Office 365 – Tải phần mềm Microsoft Office 365 Miễn Phí

Office 365 được biết tới là một phần mềm cho phép bạn truy cập vào các công cụ Microsoft Office, kết hợp với các dịch vụ CNTT cấp doanh nghiệp thuận tiện cho việc quản lý. Office 365 có 3 phiên bản chính đang sử dụng rộng rãi hiện nay như: Office 365 Midsize Business, Office 365 Small Business Premium và Office 365 Enterprise.

Microsoft Office 365 Professional Plus

Phát hành Microsoft
Dung lượng 3,4 GB
Lượt tải 433.585
Đánh giá 4,1 ★
Yêu cầu Windows 7/8/8.1/10

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Download Microsoft Office 365 Professional Plus

Microsoft Office 365 Professional Plus là một bộ ứng dụng văn phòng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, SharePoint, Outlook, OneDrive, Microsoft Teams, Yammer và nhiều hơn nữa. Không giống như Ms Office 2019 hay Office 2016, phiên bản này là gói phần mềm dịch vụ thương mại cao cấp dựa trên công nghệ điện toán đám mây.

Download Microsoft Office 365 Professional Plus

Cập nhật tính năng ứng dụng văn phòng Office 365

1. Thay đổi trên Word

Lựa chọn được một đoạn văn bản cho ứng dụng giúp cải thiện các nét viết chữ viết bằng tay. Điều này cho phép những bài viết xấu có thể cải thiện một cách hiệu quả.

Researcher: Tính năng hộ trợ dành cho những người đang viết luận, nó sẽ giúp truy vấn thông tin trên Internet và tìm dữ liệu Bing Knowledge nhầm đưa trực tiếp vào Word. Mỗi lần bạn sao chép thông tin từ các nguồn trên Internet, Word sẽ có chức năng tự động chuyển đổi thành trích dẫn.

Editor: Chức năng này giúp bạn có thể đánh dấu những từ được sử dụng quá nhiều trong bài viết, giảm việc lặp từ và nâng cao chất lượng bài viết một cách hiệu quả. Các đề xuất để cải thiện văn bản sẽ được gạch chân với những điểm chấm vàng.

2. Thay đổi trên Outlook

Focused Inbox: Cho phép các email được nhắm mục tiêu và phân loại thành các danh mục khác để giúp truy cập các email quan trọng dễ dàng hơn.

Mentions: Khi bạn sử dụng thao tác @ sẽ giúp bạn gắn thẻ những ai trong email.

Morph: Phần tính năng hỗ trợ này sẽ giúp quá trình chuyển slide một cách mượt mà.

Tính năng chính của ứng dụng văn phòng Office 365

1. Office 365 Small Business Premium

Nó cho phép bạn truy cập Office từ Word, Outlook, PowerPoint và Excel từ mọi nơi. Hỗ trợ cung cấp một loạt các dịch vụ như email doanh nghiệp, trang web công cộng, hội nghị videp truyền hình HD… nó sẽ giúp bạn quản lý một cách dễ dàng.

2. Office 365 Midsize Business

Thuận tiện cho việc quản lý các công cụ cung cấp dịch vụ email cho doanh nghiệp, cộng tác kết hợp với các công cụ và dịch vụ Office tốt nhất từ ​​mọi nơi.

3. Office 365 Enterprise

Công cụ hỗ trợ cho các công ty cần các dịch vụ Office nâng cao để nhắn tin, chia sẻ tài liệu và quản lý.

So sánh tính năng giữa các phiên bản với nhau

Tính năng hỗ trợ Hosted email (Exchange Online) Office 365
Small Business
Office 365 Small
Business Premium
Người sử dụng tối đa Không giới hạn 25 người 25 người
Office: Đăng ký Office cho tối đa 5 máy tính / Mac cho 1 người dùng. Các phiên bản desktop của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access, Publisher, và Lync.
Office Web: Tạo và chỉnh sửa tệp Office bằng trình duyệt web. Chỉ xem tập tin đính kèm
Office Mobile: Sử dụng Word, Excel và PowerPoint trên điện thoại và máy tính bảng.
Host email: Quyền truy cập vào email cấp doanh nghiệp, lịch dùng chung, 25 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng và khả năng sử dụng tên miền của riêng bạn.
Hội thảo web: Thực hiện các cuộc họp trên web với hội nghị truyền hình HD, chia sẻ màn hình và nhắn tin tức thì.
Trang web công cộng: Tiếp thị doanh nghiệp của bạn bằng một trang web dễ sử dụng để thiết lập và sử dụng tên miền của công ty bạn. Không có thêm chi phí hosting.
Chống spam và malware: Công cụ chống phần mềm độc hại và bộ lọc thư rác nâng cao.

Với những thông tin trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin chính về Midsize Business, Small Business Premium và Enterprise một cách chi tiết nhất.

Đánh Giá post
error: