Zalo pc hướng dẫn cách đăng nhập trên máy tính mới nhất 2021

Zalo pc được xem là một ứng dụng mạng xã hội thông dụng hiện nay, được sử dụng trên thiết bị điện thoại và được người dùng quan tâm muốn cài đặt ứng dụng này trên thiết bị máy tính nhằm thuận tiện trao đổi với bạn bè và công việc.

Mới đây, nhà phát triển Zalo đã cho ra đời ứng dụng trên PC đã cập nhật chế độ đăng nhập từ ứng dụng Zalo trên thiết bị di động. Ứng dụng Zalo được sử dụng trên thiết bị điện thoại, thông thường sẽ nhận được thông báo đăng nhập Zalo khi bạn chọn tính năng này. Đặc biệt, với tính năng nổi bật chúng ta không cần phải nhập mật khẩu hay sử dụng biện pháp khi bạn lỡ quên mật khẩu.

Cách tải Zalo cho pc và Laptop miễn phí

Bước đầu tiên: Khi bạn đã tải file.exe của ứng dụng Zalo trên Pc về, click đúp chuột vào file để tiến trình cài đặt.

Download Zalo PC

Trong quá trình cài đặt tùy theo máy nhanh hay chậm, bạn chỉ cần chờ thời gian cài đặt hoàn tất.

Tải zalo cho Pc

Bước thứ hai: Sau khi đã cài đặt Zalo trên máy tính xong, giao diện sẽ hiển thị chế độ đăng nhập. Tiếp theo bạn chỉ cần xem hướng dẫn cách đăng nhập dưới đây.

Cách tải zalo cho máy tính

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên pc

Cách đăng nhập Zalo trên Pc rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể sử dụng được. Trên giao diện máy tính, sẽ hiển thị 3 lựa chọn để đăng nhập Zalo.

Đã có tài khoản Zalo

Khi bạn đã có tài khoản chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu và mã xác nhận chủ tài khoản thì có thể đăng nhập vào Zalo web.

Chưa có tài khoản Zalo

Khi chưa có tài khoản Zalo, bạn chỉ cần tích chọn vào nút đăng ký và điền thông tin số điện thoại đang sử dụng. Bước tiếp theo Zalo sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại đăng ký, bạn nên nhập số điện thoại đang sử dụng vì Zalo sẽ gửi một mã xác minh qua tin nhắn hoặc cuộc gọi bạn đang dùng. Sau đó, bạn điền mã xác minh của Zalo gửi đến để xác nhận.

Cách đăng nhập Zalo trên pc

Quá trình sau khi đã xác nhận xong, Zalo sẽ chuyển bạn tới giao diện ban đầu để đăng nhập. Tại đây bạn chỉ cần nhập số điện thoại ở bước đăng ký phía trên, nhập mật khẩu bất kỳ và tích chọn nhập mã kiểm tra.

Trong bước này, Zalo sẽ yêu cầu xác nhận số điện thoại bạn đã đăng ký trước đó một lần nữa để cài đặt mật khẩu mới của bạn. Sau đó tích chọn xác nhận và Zalo sẽ gửi cho bạn một mã kích hoạt, nhập mật mã đó vào ô yêu cầu.

Trên khung giao diện zalo của máy tính sẽ hỏi bạn có muốn tự động đăng nhập hay không, nếu bạn muốn tự động đăng nhập thì tích chọn đồng ý. Sau khi đã lựa chọn xong, bạn nhập mật khẩu đã đặt trước đó để đăng nhập.

Đăng nhập thông qua mã QR

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo trên PC tích chọn Quét mã QR.

Đăng nhập zalo bằng mã QR

Bước 2: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại tích chọn vào biểu tượng dấu cộng, sau đó tích chọn quét mã QR và di chuyển camera đến ngay khung mà vùng chứa mã QR trên thiết bị PC.

Ứng dụng Zalo trên điện thoại

Dưới đây là giao diện Zalo Pc sau khi đã đăng nhập thành công.

Giao diện Zalo Pc

Với cách cài đặt và đăng nhập Zalo trên Pc, sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng tùy theo mục đích. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã cài đặt thành công, chỉ cần mở lên và đăng nhập sử dụng.