Đăng nhập Zalo trên Điện Thoại và Máy Tính với 5 bước cơ bản

Làm cách nào để đăng nhập zalo trên trình duyệt máy tính và điện thoại. Đây là câu hỏi đối với những người mới lần đầu sử dụng zalo, để giải đáp được câu hỏi này xin mời các bạn độc giải cùng tham khảo chủ đề dưới đây.

Nhà phát hành VNG Corporation
Dung lượng ~250MB
Loại ứng dụng Nhắn tin, mạng xã hội
Đánh giá 4,1 ★
Nền tảng Windows 7, MacOS 10.14, IOS 9.0, Android 4.1, Website

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên điện thoại

Sau khi tải Zalo và đăng ký Zalo, nhiều người dùng thường sẽ không biết cách đăng nhập. Để đăng nhập zalo trên điện thoại với ứng dụng chat số 1 Việt Nam, với các dòng điện thoại phổ biến như iPhone hay Android bạn hãy tham khảo thông tin sau đây.

Cách đăng nhập trên điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo lên và truy cập vào.

Đăng nhập Zalo trên điện thoại

Bước 2: Nhấp vào nút đăng nhập, sau đó nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký của bạn. Sau đó nhấp vào tiếp tục để đăng nhập.

Bước 3: Bạn tuân thủ và chấp nhận các điều kiện của Zalo.

Dưới đây là giao diện sau khi bạn đã đăng nhập thành công.

Cách đăng nhập trên điện thoại Android

Bước 1: Trên Màn hình chính bạn hãy nhấn vào ứng dụng Zalo. Ở mục giao diện Zalo cho điện thoại Android, nhấn vào nút Đăng nhập.

Bước 2: Ở giao diện tiếp theo, bạn cần nhập số điện thoại và mật khẩu của mình lúc đầu đăng ký.

Nếu bạn đăng nhập vào ứng dụng Zalo lần đầu trên điện thoại, ứng dụng sẽ yêu cầu một số quyền truy cập vào hệ thống điện thoại của bạn, bạn chỉ cần chấp nhận xác nhận.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính

Đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần cài phần mềm. Cách thức sử dụng Zalo Web đáp ứng nhu cầu chat nhóm, trao đổi công việc, đồng bộ tin nhắn với điện thoại, gửi file, video, ảnh dung lượng lên đến 1 GB.

Bước 1: Truy cập liên kết này để truy cập trên máy tính: https://chat.zalo.me.

Đăng nhập Zalo trên máy tính

Bước 2: Tới bước này bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhấn vào nút More… ở góc dưới bên phải cửa sổ Zalo, nhấn tiếp vào phần Quét mã QR, cho phép truy cập Camera.

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại

Bước 3: Sau đó, bạn hãy hướng Camera điện thoại vào mã QR trên trang web. Lúc này, ứng dụng Zalo trên điện thoại sẽ hỏi bạn có muốn truy cập vào trang web Zalo hay không bằng cách nhấn nút Đăng nhập.

Hình ảnh mã QR

Bước 4: Tài khoản Zalo của bạn lúc này sẽ được truy cập vào trình duyệt web. Dưới đây là hình ảnh minh họa giao diện của Zalo trên máy tính.

Đăng nhập trên trình duyệt web

Mẹo: Để đăng xuất tài khoản Zalo, bạn cần nhấn vào nút bánh xe ở góc dưới bên trái cửa sổ, sau đó nhấn vào nút Đăng xuất.

Thoát tài khoản Zalo trên web

Nếu bạn không muốn đăng nhập bằng Mã QR, thì có thể sử dụng những cách khác tại bài viết này: Zalo web hướng dẫn đăng nhập và sử dụng

Cách đăng nhập Zalo với 1 tài khoản trên 2 điện thoại Android

Làm cách nào để đăng nhập Zalo 1 tài khoản trên 2 điện thoại? Hiện nay, ứng dụng Zalo mới chỉ hỗ trợ nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại. Hoặc nếu muốn đăng nhập 2 tài khoản Zalo giống nhau trên điện thoại thì bạn cần sử dụng ứng dụng hỗ trợ.

Bước 1: Trong giao diện điện thoại Android ấn chọn vào trình duyệt Chrome và click chuột phải vào biểu tượng 3 dấu chấm trong giao diện trình duyệt và chọn trang web cho máy tính.

Đăng nhập Zalo với 1 tài khoản trên 2 điện thoại Android

Bước 2: Nhập trang web chat.zalo.me vào thanh địa chỉ của cửa sổ đã mở ở bước 1.

Hiển thị ngay giao diện đăng nhập tài khoản Zalo để đăng nhập như bình thường. Bạn có thể nhập số điện thoại Zalo và mật khẩu Zalo, hoặc truy cập bằng mã QR. Bạn cần lấy một chiếc điện thoại khác có cài đặt ứng dụng Zalo, quét mã QR xuất hiện trên Zalo nền tảng web trên điện thoại của bạn.

Điện thoại cài ứng dụng Zalo quét mã QR

Lúc này, trên điện thoại cài đặt ứng dụng Zalo sẽ có thông báo bạn đã đăng nhập thành công vào máy tính mà bạn đang sử dụng điện thoại.

Thông báo đăng nhập Zalo trên máy tính thành công

Bước 3: Trên giao diện Zalo hiện tại sẽ giống như máy tính. Đơn giản chỉ cần gõ văn bản như bình thường.

Đăng nhập thành công giao diện Zalo

Như vậy, bạn đã thành công truy cập 1 tài khoản zalo trên 2 thiết bị điện thoại Android rồi. Chỉ vài bước cơ bản thì bạn có thể sử dụng theo nhu cầu của mình, nếu vẫn chưa biết cách đăng nhập trên 2 điện thoại có thể tham khảo video dưới đây.

Cách đăng nhập Zalo với 1 tài khoản trên 2 điện thoại iPhone

Bước 1: Chúng ta cũng mở trình duyệt Chrome trên iPhone. Sau đó, bạn đi đến bất kỳ trang web nào như Nhathauxaydung24h.com. Tiếp tục bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải và chọn trang web dành cho máy tính. Bạn sẽ thấy giao diện đã chuyển sang giao diện web của máy tính.

Đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 điện thoại iPhone

Bước 2: Nhập chat.zalo.me vào thanh địa chỉ ở bước 1. Chuyển sang giao diện đăng nhập tài khoản Zalo qua số điện thoại hoặc mã QR. Chúng ta cũng có thể sử dụng mã QR của ứng dụng Zalo trên điện thoại để quét.

Đăng nhập tài khoản Zalo qua số điện thoại hoặc qua mã QR

Bước 3: Sau đó, trên điện thoại iPhone có cài đặt ứng dụng Zalo sẽ xuất hiện thông báo cho phép bạn đăng nhập vào các thiết bị máy tính của mình. Bạn tích chọn đồng ý truy cập Zalo trên iPhone của mình là được.

Điện thoại Android cài ứng dụng Zalo

Bước 4: Zalo giao diện màn hình giống Zalo trên máy tính. Bạn vẫn có thể viết như bình thường hoặc làm những việc khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Giao diện Zalo hiển thị tương tự như Zalo trên PC

Với giao diện zalo này, bạn đã truy cập thành công 1 tài khoản trên cùng 2 thiết bị điện thoại iphone cùng một lúc rồi. Nếu chưa biết cách đăng nhập bạn có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Nếu bình thường bạn không thể mở trình duyệt Zalo cho Pc trên điện thoại di động, nhưng với một mẹo nhỏ này bạn dễ dàng đăng nhập cùng một tài khoản Zalo trên 2 điện thoại khác nhau.

Chủ đề đang được theo dõi nhiều:

Tắt tính năng tìm quanh đây ở Zalo

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR

Sao lưu hình ảnh Zalo lên Google Drive