thành công nhưng đến hậu vận sẽ nhận lại được sự an nhàn, có phần khởi sắc và đầy đủ hơn rất nhiều.

Phía trên là toàn bộ tư liệu về những người sinh năm 2019 mệnh gì, cầm tinh, hợp và kỵ về các tuổi cũng như màu sắc. Mà từ đó, mọi người có thể tham khảo để đưa ra một phương hướng tốt nhất cho cuộc đời của mình. Tuy phần số phận đã được đặt sẵn và không thể nào thay đổi được nhưng hãy luôn cố gắng và không ngừng phấn đấu để đạt được những thành tích tốt trong mọi lĩnh vực. Như thường lệ, xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Tra cứu cung mệnh theo năm sinh:

Sinh năm 2000 mệnh gì

Sinh năm 2001 mệnh gì

Sinh năm 2002 mệnh gì

Sinh năm 2003 mệnh gì

Sinh năm 2004 mệnh gì

Sinh năm 2005 mệnh gì

Sinh năm 2006 mệnh gì

Sinh năm 2007 mệnh gì

Sinh năm 1990 mệnh gì

Sinh năm 1991 mệnh gì

Sinh năm 1999 mệnh gì

Sinh năm 1993 mệnh gì

Sinh năm 1931 mệnh gì

Sinh năm 2022 mệnh gì

Sinh năm 2023 mệnh gì

Đánh Giá post
error: