Zalo Pc cho máy tính 2021 hướng dẫn đăng nhập và cài đặt

Zalo Pc được xem là một ứng dụng mạng xã hội thông dụng hiện nay, được sử dụng trên thiết bị điện thoại và được người dùng quan tâm muốn cài đặt ứng dụng này trên thiết bị máy tính nhằm thuận tiện trao đổi với bạn bè và công việc.

Hướng dẫn tải và cài đặt zalo trên Pc

Mới đây, nhà phát triển Zalo đã cho ra đời ứng dụng trên PC đã cập nhật chế độ đăng nhập từ ứng dụng Zalo trên thiết bị di động. Ứng dụng Zalo được sử dụng trên thiết bị điện thoại, thông thường sẽ nhận được thông báo đăng nhập Zalo khi bạn chọn tính năng này. Đặc biệt, với tính năng nổi bật chúng ta không cần phải nhập mật khẩu hay sử dụng biện pháp khi bạn lỡ quên mật khẩu.

Zalo Pc là gì?

Cũng giống như các phần mền ứng dụng Facebook, Messenger hay Skype ứng dụng Zalo Pc được xem là phần mềm chat với nhiều tiện ích có sẵn. Phần mềm chát, gọi video này sở hữu tính năng gửi ảnh và video chất lượng cao rất nhanh và luôn ổn định.

Nhà phát triển Developers
Version 21.7.1
Dung lượng 88,6 MB
Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Lượt tải 10.594.529

Ưu điểm nổi bật của Zalo PC

Phần mềm Zalo PC là đã và đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng. Ứng dụng cho phép bạn có thể cài đặt và sử dụng trên thiết bị máy tính, thực hiện cuộc gọi điện video, tạo cuộc họp trực tuyến, chia sẻ tệp với độ bảo mật cao.

  1. Hỗ trợ tính năng ẩn trò chuyện.
  2. Đồng bộ hóa tin nhắn với điện thoại.
  3. Tốc độ gửi video, hình ảnh, tập tin nhanh hơn so với điện thoại đi động.
  4. Có thể chụp ảnh màn hình bằng phím tắt Ctrl + Alt + S ngay cả khi không mở màn hình.
  5. Bạn có thể thu nhỏ khung cuộc gọi điện video để hỗ trợ cuộc gọi điện video và trò chuyện cũng như các tác vụ khác.
  6. Dễ dàng chia sẻ Dropbox hoặc Google Drive trên máy tính của mình.

Lợi ích khi sử dụng Zalo PC

Zalo là phiên bản Zalo dành cho máy tính không cần cài sẵn trình duyệt có dễ dàng có thể truy cập vào ứng dụng để sử dụng. Đặc biệt, khi bạn đã có tài khoản Zalo nhưng chỉ sử dụng được trên điện thoại thì chắc hẳn bạn chưa biết đến Zalo cho PC. Hãy điểm qua một số ưu điểm nổi bật khi sử dụng phần mềm ứng dụng Zalo Pc dành cho máy tính này nào.

Tình năng chỉnh của zalo pc

– Màn hình sử dụng Zalo trên máy tính thường to hơn trên điện thoại di động.

– Có thể đáp ứng được hầu hết các đặc điểm tiện ích của Zalo.

– Dễ dàng đăng nhập và sử dụng trực tiếp mà không cần trình duyệt Zalo.

– Có sẵn lối tắt để chụp màn hình có tính khả dụng cao.

– Dung lượng nhỏ không tốn dung lượng nhiều cho máy tính.

– Tự động lưu đăng nhập tài khoản Zalo của bạn.

– Chức năng đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại.

– Có thể dễ dàng chuyển các tập tin giữa các thiết bị

– Sắp xếp các cuộc hội thoại theo lựa chọn: Tin nhắn quan trọng đã đọc, chưa đọc.

– Định dạng văn bản tin nhắn có thể được đặt: Kiểu phông chữ, in đậm, in nghiêng.

– Bạn có thể dễ dàng đăng nhập và sử dụng tài khoản Zalo chính thức của mình để chạy quảng cáo.

Cách tải Zalo cho Pc miễn phí

Bước 1: Khi bạn đã tải file.exe của ứng dụng Zalo trên Pc về, click đúp chuột vào file để tiến trình cài đặt.

Download Zalo PC

Trong quá trình cài đặt tùy theo máy nhanh hay chậm, bạn chỉ cần chờ thời gian cài đặt hoàn tất.

Tải zalo cho Pc

Bước 2: Sau khi đã cài đặt Zalo trên máy tính xong, giao diện sẽ hiển thị chế độ đăng nhập. Tiếp theo bạn chỉ cần xem hướng dẫn cách đăng nhập dưới đây.

Cách tải zalo cho máy tính

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên Pc

Cách đăng nhập Zalo trên Pc rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể sử dụng được. Trên giao diện máy tính, sẽ hiển thị 3 lựa chọn để đăng nhập Zalo.

Đã có tài khoản Zalo

Khi bạn đã có tài khoản chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu và mã xác nhận chủ tài khoản thì có thể đăng nhập vào Zalo web.

Chưa có tài khoản Zalo

Khi chưa có tài khoản Zalo, bạn chỉ cần tích chọn vào nút đăng ký và điền thông tin số điện thoại đang sử dụng. Bước tiếp theo Zalo sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại đăng ký, bạn nên nhập số điện thoại đang sử dụng vì Zalo sẽ gửi một mã xác minh qua tin nhắn hoặc cuộc gọi bạn đang dùng. Sau đó, bạn điền mã xác minh của Zalo gửi đến để xác nhận.

Cách đăng nhập Zalo trên pc

Quá trình sau khi đã xác nhận xong, Zalo sẽ chuyển bạn tới giao diện ban đầu để đăng nhập. Tại đây bạn chỉ cần nhập số điện thoại ở bước đăng ký phía trên, nhập mật khẩu bất kỳ và tích chọn nhập mã kiểm tra.

Trong bước này, Zalo sẽ yêu cầu xác nhận số điện thoại bạn đã đăng ký trước đó một lần nữa để cài đặt mật khẩu mới của bạn. Sau đó tích chọn xác nhận và Zalo sẽ gửi cho bạn một mã kích hoạt, nhập mật mã đó vào ô yêu cầu.

Trên khung giao diện zalo của máy tính sẽ hỏi bạn có muốn tự động đăng nhập hay không, nếu bạn muốn tự động đăng nhập thì tích chọn đồng ý. Sau khi đã lựa chọn xong, bạn nhập mật khẩu đã đặt trước đó để đăng nhập.

Đăng nhập thông qua mã QR

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo trên PC tích chọn Quét mã QR.

Đăng nhập zalo bằng mã QR

Bước 2: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại tích chọn vào biểu tượng dấu cộng, sau đó tích chọn quét mã QR và di chuyển camera đến ngay khung mà vùng chứa mã QR trên thiết bị PC.

Ứng dụng Zalo trên điện thoại

Dưới đây là giao diện Zalo Pc sau khi đã đăng nhập thành công.

Giao diện Zalo Pc

Với cách cài đặt và đăng nhập Zalo trên Pc, sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng tùy theo mục đích. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã cài đặt thành công, chỉ cần mở lên và đăng nhập sử dụng.

Có thể bạn đang quan tâm:

⇒ Đăng nhập Zalo bằng mã QR

⇒ Cách tắt tìm quanh đây ở Zalo


Phần mềm ứng dụng Zalo PC là gì?

Zalo PC là một phần mềm được người dùng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay. Việc cài đặt Zalo trên máy tính cũng giống như trên điện thoại bạn có thể sử dụng những tính năng cơ bản như nhắn tin, gọi điện video, tạo cuộc họp trực tuyến, chia sẻ tệp tin bảo vệ dữ liệu của bạn một cách an toàn.

Zalo PC đem đến những tính năng gì?

Việc trang bị cùng lúc Zalo trên điện thoại và Zalo trên máy tính giúp người dùng có thể tận dụng các tính năng của 2 phiên bản này để phục vụ cho mục đích công việc và các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Tính năng đồng bộ dữ liệu cho phép bạn kết nối với công việc, bạn bè và những người thân yêu của mình trên mọi thiết bị bất cứ lúc nào.

Zalo trên Pc có những phiên bản nào?

Ngày nay các sản phẩm công nghệ thông minh như Smart phone, Smart TV… các thiết bị thông minh như Ipad, laptop, máy tính xách tay. Ứng dụng Zalo được phát triển và nâng cấp để thích ứng với nhiều thiết bị hệ điều hành như: Hệ điều hành Windows, Hệ điều hành Android, Hệ điều hành iOS. Các thiết bị sử dụng hệ điều hành trên có thể tải và cài đặt ứng dụng zalo thông qua kho ứng dụng miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng.