Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ công năng khoa học

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ và mô hình nhà có 3 phòng ngủ là những mẫu nhà được xây dựng nhiều nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với số lượng phòng chức năng hợp lý vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các thành viên vừa tiết kiệm chi phí, những mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều chủ đầu tư.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Công trình mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 2 phòng ngủ

Công trình nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 1 phòng thờ có tổng vốn đầu tư 600 triệu chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc dưới đây là một trong những công trình nhận được nhiều sự hưởng ứng. liên quan đến mô hình nhà ở. Hãy cùng chúng tôi khám phá công năng và cách tiếp cận thiết kế nhà để có thêm nhiều phương án phù hợp cho công trình của gia đình bạn trong tương lai.

Công trình thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 2 phòng ngủ

Chủ đầu tư: Phạm Duy Mạnh

Vị trí: Hà Nam

Năm thiết kế: 2019

DTXD: 70m2

Mặt bằng công năng: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 vệ sinh.

Kinh phí đầu tư: 600 triệu

Hồ sơ tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 2 phòng ngủ

Anh Mạnh đã đến văn phòng để xin kiến ​​trúc sư của chúng tôi về mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ cho bố mẹ năm nay. Không yêu cầu thiết kế nhiều nhà ông bà có 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phòng thờ thiết kế phòng khách, 1 kho nhỏ. Một ngôi nhà theo phong cách thiết kế riêng, chi phí đầu tư dự án tối đa là 600 triệu.

Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

Với góc nhìn kiến ​​trúc hiện đại và đơn giản của các mặt tiền, thiết kế của ngôi nhà thể hiện được sự vững chãi và khỏe khoắn. Mẫu nhà đẹp không mấy băn khoăn với cách tiếp cận thiết kế và kỹ thuật thi công, mặt tiền được thiết kế đẹp với hệ thống cột chịu lực và chân tường được ốp đá hiện đại, sang trọng kết hợp với hiên được ốp gạch xanh xám cùng tone với màu sơn ngoại thất.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có 2 phòng ngủ đẹp

Mặc dù mẫu nhà cấp 4 này có view đơn giản, thiết kế không quá tỉ mỉ cũng như trang trí nhiều chi tiết gờ nhưng thiết kế của ngôi nhà vẫn khá ấn tượng và có sức hút. Không gian ngôi nhà cấp 4 trở nên thoáng đãng và hiện đại, tươi mới với tông màu đơn giản nổi bật.

Sự thống nhất và hài hòa tạo nên sự thống nhất của bức tranh hiện đại, những mẫu thiết kế nhà đẹp rất thu hút và được đón nhận. Với kinh phí đầu tư hơn 500 triệu, lối kiến ​​trúc hiện đại này đủ để bạn yên tâm đầu tư xây dựng, bố trí không gian sống khoa học và tính thẩm mỹ hiện đại cho không gian.

Mặt bằng công năng khoa học

Đi vào sảnh chính là phòng khách thông với không gian bếp. Bên cạnh phòng bếp là phòng tắm rộng được thiết kế khoa học và hiện đại, có một kho nhỏ phía trước nhà vệ sinh. 2 phòng ngủ được thiết kế với không gian khoa học, được tính toán kỹ lưỡng cũng như sắp xếp khoa học, tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của bố mẹ.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

Mẫu cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ dự kiến ​​thi công trong vòng 3 tháng. Với từng khoảng thời gian, mô hình có thể thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư về không gian sống. Khoa học trong tương lai, để thực hiện hoàn hảo chức năng cũng như mong muốn của các thành viên trong gia đình.

Xu hướng mới:

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ

Đánh Giá post
error: