Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu sở hữu đặc điểm nổi bật gì?

Giới thiệu những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đang được các hộ gia đình ở nông thôn, khu vực ngoại ô thành phố lựa chọn. Đặc điểm nổi bật từ phong cách thiết kế này từ lối kiến trúc hiện đại, công năng sử dụng khoa học và chi phí hợp túi tiền.

Có một điểm chung cho các mẫu nhà cấp 4 mái thái chi phí 300 triệu với thiết kế đơn giản, chi phí đầu tư thấp và đặc biệt là thuận tiện trong quá trình sử dụng. Không để quý độc giả chờ lâu nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những mô hình nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đang rất thịnh hành ngày nay.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Đặc điểm nổi bật của mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu?

Về đặc điểm cấu trúc của nhà cấp 4 mái thái được biết đến là mô hình được thiết kế thấp tầng, thông thường sẽ là dạng 1 tầng hoặc 1 tầng kết hợp thêm gác lửng. Phần mái có độ dốc vừa phải, cùng đó ;à hệ thống cửa sổ và cửa chính được thiết kế phong cách đặc trưng của nhà mái thái.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Phối cảnh thực tế căn nhà cấp 4 mái thái 300 triệu ở nông thôn

Đối với mô hình kiến trúc nhà cấp 4 mái thái giá 300 triệu này được thiết kế với diện tích sàn dưới khoảng 100m2, kiến trúc sư đã tận dụng được các khối vật liệu khoa học để thiết kế không gian trở nên phù hợp nhất.

Thông thường với phong cách kiến trúc nhà cấp 4 mái thái này được thiết kế đơn giản, bạn sẽ dễ nhận thấy quá ngoại thất cũng như nội thất trong nhà. Đặc biệt, những mẫu thiết kế theo phong cách này thường sẽ tập trung chính vào không gian sống và tận dụng tối đa công năng sử dụng.

Đặc trưng của mẫu nhà cấp 4 mái thái chi phí 300 triệu này thường sử dụng vật liệu nhẹ, giá thành rẻ và đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Vì thế, đây là một trong những mẫu thiết kế được nhiều hộ gia đình ở nông thôn lựa chọn vì chi phí thấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện nghi.

Đa số những hộ gia đình ở vùng nông thôn hoặc ngoại ô thành phố điều kiện kinh tế chưa cao, việc tìm kiếm mô hình nhà giá rẻ thường sẽ rất nhiều. Do đó, những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu này sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho gia đình có nhu cầu xây dựng. Các thiết kế thường sẽ có cấu trúc đơn giản, tuy nhiên những đảm bảo tính thẩm mỹ và nét độc đáo riêng biệt.

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu hình chữ L

Trong những năm vừa qua những kiến trúc nhà cấp 4 hình chữ L vẫn luôn được rất nhiều gia đình ưa chuộng, bởi thiết kế đơn giản nhưng không quá đơn điệu và với hình dáng này luôn tạo điểm ấn nổi bật riêng biệt. Từng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu hình chữ L đều sở hữu cho mình một nét đẹp độc đáo riêng, thể hiện qua từng kết cấu và không gian sống khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu hình chữ l

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái thái đẹp

Ngoại thất của căn nhà cấp 4 mái thái chữ L này thiết kế rất hài hòa, sự kết hợp ăn ý giữa kiểu dáng mái thái truyền thống với gam màu sáng nổi bật. Đặc điểm nổi bật riêng của ngoại thất mẫu nhà cấp 4 này với 2 sảnh thiết kế mái thái che sảnh chính tạo nên không gian thoáng đãng và bảo vệ tốt cho sảnh chính.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 300 triệu hình chữ l

Chi tiết bản vẽ nhà cấp 4 hình chữ L

Phòng ốc được bố trí khoa học, đầy đủ tiện nghi sử dụng thoải mái, đảm bảo công năngsử dụng và giúp các thành viên trong gia đình có sự riêng tư cần thiết. Đặc biệt, đây là một trong những mẫu thiết kế được nhiều người lựa chọn nhất từ trước tới nay.

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có gác lửng

Điểm nhấn nổi bật của mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đồng này phần mặt tiền được thiết kế khá ấn tưởng, có khoảng sân rộng kết hợp nền bê tông có cỏ xanh mát. Nhà có thêm phần gác lửng nên không gian sẽ được nới rộng ra rất nhiều, tận dụng tối ưu công năng sử dụng một cách tốt nhất.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp có gác lửng

Từ bên ngoài ngoại thất được thiết kế đơn giản, kết hợp hài hòa với thiên nhiên tạo nên tổng thể kiến trúc khá ấn tượng. Phần mái thái phía mặt chính căn nhà thiết kế xếp tầng mang lại điểm nhấn nổi bật, không chỉ thế mà với kiểu mái này còn mang lại sự hiệu quả tốt nhất với khả năng chống nóng, thoát nước tốt và tính thẩm mỹ cao.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có gác lửng

Mô hình thiết kế gác lửng đẹp tạo sự tiện lợi khi sử dụng

Đối với phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng này, diện tích sử dụng được tận dụng tối đa nhất có thể. Một lô đất nhỏ cũng có thể xây dựng được mà vẫn đảm bảo được các không gian sử dụng chính trong ngôi nhà trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có 3 phòng ngủ

Nhiều gia đình ưa chuộng mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ này bởi kiểu thiết kế sở hữu cấu trúc cơ bản nhất, cũng như không gian sử dụng đối với gia đình 4 – 5 người. Chức năng sử dụng khoa học, phòng óc được bố trí cân đối giữa các phòng đáp ứng tính năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ giá 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 3 phòng ngủ đẹp

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ này ấn tượng nhờ vào ngoại thất bên ngoài, phần mái thái tone màu tinh tế kết hợp sân vườn xanh tươi. Ưu điểm, tạo nên không gian thoáng mát và thể hiện được nét độc đáo riêng biệt so với những kiến trúc khác.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chi phí 300 triệu

Phối cảnh nội thất căn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Nhìn vào tổng thể phối cảnh của căn nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này, bạn sẽ nhận thấy các khu vực chứng năng chính và phụ được sắp xếp rất khoa học. Diện tích của từng không gian tương đương nhau theo một hàng thẳng, hơn hết mỗi phòng đều có cửa sổ tạo nên không gian luôn thoáng mát mỗi ngày. Phòng khách và phòng bếp thiết kế liên thông với nhau nhằm mang lại không gian tốt nhất và tiện ích cho ngôi nhà trong quá trình sử dụng.

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có 4 phòng ngủ

Tiếp theo là mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có 4 phòng ngủ chức năng đáp ứng cho một gia đình có từ 5 – 6 thành viên chung sống. Không chỉ thế, với thiết kế nhà đẹp có 4 phòng ngủ diện tích đất xây dựng cần phải đáp ứng cho một căn nhà như vậy. Đối với diện tích của các phòng ngủ này hạn chế về diện tích nên sẽ không quá rộng rãi, nhưng vẫn đảm bảo tối đa sự tiện nghi và tạo sự thoải mái cho gia đình.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ thiết kế bắt mắt

Mẫu thiết kế sở hữu ngoại thất khá bắt mắt, ấn tượng nhất theo lối kiến trúc phong cách Châu Âu. Tổng thể ngoại thất độc đáo và nổi bật hơn nhờ vào các khối kiến trúc mái thái, gạch ốp tường cũng như màu sắc tinh tế tạo nên sự cân đối cho tổng thể kiến trúc.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 300 triệu

Bản vẽ mặt bằng chức năng nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Không gian được thiết kế cân đối, sảnh chính được thiết kế rộng rãi và bên cạnh việc cung cấp không gian sử dụng thoải mái. Căn nhà được chia thành 2 phần rất cân đối, từ sảnh chính đi thẳng vào khu vực phòng khách và phòng thờ. Thiết kế phòng khách là một trung tâm chính để chia không gian nhà thành 2 phần, mỗi bên sẽ thiết kế với 2 phòng ngủ diện tích bằng nhau. Một sảnh phụ được thiết kế đặc biệt để phòng ăn và bếp có không gian thông thoáng, khu vực nhà bếp được thiết kế liên thông với phòng khách bằng cửa và mang đến sự riêng tư nhất.

Các hộ gia đình nên lưu ý với những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu này cần phải tính toán chi phí một cách cân đối, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng của công trình về sau. Chính vì lẽ đó, mọi người nên tham khảo thật kỹ các ý kiến của Kiến Trúc sư cũng như người thân có kinh nghiệm để quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ.

Đánh Giá post
error: