Levvvel Coin Master Free Spin 2022 với những cách nhận chạy

Levvvel coin master là game quay miễn phí vui nhộn đang tạo nên làn sóng trên thị trường game. Bằng cách sử dụng các vòng quay, người chơi sẽ nhận được giải thưởng miễn phí và mọi người sẽ muốn thực hiện nhiều vòng quay hơn.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Spin Coin Master là gì?

Spin, còn được gọi là Coin Master’s spin, là những gì bạn cần để quay vàng, tia chớp, lá chắn, để cướp vàng từ nhà hàng xóm của bạn. Hoặc xoay vòng quay xa hơn trong Coin Master.

Levvvel coin master là gì

Bạn càng xoay, càng có nhiều vàng, bạn có thể mua và cải tạo nhà của bạn. Nếu bạn mời bạn bè chơi, bạn có thể chia rẽ tình cảm của bạn bè khi có được thời điểm thích hợp để phá hủy ngôi nhà búa hoặc đánh cắp nó từ nhà của bạn bè.

Bạn tấn công nhà của bạn bè và ăn cắp tiền mà không có chuyến tham quan để giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn bè. Và bạn cũng sẽ như vậy nếu bạn không thể bật lá chắn của mình và chăm sóc ngôi nhà của Coin Master nếu bạn lười biếng. Nhiều người chơi sẽ tìm mọi cách để hack Coin Master spin, nhưng để dễ dàng hơn, bạn có thể xem một số cách để giành Levvvel Coin Master spin dưới đây.

Ngày nay, có rất nhiều công cụ hack Coin master và các công cụ mod Coin Master giúp tăng vòng quay để hoàn thành yêu cầu người chơi và gửi tin nhắn đến một sàn giao dịch cụ thể. Bạn nên cẩn thận vì có một số công cụ hack và mod sẽ lợi dụng thông tin của người dùng, các văn bản gửi về trung tâm sẽ không xoay vòng và sẽ nhận được vàng như đã trình bày trước đó.

Cách nhận Spin trong game Levvvel Coin Master hàng ngày

Bạn có thể nhận được vòng quay và vàng miễn phí ngay bây giờ từ liên kết Levvvel Coin Master miễn phí. Dưới đây là bảng tổng hợp các vòng quay và link vàng cập nhật mới nhất. Bạn chỉ cần bấm vào link nhặt phù hợp với ngày nhận, đợi đến lượt lật trang và bấm Thu ngay sau đó vào game để nhặt quà.

Ngày Phần thưởng Link nhận code Coin Master
22/04/2022 2 triệu coins Nhận
22/04/2022 25 spins Nhận
22/04/2022 25 spins Nhận
22/04/2022 25 triệu coins, 10 spins Nhận
21/04/2022 25 spins Nhận
21/04/2022 2 triệu coins Nhận
21/04/2022 25 spins Nhận
20/04/2022 25 spins Nhận
20/04/2022 1 triệu coins, 10 spins Nhận
20/04/2022 25 spins Nhận
20/04/2022 25 triệu coins Nhận
20/04/2022 1 triệu coins, 10 spins Nhận
19/04/2022 25 spins Nhận
19/04/2022 25 triệu coins Nhận
19/04/2022 1 triệu coins, 10 spins Nhận
16/04/2022 25 spins Nhận
16/04/2022 25 spins Nhận

Cách nhận lượt quay qua link Levvvel Coin Master

Đầu tiên, bạn có thể lấy nó thông qua liên kết trang web Levvvel bằng cách truy cập liên kết bên dưới.

https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Bạn sẽ thấy lượt spin và vàng cùng với các giải thưởng khác trong danh sách này. Cột ngày sẽ là ngày nhận và nút Thu thập trong cột liên kết Ngày. Bấm Thu thập Vàng để nhận các vòng quay tương ứng.

Khi bạn chuyển sang cửa sổ mới, hãy nhấp vào Collect Now và tích chọn Mở.

Sau đó họ sẽ gửi bạn đến Coin Master, đợi một chút bạn sẽ thấy phần thưởng mình nhận được tương ứng với liên kết đã nhấp. Bấm Collect để nhận giải thưởng.

Cách kiếm Spin Coin Master với Discord

Giờ đây, cách tăng số vòng quay của Coin Master đã lan sang Discord, một nền tảng giao tiếp được tạo cho những người bạn không biết Discord ban đầu được tạo ra để hỗ trợ cộng đồng trò chơi. Giúp người chơi tìm đồng đội chơi cùng một trò chơi. Nhưng nhiều người đã chuyển sang Discord cho các mục đích khác vì sự hữu ích của ứng dụng này. Nhóm kinh doanh, nhóm học tập, trao đổi kiến ​​thức …

Và bây giờ bạn có thể tham gia nhóm spin của Discord để tăng doanh thu của những đồng tiền chủ. Tại đây bạn cũng sẽ nhận được một liên kết từ bạn bè trên Facebook, tương tự như cách Facebook chạy theo nhóm Quay Zalo và Fanpage.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Discord về, đăng ký và đăng nhập vào Discord rồi bấm vào link bên dưới để yêu cầu nhóm. Sau đó nhấp vào Chấp nhận lời mời.

Link join nhóm chạy spin Discord

Bước 2: Khi đang ở trong nhóm, hãy chuyển đến tab # xin-role-to-spin-spin và nhập tên tab mà quản trị viên sẽ chấp nhận.

Bước 3: Sau khi gia nhập đội, bạn vào kênh Trò chuyện, tại đây có các kênh để trao đổi và tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người chơi khác trong đội. Kênh Share-Link sẽ là kênh chính mà quản trị viên chia sẻ liên kết bạn bè trên Facebook hàng ngày.

Ngoài ra còn có một kênh đổi thẻ giúp bạn nhận được thẻ muốn chia sẻ với thẻ mà bạn muốn mất. Nếu còn nghi ngờ, hãy vào kênh hỏi đáp để đặt câu hỏi, quản trị viên và những người chơi khác sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Cách nhận Spin Levvvel coin master miễn phí

Tùy chọn 2, nếu bạn gặp sự cố với trang Levvvel ở trên, hãy truy cập App Store hoặc CHPlay. Tìm kiếm theo từ khóa Spin Master, tại đây bạn sẽ thấy nhiều ứng dụng khác nhau cho phép người dùng nhận thưởng thông qua đường dẫn trong ứng dụng, chẳng hạn như Daily Spins Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master… và cách nhận tiền thưởng liên kết, các ứng dụng đều giống nhau.

Ví dụ, ở đây tôi sử dụng ứng dụng Spin & Coin để nhận tiền thưởng. Đầu tiên, khởi động ứng dụng, chọn Vòng quay và Xu miễn phí, sau đó chọn ngày nhận thưởng.

Bấm vào hình tương ứng với số lần quay trong ví dụ bên dưới để có 50 lần quay và 100 triệu xu (50 lần quay và 100 triệu vàng). Chờ một chút để ứng dụng chuyển sang giao diện tiếp theo, nhấn vào Sử dụng.

Trong giao diện thu thập giải thưởng, chọn Collect Now và nhấp vào Mở Master Coin. Nếu bạn vào trò chơi bạn sẽ ngay lập tức nhận được phần thưởng.

Thu thập các liên kết lớn, chẳng hạn như 100 triệu vàng và 50 vòng quay, mà bạn cần nhận ngay lập tức vì chúng là những liên kết có giới hạn người nhận. Nếu bạn không nhanh chóng nhận được nó, khi chúng tôi nhấp vào nó, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng liên kết đã hết hạn hoặc bạn đã nhận được quà từ liên kết đó.

Đối với những liên kết bị trì hoãn, sẽ có những liên kết mà bạn nhận được như một món quà và có những liên kết mà bạn sẽ nhận được thông báo rằng liên kết thu thập đã hết hạn. Ngoài ra còn có các liên kết để bạn không nhận được bất cứ thứ gì khi bạn nhấp vào, hoặc thậm chí là thông báo.

Hướng dẫn cách hack Spin Coin Master

Đây cũng là một cách để nhiều người chơi nhận được vòng quay Coin Master miễn phí và việc thực hiện không quá phức tạp.

Trong Levvvel Coin Master, bạn sẽ có một bộ sưu tập thẻ phong phú và nếu bạn hoàn thành tất cả các thẻ trong bộ sưu tập. Bạn sẽ nhận được giải thưởng, hầu hết là các là lượt spin. Ngoài ra còn có nhiều vật nuôi hơn và nếu cấp độ cao hơn, bạn sẽ nhận được nhiều điểm XP hơn cho vật nuôi.

Để lấy được những thẻ còn thiếu trong bộ sưu tập, bạn cần lên Facebook và tham gia các nhóm hoặc vào Fanpage của các nhóm quay chạy spin, hoặc chuyên buôn bán theo link mình đã đăng ở trên và nhờ sự giúp đỡ. Sẽ có những người chơi giỏi giúp bạn số thẻ bạn còn thiếu, thậm chí có thể đổi thẻ cho bạn.

Ngoài các đội và fan page trên Facebook, bạn cũng có thể vào các đội trên Zalo để chia sẻ car từ những người chơi khác. Bạn có thể nhận được 5 thẻ một ngày, nhưng nếu bạn thay đổi, ngày trên điện thoại của mình, bạn có thể gửi nhiều hơn.

Có nhiều game thủ có quá nhiều thẻ sẽ được gửi đến các tổ đội hoặc Fanpage, để chia sẻ với những người chơi mới. Tất nhiên số lượng có hạn nên nếu thấy những nhóm như thế này thì nhanh chóng kết bạn và nhờ giúp đỡ nhanh nhé. Bằng nhiều cách trong trò chơi, bạn có thể nhận thêm lượt quay trong Coin Master. Bạn có thể mời thêm bạn bè, tham gia quay spin hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng trò chơi.

Tag tìm kiếm liên quan:

#Levvvelcoinmaster, #CoinMasterfree spin, #linkcoinmasterfreespins, #1000spinlinkcoinmaster, #LevvvelcomCoinMasterfreespins2021, #Coinmasterfreespins60, #CoinMasterfreespins2021, #CoinMasterfreespins2021today, #SpinCoinMaster

Đánh Giá post
error: