Chuyển PDF sang Word công cụ trực tuyến miễn phí nhanh nhất

Chuyển PDF sang Word với công cụ trực tuyến miễn phí với vài thao tác đơn giản, đây là chủ đề được khá nhiều người quan tâm. Đa phần các tệp file PDF rất được mọi người lựa chọn, cơ bản vì đây là tập tin thuận tiện để lưu trữ, chia sẻ và hỗ trợ hầu hết các nền tảng khác nhau.

Công cụ chuyển PDF sang Word trực tuyến

Tuy vậy, nhưng với tập tin này thường sẽ có một nhược điểm đó là không thể tay đổi hay chỉnh sửa nội dung theo ý muốn. Vì vậy, chủ đề hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng phương pháp chuyển đổi từ PDF sang Word với vài thao tác đơn giản nhất.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Chuyển PDF sang Word bằng trang Smallpdf

Smallpdf đây là trang web cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi PDF giữa các tệp và định dạng khác nhau. Tùy theo nhu cầu bạn có thể ghép hoặc chia nhỏ các tập tin PDF, công cụ hỗ trợ tiếng Việt để dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên thì có một nhược điểm mắc phải là để sử dụng được công cụ này miễn phí, kích thước tệp của bạn tối thiểu phải nhỏ hơn 15MB.

Dễ dàng di chuyển

Với cách chuyển đổi PDF sang Word có thể khó khăn. Vì mục tiêu này, chúng tôi đã hợp tác với Solid Documents đây là một nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trên thị trường.

Giữ file của bạn an toàn

Thông thường tất cả các tệp bạn tải lên và sử dụng công cụ chuyển đổi sẽ bị xóa trong vòng một giờ.

Xử lý file trên đám mây

Máy chủ sử lý chuyển đổi tệp sau khi tải lên đám mây. Do đó, máy tính của bạn sẽ không tiêu tốn bất kỳ tài nguyên nào hết.

Hoạt động với Windows, Mac và Linux

Phần mềm chuyển đổi hoạt động trên trình duyệt web. Do đó, nó hoạt động với tất cả các hệ điều hành.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng Smallpdf

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word. Nhấp vào chọn các tệp để chọn và tải lên tệp PDF của bạn.

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 2: Sau khi đã tải tệp PDF lên, bạn chọn chuyển sang Word. Sau đó hãy nhấn chọn tùy chọn để tiến hành bắt đầu chuyển đổi file.

Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

Bước 3: Cuối cùng bạn nhấn chọn tải file xuống để tải file về máy tính hoặc chọn chế độ lưu khác.

Tải file PDF đã chuyển đổi

Chuyển file PDF sang Word bằng trang Pdfcandy

Tương tự với các ứng dụng chuyển đổi file PDF sang Word trực tuyến online khác. Candy giúp người dùng chuyển đổi các tập tin cũng rất đơn giản, công cụ này cho phép thực hiện nhiều thao tác trên tệp.

Bảo đảm quyền riêng tư

Tất cả các tệp đã được xử lý chuyển đổi đều được lưu an toàn trên máy chủ, sau đó các tệp file này sẽ tự động xóa. PDF Candy là một công cụ chuyển đổi trực tuyến hoàn toàn an toàn dựa trên quyền riêng tư của các tệp của bạn.

Công cụ có thể chỉnh sửa

Công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến của PDF Candy miễn phí để sử dụng theo ý muốn của bạn. Bạn hoàn toàn sử dụng công cụ một cách dễ dàng, miễn phí và không gặp bất kỳ hạn chế nào. Đặc biệt, bạn không cần phải tạo tài khoản hoặc cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào hết.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng Pdfcandy

Bước 1: Đầu tiên để sử dụng công cụ từ trang web này bạn hãy truy cập vào đường link này https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html. Sau đó nhấp vào chọn thêm tập tin để tải tệp của bạn lên.

Tải tệp PDF lên ứng dụng pdfcandy

Bước 2: Nhấp vào tải tập tin để lưu vào máy tính của bạn hoặc cũng có thể tải trực tiếp lên Google Drive hoặc Dropbox tùy theo nhu cầu.

Tải file PDF đã chuyển đổi về máy

Chuyển đổi tệp PDF sang Word bằng trang Pdf2doc

Công cụ này khá linh hoạt, Pdf2doc giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang nhiều định dạng khác như Doc, Docx, Text… Bạn hoàn toàn có thể chọn một lúc nhiều tập tin để tải lên, thông thường tối đa chỉ được 20 tập tin.

Công cụ sử dụng

  1. Nhấp vào nút tải tệp lên và chọn 20 tệp file PDF mà bạn muốn chuyển đổi. Chờ cho đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.
  2. Tải xuống từng kết quả một hoặc nhấp vào nút “Tải tất cả” để truy cập tất cả file chuyển đổi vào kho lưu trữ ZIP.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng Pdf2doc

Bước 1: Trước hết để sử dụng công cụ này bạn hãy truy cập vào trang https://pdf2doc.com/vi/. Sau đó chọn chức năng trên thanh công cụ để chuyển PDF sang DOC.

Bước 2: Nhấp vào tải tệp lên chọn tệp bạn muốn chuyển đổi, sau đó thì hệ thống sẽ tự động chuyển khi tệp được tải lên.

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng pdf2doc

Bước 3: Nhấp vào tải xuống sau khi chuyển đổi hoàn tất.

Tải tệp file PDF đã chuyển đổi về máy của bạn

Như vậy với thông tin trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn 3 cách chuyển đổi chế độ từ tập tin từ PDF sang Word nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với phương pháp chuyển đổi trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp bạn thỏa sức sử dụng cho nhu cầu của mình.

Đánh Giá post
error: