Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp 2024 chi phí xây dựng rẻ hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp chi phí đầu tư thấp, đây được xem là mô hình được áp dụng rất nhiều trong những năm vừa qua. Với chi phí rẻ nên được khá nhiều gia đình lựa chọn, không chỉ dừng lại ở đó mà mẫu thiết kế đang dần được đa dạng hóa nằm đáp ứng nhu cầu cũng như công năng nổi bật mà kiểu nhà đẹp này đem lại.

Đánh giá về mặt kiến trúc thì dạng mái lợp tôn có vô vàng chủng loại, hình dáng và màu sắc đều rất đa dạng nên rất thuận tiện cho việc lựa chọn đối với nhiều người. Chúng tôi đã tìm hiểu và đánh giá thì dạng nhà mái tôn đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay gồm có: Tôn sóng tròn, tôn giả ngói, tôn song vuông…không chỉ thiên về nhà ở mà còn sử dụng rộng rải như làm nhà kho xưởng, vì công dụng cũng như chi phí đầu tư không quá cao nên rất được ưa chuộng.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp giá rẻ năm 2024

Mỗi năm là một cải tiến vượt bật, nên theo đánh giá của chúng tôi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mái lợp tôn về kiểu dáng cũng như màu sắc như vậy bạn chỉ việc lựa chọn phong cách phù hợp cho công trình nhà cấp 4 đẹp của mình. Về tuổi thọ của mái tôn kim loại có thể kéo dài suốt thời gian từ 30 đến 50 năm nên rất phù hợp để áp dụng cho công trình của bạn, còn nếu muốn tiết kiệm chi phí có thể dùng tấm lợp nhựa tùy theo nhu cầu kinh tế của mỗi người.

Nhà cấp 4 mái tôn chữ L

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp hình chữ L cũng đang rất phổ biến hiện nay, không chỉ ở khu vực nông thôn mà đến cả vùng ngoại thành rất dễ bắt gặp. Một trong những phong cách thiết kế đang dần được cải tiến một cách vượt trội so với nhiều năm về trước. Không chỉ thiên về tính thẩm mỹ mà đến cả công năng đều được thiết kế một cách hợp lý và khoa học.

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn hình chữ L - Mẫu 1

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn hình chữ L - Mẫu 2

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn hình chữ L - Mẫu 3

Nhà cấp 4 mái tôn 5x20m

Nếu như điều kiện kinh tế không cho phép bạn có thể sử dụng nhà lợp tôn đều rất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn trên diện tích 5x20m này luôn mang trong mình một nét đẹp cuốn hút, sự ấn tượng về phong cách thiết kế và không gian sử dụng đều được đánh giá khá cao trong mỗi công trình thi công.

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn diện tích 5x20m - Mẫu 1

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn diện tích 5x20m - Mẫu 2

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn diện tích 5x20m - Mẫu 3

Nhà cấp 4 mái tôn giả ngói

Nếu bạn vừa thích kiểu mái lợp tôn và lợp ngói thì hãy tham khảo qua những mô hình nhà cấp 4 mái tôn giả ngói dưới đây, có thể bạn sẽ thích thú với phong cách này. Đối với kiến trúc này có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc nên bạn chỉ việc lựa chọn theo đúng sở thích của mình. Trên thực tế có rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng phong cách này vì nó khá là có sức cuốn hút.

Những thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn giả ngói đẹp - Mẫu 1

Những thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn giả ngói đẹp - Mẫu 2

Những thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn giả ngói đẹp - Mẫu 3

Nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng

Xu hướng nhà cấp 4 có gác lửng lợp tôn được rất nhiều hộ gia đình Việt lựa chọn, vì nó luôn là chủ đề được đề cập rất nhiều mỗi khi có dự định xây nhà. Ưu điểm nổi bật mà phong cách này sở hữu được là thời gian thi công nhanh, chi phí đầu tư thấp so với những lối kiến trúc khác. Vì thế đừng bỏ quả mô hình ưu tú đang được đánh giá khá cao này nhé.

Tăng diện tích sử dụng bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có gác lửng - Mẫu 1

Tăng diện tích sử dụng bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có gác lửng - Mẫu 2

Tăng diện tích sử dụng bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có gác lửng - Mẫu 3

Nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ

Sự đơn giản nhưng rất tinh tế, hài hòa không gian nên đây sẽ là phong cách mới dành cho những hộ gia đình có ít thành viên. Mẫu thiết kế mang trong mình vóc dáng cân đối và hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn thiết yếu của đa số hộ gia đình, vừa sở hữu được không gian sử dụng thoải mái lẫn phong cách thiết kế đẹp nhất hiện nay.

Tiết kiệm chi phí bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có 2 phòng ngủ - Mẫu 1

Tiết kiệm chi phí bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có 2 phòng ngủ - Mẫu 2

Tiết kiệm chi phí bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có 2 phòng ngủ - Mẫu 3

Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ

Tiếp theo là dạng nhà cấp 4 lợp mái tôn bố trí 3 phòng ngủ chức năng rộng rãi dành cho gia đình có từ 4 – 5 thành viên chung sống. Phong cách thiết kế được định hình chuẩn hoàn hảo với đường nét nhấn nhá ấn tượng, màu sắc được phối hợp một cách ăn ý đem tới một kiến trúc hiện đại trong năm 2022.  Xu hướng lựa chọn mô hình này khá nhiều, vì nó tương đối là phù hợp với nhu cầu sử dụng và hơn hết chi phí giá rẻ so với những mô hình khác.

Tìm kiếm mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có 3 phòng ngủ - Hình 1

Tìm kiếm mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có 3 phòng ngủ - Hình 2

Tìm kiếm mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có 3 phòng ngủ - Hình 3

Mỗi phong cách thiết kế đẹp mang trong mình nét tương phản khác nhau, tùy theo sở thích và nhu cầu kinh tế để bạn có thể định hướng ý tưởng đối với mẫu thiết kế mà mình lựa chọn. Theo ý kiến của chúng tôi thì không còn gì để nói về những mô hình này nữa, vì nó mang lại khá nhiều sự thuận tiện nên bạn không cần phải bận tâm quá nhiều.

3/5 - (4 votes)
error: