Top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại và tiện nghi

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái mà bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến. Nhà mái thái hiện nay đang được rất nhiều gia đình thiết cho ngôi nhà của họ. Không chỉ các nhà phố mà mẫu cấp 4 mái thái đang dần trở thành xu hướng mới tại các vùng nông thôn Việt Nam.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái theo xu hướng xây nhà hiện đại và tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn

Như tôi đã đề cập ở đầu, hiện nay các mẫu nhà cấp 4 mái thái đang trở thành xu hướng tại nông thôn. Và hiện nay với nhu cầu nhà ở đơn giản tiện nghi để thích hợp với không gian nhỏ hẹp cũng đang được chú trọng, bởi lẽ đất đai hiện nay không còn được rộng rãi như trước. Dưới đây là mẫu nhà mái thái lợp ngói rất đẹp mắt để bạn tham khảo xây dựng. Mẫu này thích hợp cho gia đình ít người và thích có không gian ấm cúng.

Nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 2 thò 1 thụt

Tiếp tục một là một mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái khá phổ biến tại nông thôn. Với thiết kế 2 thò 1 thụt sẽ mang lại không gian rộng rãi và tiện nghi cho những gia đình đông người. Nếu gia đình bạn có diện tích đất rộng rãi thì đây sẽ là mẫu nhà đẹp lý tưởng cho gia đình bạn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 thò 1 thụt - Hình 1

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 thò 1 thụt - Hình 2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ

Một gia đình đông người và muốn tạo không gian riêng tư cho các thành viên thì mẫu nhà dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đây là mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mới thường được sử dụng ở thành phố nhiều hơn. Phong cách này rất sang trọng: có sân, nhà vệ sinh riêng, phòng học và phòng ngủ riêng biệt. Vì vậy chi phí xây dựng khá cao.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ - Hình 1

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ - Hình 2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ

Dưới đây là mẫu nhà phố có 2 mặt tiền, 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh riêng…. Mẫu này thích hợp cho gia đình đông người ( có thể đến 6 người). Chi phí xây dựng khoảng 500 – 550 triệu cho mẫu nhà này.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ - Hình 1

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ - Hình 2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 5x10m

Diện tích 5×10 là hình mẫu cho nhiều ngôi nhà hiện đại. Với diện tích này bạn hoàn toàn có thể có một không gian rộng rãi: một phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, khu vệ sinh chung phía sau… Mẫu nhà nhà có thiết kế khá nhiều cửa, đặc biệt là cửa sổ để cho gia đình có cảm giác thoải mái mỗi khi ở trong nhà.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 5x10m

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 5×20m

Đây chính là mẫu nhà hiện đại và hoàn hảo nhất cho gia đình ưa thích nhà đơn giản cấp 4 lợp mái thái. Yêu cầu đối với thiết kế mẫu nhà này là cần có không gian đất rộng rãi để có diện tích sân vườn hợp lý. Nếu nhà cấp 4 mà không có sân vườn thì sẽ tạo cho bạn cảm giác không thoải mái. Vậy nên nếu có diện tích đất hẹp hãy cân nhắc đến những mẫu nhà khác nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20m - Hình 1

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20m - Hình 2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có sân rộng

Không còn gì tốt đẹp hơn là một khu đất rộng để thiết kế mẫu nhà theo ý mình. Một sân rộng sẽ mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống hơn: con cái vui chơi, các cụ già chồng cây kiểng…Kiểu nhà này gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách rộng, 2 hiên và mái thái lợp ngói sang trọng rất thích hợp cho gia đình 2 người sinh sống.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có sân rộng rãi - Hình 1

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có sân rộng rãi - Hình 2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có vườn

Một khu đất rộng sẽ có nhiều phương án thiết kế nhà khác nhau. Một khu vườn xinh xắn sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho gia đình. Mẫu nhà này nhỏ gọn và rất hiện đại cho lối sống hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có vườn đẹp - Hình 1

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có vườn đẹp - Hình 2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái ở phố

Chúng ta đã nói rất nhiều về mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn rồi. Dưới đây tôi mang đến cho bạn mẫu nhà hiện đại dành riêng cho phố. Kiểu nhà nhà không cần một khu đất rộng, nhưng với cách bố trí phòng ốc hợp lý bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở thành phố - Hình 1

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở thành phố - Hình 2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái lợp ngói

Dưới đây là hình ảnh thật của ngôi nhà cấp 4 mái thái lợp ngói. Với không gian sân vườn được thiết kế rộng và đẹp mắt Tôi tin rằng đây sẽ là hình mẫu lý tưởng cho kiểu nhà cấp 4 hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp mái ngói - Hình 1

Mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp mái ngói - Hình 2

Trên đây à 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái được đánh giá là mẫu mới và hiện đại. Thích hợp cho cả vùng nông thôn và thành phố. Hãy Like và Chia sẽ để nhận thêm những tư vấn hữu ích của bạn bè nhé. Chúc các bạn tìm được ngôi nhà ưng ý để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Hẹn gặp lại ở những bài đăng sau.

Tìm hiểu thêm:

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

5/5 - (1 vote)
error: