Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu ở nông thôn đơn giản mà tiện nghi

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 giá 50 triệu, chi phí này khá phù hợp với nhu cầu sử dụng song song với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Hiện nay việc xây nhà cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để các hộ gia đình lên kế hoạch lựa chọn xây nhà cấp 4, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng. Đối điều kiện kinh tế hiện nay, một phần đối với thiểu số các hộ gia đình ở nông thôn nguồn tài chính hạn hẹp, thì lựa chọn tối ưu nhất là lựa chọn xây dựng kiểu nhà cấp 4. Khi có dự định triển khai kế hoạch xây dựng bạn nên tìm hiểu kĩ, tính toán chi tiết và tham khảo ý kiến ​​của các kiến ​​trúc sư có kinh nghiệm nhầm giảm thiểu chi phí trong quá trình xây dựng.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 giá 50 triệu giảm thiểu chi phí

Có trong tay khoảng 50 triệu đồng, đối với nhu cầu hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng trẻ các hộ gia định luôn mong muốn xây được một căn nhà cấp 4 đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vậy hãy cùng tham khảo những thông tin tư vấn dưới đây để giúp các gia đình biết cách tính toán rõ ràng và chi tiết chi phí xây nhà cấp 4.

Diện tích xây dựng

Chỉ với nguồn kinh phí hạn hẹp khoảng tầm 50 triệu, đầu tiên bạn nên tính toán diện tích xây dựng phù hợp để tránh những phát sinh trong quá trình xây dựng. Một diện tích tương đối phù hợp hiện nay mà các kiến trúc sư luôn cho lời khuyên đối với mọi người đó là dưới 50m2. Đây là diện tích vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng thoải mái, tiện nghi lẫn chi phí vừa tầm.

Vật liệu xây dựng

Trước khi có quyết định xây dựng một căn nhà cấp 4 với chi phí tầm 50 triệu, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn vật liệu cho công trình xây dựng rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Để tiết kiệm chi phí đối đa cho việc đầu tư, gia chủ có thể sử dụng vật liệu đã qua sử dụng. Tuy nhiên nên kiểm tra loại vật liệu đó còn tái chế lại được nữa không, nên mua xà ngang và mái tôn mới nhầm đảm bảo tuổi thọ lâu dài, bền đẹp.

Dự toán chi phí xây dựng nhà cấp 4 giá 50 triệu

Để giúp tiết kiệm chi phí xây nhà cấp 4 ở nông thôn, xin mời bạn cùng hãy tham khảo qua dự toán chi phí xây nhà cấp 4 giá rẻ khoảng 50 triệu đồng dưới đây. Đây là thông tin tham khảo được chúng tôi chọn lọc rất kĩ lưỡng, tuy nhiên bạn cũng nên ròa soát lại chi tiết tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Dự toán xây nhà cấp 4 giá rẻ 50 triệu

Nhân công: Khoảng 15 triệu, thuê 2 thợ chính, 1 thợ phụ.

Gạch xây nhà: Gạch thường khoảng 1100k / viên khoảng 7 triệu.

Phần móng đào nông hơn khoảng 1m. Tùy theo loại đất và diện tích nhà mà người thợ sẽ tính toán đào móng nông hay sâu. Để tiết kiệm chi phí trong quá trình đào móng, gia đình có thể nhờ người thân giúp đỡ.

Xi măng: 7.000.000 triệu

Cát: 2 triệu

Gạch lát nền + gạch bông: 5.500.000

Sắt để giằng móng: 1.000.000 triệu

Dùng mái tôn xốp bạc cách âm, cách nhiệt tốt và ống kẽm: 8 triệu đồng.

Giếng khoan: 2 triệu đồng

Thiết bị vệ sinh + bồn nước inox + bình nóng lạnh: 6 triệu đồng

Dây điện + ổ cắm: 1 triệu đồng

Trần thạch cao: 4 triệu đồng

Nội thất bếp, bàn, tủ: 6 triệu đồng

Tổng là khoảng 70 triệu, bao gồm cả chi phí phát sinh.

Chọn lọc những mẫu nhà cấp 4 giá 50 triệu ở nông thôn

Chi phí xây dựng thấp nhất với những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ chỉ với 50 triệu đồng, thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng lẫn tính thẩm mỹ. Cùng chúng tôi tham khảo quá một số mẫu nhà cấp 4 phổ biến ở nông thôn hiện nay với kinh phí đầu tư 50 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 giá 50 triệu

Mẫu thiết kế đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người là nhà cấp 4 mái tôn, phong cách đơn giản đang được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Tuy không gì đặc sắc mấy nhưng với kiểu nhà này khá phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí cho thép.

Bản thiết kế nhà cấp 4 giá 50 triệu

Chi phí xây nhà ống cấp 4 đơn giản 50 triệu nhưng vẫn mang lại sự thông thoáng phù hợp với diện tích đất nhỏ. Với kiểu nhà này khá phổ biến ở nông thôn, vì vậy đây cũng là mẫu nhà khá hợp lý tính vào thời điểm này.

Gác lửng xây nhà cấp 4 giá 50 triệu

Tiếp theo là mẫu nhà cấp 4 với thiết kế đơn giản, ngôi nhà trông vẫn đẹp ấn tượng nhờ cửa trước lớn tạo không gian sống thoáng đãng mà không tạo nên sự chật chội.

Thông tin chia sẽ về kinh nghiệm xây dựng và lựa chọn mẫu nhà cấp 4 với chi phí 50 triệu đồng, phù hợp với gia đình 2 vợ chồng và người cho thu thập thấp. Với sự tính toán chi tiết và tỉ mỉ, bạn có thể xây dựng được cho gia đình mình một căn nhà cấp 4 không tốn quá nhiều chi phí với kinh phí đầu tư 50 triệu đồng.

Bạn đang quan tâm:

Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu

Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

1.5/5 - (2 votes)
error: