Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 là bao nhiêu?

Bạn dự định xây nhà cấp 4 có thêm gác lửng, diện tích mặt bằng của lô đất bạn muốn xây là 5x20m và bạn đang thắc mắc xây nhà kiểu mô hình này giá bao nhiêu. Biết trước chi phí đầu tư sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị kinh phí cũng như xác định phương án thiết kế xây dựng. Bài viết này chúng tôi đưa ra dự toán sơ bộ về chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 này, hãy cùng chúng tôi xem qua chủ đề này.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Dự trù chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Phương án thiết kế nhà cấp 4 đầu tiên có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng vệ sinh. Thiết kế sân sâu 5m, sảnh điều chỉnh 5m tận dụng làm bãi đậu xe hơi, còn sân sau sẽ rộng 3m để làm nơi phơi đồ và lấy sáng thông gió cho không gian bên trong.

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng 5x20

  • Thiết kế kiến ​​trúc miễn phí.
  • Tổng diện tích xây dựng: 90m2.
  • Thi công trọn gói vật tư: Đơn giá dự tính cho căn nhà cấp 4 có gác lửng là: 4.800.000 x 90m2 = 432.000.000.
  • Thi công mặt ngoài như sơn, cửa, nền gạch, sân: 60.000.000.
  • Thi công nội thất phòng khách cơ bản có 3 phòng ngủ: 40.000.000.
  • Tổng mức đầu tư cho phần hoàn thiện cơ bản là 532.000.000.

Vậy chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng trên diện tích 5×20 là 532.000.000. Từ trong ra ngoài, có sơn, tường, sàn, cửa, chủ đầu tư có thể giao dự án và vào ở ngay.

Bí quyết giảm chi phí xây nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 5x20m

Nhiều yếu tố có tác động trực tiếp đến chi phí, chẳng hạn như phạm vi, thiết kế, vật liệu và dịch vụ của nhà thầu. Muốn tiết kiệm chi phí xây dựng thì trước hết bạn phải có những giải pháp tối ưu cho các yếu tố liên quan đến chi phí.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 5x20m đẹp

Xác định diện tích xây dựng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Việc xây nhà cần có sự tính toán về mật độ và thiết kế của ngôi nhà, nên quan tâm đến diện tích sân chơi, sân phơi và không gian sinh hoạt khép kín.

Không nên thiết kế và xây dựng những mẫu nhà có tầng lửng trung gian quá lớn, nếu không sẽ dẫn đến tốn kém chi phí đầu tư và không khai thác được hết không gian công năng. Phối cảnh kiến ​​trúc nhà căn nhà cấp 4 sẽ phụ thuộc vào chi phí thiết kế và xây dựng theo phương án thiết kế phối cảnh khác nhau.

Chọn chất liệu, vật liệu phù hợp với yêu cầu tài chính của gia đình bạn. Ngày nay, có rất nhiều gói vật liệu từ trung bình đến cao cấp để các gia đình lựa chọn, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì gia đình chỉ nên chọn những vật liệu có chất lượng trung bình, vừa đảm bảo về kết cấu lại vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Lựa chọn nhà thầu uy tín để sử dụng các yếu tố xây dựng đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa. Một nhà thầu uy tín có thể đảm bảo chất lượng, tuy nhiên giá có thể cao nhưng không đáng lo ngại.

Đánh Giá post
error: