Sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu gì và hướng nào?

Sinh năm 1991 mệnh gì? Những người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, thành đầu thổ (đất trên thành). Nam và nữ năm sinh âm lịch tuổi Tân Mùi, cầm tinh con Dê năm nay 30 tuổi.

Sinh năm 1991 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì và hướng nào là những thông tin được nhiều người tìm kiếm. Trong đó, người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi với chủ đề này sẽ có thể biết được tử vi trọn đồi về tình duyên, cuộc sống, tiền tài cũng như công việc trong năm 2021 này.

Năm sinh 1991
Âm lịch Tân Mùi
Ngũ hành Thổ
Mệnh nam Ly Hoả
Mệnh nữ Càn Kim

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Sinh năm 1991 mệnh gì?

Những người sinh 1991 năm Tân Mùi trong ngủ hành sẽ thuộc mệnh Thổ. Trong đó, theo ý nghĩa Lộ Bàng Thổ (đất trên đường đi), tính chất của Lộ Bàng Thổ là đất của con đường nên có tính ổn định, vững chắc và kiên cố. Vì vậy, những người sinh năm Tân Mùi thường sổ hữu tính cách mạnh mẽ, rất kiên cường và dũng cảm.

Người sinh năm 1991 là mệnh gì?

Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi).

Tương sinh: Hỏa và Kim.

Tương khắc: Mộc và Thủy.

Sinh năm 1991 tuổi gì?

Đối với những người sinh năm 1991 là tuổi con Dê, theo âm lịch Tân Mùi và dương sinh sẽ từ ngày 15 tháng 2 năm 1991 đến ngày 3 tháng 2 năm 1992.

+ Thiên can: Tân:

Tương hợp: Bính.

Tương hình: Đinh và Ất.

+ Địa chi: Mùi:

Tam hợp: Mão, Mùi và Hợi.

Tứ hành xung: Sửa, Tuất, Mùi và Thìn.

Sinh năm 1991 cung gì?

Việc xem cung mệnh ứng dụng xem tuổi 1991 để làm nhà, chọn hướng phòng ngủ, hướng bếp. Đặc bệt, có thể dùng để xem tuổi vợ chồng có hợp với nhau không và dựa theo đó để nhận định được theo phương diện cuộc sống hôn nhân.

Đối với cung Nam: Ly Hỏa (Đông tứ mệnh)

Còn đối với cung Nữ: Càn Kim (Tây tứ mệnh)

Sinh năm 1991 hợp màu gì?

Thông thường màu sắc tồn tại như một lẽ tự nhiên trong cuộc sống của chúng ta. Theo các nhà nghiên cứu khoa học cho biết, màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần rất nhiều đối với con người.

Tân mùi 1991 hợp màu gì?

+ Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Nâu và Vàng sẫm.

Màu tương sinh: Hồng, Tím và Xanh nõn chuối.

+ Màu kiêng kỵ:

Xanh nõn chuối và Xanh lá cây.

Sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

Ứng dụng cách xem tuổi thường khá phổ biến hiện nay và được sử dụng cho những mục đích tích tích cực. Nhìn vào tuổi của mình thì bạn nên giữ thái độ khách quan, vì yếu tố con người là quan trọng hơn.

Tân mùi 1991 hợp tuổi nào?

+ Nam mạng hợp tuổi:

Hợp làm ăn: Kỷ Mão, Ất Hợi, Quý Dậu và Bính Tý.

Hợp chọn vợ chồng: Kỷ Mão, Ất Hợi, Canh Ngọ, Bính Tý, Kỷ Tỵ và Quý Dậu.

Kỵ với tuổi: Canh Thìn, Kỷ Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Quý Mùi.

+ Nữ mạng hợp tuổi:

Hợp làm ăn: Bính Tý, Ất Hợi và Quý Dậu.

Hợp chọn vợ chồng: Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Canh Ngọ, Bính Tý và Ất Hợi.

Kỵ với tuổi: Ất Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn và Đinh Sửu.

Sinh năm 1991 hợp con số nào?

Số may mắn cho những người sinh năm 1991 dùng để chọn sim phong thủy, số đăng ký, số nhà, số tài khoản bất kì… Chọn sim số đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi làm ăn và tiếp xúc với người khác, giúp tăng may mắn và tài lộc cho mình.

Nam 1991 hợp các con số: 3, 4 và 9.

Nữ 1991 hợp các con số: 6, 7 và 8.

Sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Cách xem hướng nhà theo tuổi dựa theo Phong thủy Bát Trạch thường được ứng dụng nhiều trong phong thủy nhà ở. Theo quan niệm xa xưa, hướng nhà là nơi các luồng khí đi vào trong, có sức ảnh hưởng rất lớn đến phúc khí của tất cả những ai sống trong ngôi nhà đó.

+ Nam hợp hướng:

Hướng hợp: Đông Nam, Bắc, Đông và Nam.

Hướng không hợp: Đông bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

+ Nữ hợp hướng:

Hướng hợp: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây.

Hướng không hợp: Đông Nam, Bắc, Nam và Đông.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng và Nữ mạng năm 2021

Theo phương diện tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng và Nữ mạng, để có thể biết được sự nghiệp, còn đường tình duyên, tiền tài… Vì vậy, để bạn có thể biết được tử vi trọn đời tuổi của mình trong năm 2021 như thế nào, hãy tham khảo tài liệu dưới đây.

Xem tử vi tròn đời tuổi tân mùi 1991

Về cuộc sống

+ Cuộc sống Nam mạng:

Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi ngay từ nhỏ họ đã chịu khó tìm tòi, ham học hỏi những điều hay và tốt xung quanh. Họ là những người sống độc lập nên những người này sớm trưởng thành và hình thành sự nghiệp vững chắc.

Để có thể làm được điều đó không hề dễ dàng, Tân Mùi gặp nhiều sóng gió, cũng đã nếm trải gian nan và cả nỗi đau thất bại. Ở họ ẩn chứa sự quyết tâm, kiên trì và lòng dũng cảm phi thường mà không phải ai cũng có được.

Đúc kết, đối với tuổi Tân Mùi năm mới có nhiều thăng trầm trong cuộc sống và thử thách. Nếu bạn kiên trì vượt qua điều này, bạn sẽ xây dựng được một con đường vững chắc và ổn định. Cuộc sống sau này là mới an nhàn và hạnh phúc hơn.

+ Cuộc sống Nữ mạng:

Ửng theo tử vi tròn đời thì Nữ tuổi Tân Mùi có những bước thăng trầm, lúc lên và lúc xuống không ổn định. Bước vào xã hội Tân Mùi gặp nhiều trắc trở, khó khăn và phải gặp quý nhân phù trợ thì cuộc sống mới khởi sắc.

Tóm lại: Nữ mạng Tân Mùi lúc trẻ không được quý nhân phù trợ, không gặp nhiều may mắn. Tới tuổi trung niên mới gặp nhiều cơ hội, càng về già thì có lúc gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không đáng lo ngại, tình cảm về sau tốt đẹp.

Về tình duyên

Tình duyên tuổi tân mùi 1991 năm 2021

+ Tình duyên Nam mạng:

Tân Mùi khi yêu luôn sẵn sàng hy sinh tất cả để dành niềm vui, hạnh phúc cho đối phương. Nữ tuổi Tân Mùi là những người khi yêu rất chân thành, say đấm và rất mãnh liệt. Dù ít nói những lời lãng mạn, ngọt ngào nhưng những hành động của Tân Mùi luôn thể hiện sự quan tâm, lo lắng và nồng nhiệt của người ấy.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 4, 8, 9 và tháng 10 âm lịch, tình duyên trôi nhanh như một cơn gió thoảng qua. Những người sinh vào trong những tháng này có thể dễ dàng rung động trước tình cảm của ai đó. Đôi khi họ quá vội vàng trong việc chọn lựa ý trung nhân, tạo nên những mối quan hệ không thực sự hòa hợp. Trước khi bắt đầu xây dựng một tình yêu hạnh phúc, Tân Mùi phải có thời gian tìm hiểu kỹ càng để có thể cảm nhận được nhịp đập chung hơn.

Tân Mùi sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch, họ sẽ sớm tìm được người bạn tâm giao. Tuy nhiên, để có một mối quan hệ hòa hợp và lâu dài, Tân Mùi cần phải biết nhường nhịn, buông bỏ cái “tôi” của mình.

Tuổi Mùi sinh vào các tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch, đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, thủy chung và son sắt với nhau hơn. Dù phải trải qua nhiều thăng trầm hay khó khăn, người sinh vào các tháng này sẽ luôn có người bạn đời hoàn hảo bên cạnh, quan tâm và giúp đỡ họ.

+ Tình duyên Nữ mạng:

Sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch, tình duyên của Nữ tuổi Tân Mùi phải gặp nhiều thử thách, khó khăn mới có được hạnh phúc bền lâu. Ban đầu tình yêu khá đẹp nhưng sau khi kết hôn nhiều gánh nặng gia đình khiến họ mệt mỏi, khó khăn trong cuộc sống ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng. Trong tình yêu, các bạn nữ sinh vào các thành này phải thật cố gắng để duy trì mối quan hệ để trở nên tốt đẹp hơn.

Sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, cuộc sống tình duyên của Tân Mùi gặp nhiều thử thách, sóng gió mới đạt được kết quả tốt đẹp. Tình yêu có nhiều trắc trở, nếu hai người có thể cùng nhau vượt qua, tình cảm không thay đổi thì sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như ý muốn.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch, Tân Mùi không gặp nhiều trắc trở trong vấn đề tình duyên, cuộc sống sau hôn nhân không chỉ có nhiều niềm vui mà còn gặp rất thuận lợi và may mắn.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng tuổi tân mùi 1991

+ Lựa chọn vợ chồng Nam mạng:

Nếu kết hôn với những người tuổi sau đây sẽ rất hạnh phúc, giàu sang và cả đời không phải lo nghĩ, vướng bận điều gì đó là Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Quý Dậu, Kỷ Tỵ. Lấy chồng sớm, Tân Mùi không những có đời sống tình cảm dồi dào, cát lợi mà công việc cũng thăng tiến, phát triển như ý muốn.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Mậu Dần dù sự nghiệp đôi khi gặp khó khăn, trở ngại nhưng Tân Mùi luôn có một cặp đôi bên cạnh quan tâm và cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Kết hôn với người tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất hoặc Ất Dậu cuộc sống lứa đôi không tránh khỏi những mâu thuẫn. Tân Mùi cần dành thời gian quan tâm, chăm sóc và lắng nghe vợ chồng nhiều hơn để mối quan hệ của hai bạn thật sự hòa hợp.

+ Lựa chọn vợ chồng Nữ mạng:

Kết hôn với người tuổi Bính Tý, Canh Ngọ, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi hay Kỷ Mão cuộc sống gia đình của người nữ sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Đó là rất nhiều niềm vui về mặt tình cảm, cuộc sống thoải mái. Về công việc và sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, rất may mắn, con đường thăng quan tiến chức rộng mở.

Kết hôn với tuổi Mậu Dần, Bính Dần hay Nhâm Thân cuộc hôn nhân không mấy may mắn về tiền bạc nhưng lại rất tốt đẹp về tình cảm. Nếu cố gắng trong phát triển sự nghiệp thì cuộc sống sẽ ngày càng sung túc và tốt đẹp hơn.

Nữ nếu kết hơn với tuổi Bính Tuất, Giáp Tuất hay Ất Dậu cuộc sống gia đình nhiều lúc không được tốt, vì hai người thường xuyên phải lo lắng, không khí gia đình căng thẳng. Để cải thiện cuộc sống ngày hôm nay, ngoài việc phải nỗ lực hơn trong công việc, nữ Tân Mùi cần phải quan tâm nhiều hơn đến gia đình của mình.

Những tuổi hợp làm ăn

Tân mùi 1991 hợp làm ăn với tuổi nào
Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí

+ Tuổi hợp làm ăn Nam mạng:

Việc chọn được tuổi hợp làm ăn sẽ giúp cho công việc và sự nghiệp của Tân Mùi gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió hơn. Cộng tác với những người tuổi Kỷ Mão, Ất Hợi, Bính Tý hay Quý Dậu hành trình của Tân Mùi sẽ thăng tiến như diều gặp gió mà không gặp khó khăn, trở ngại nào.

+ Tuổi hợp làm ăn Nữ mạng:

Khi lựa chọn đối tác làm ăn, nữ Tân Mùi cần phải cẩn thận và lưu ý hơn để chọn được người ưng ý. Đối với tuổi Bính Tý, Quý Dậu hay Ất Hợi sẽ rất lý tưởng nếu Tân Mùi lựa chọn để hợp tác làm ăn phát triển, công việc sẽ rất thuận lợi và sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai.

Những tuổi đại kỵ

+ Tuổi đại kỵ Nam mạng:

Nam tuổi Tân Mùi sẽ xung khắc với Tân Mùi, Mậu Thìn, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu và Canh Thìn. Trong công việc làm ăn không nên hợp tác với những tuổi này, nếu không công việc khó đạt được hiệu quả cao.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi xung khắc này Tân Mùi sẽ không cần phải lo lắng nhiều. Bạn cần học cách tạo dựng và duy trì một mối quan hệ hạnh phúc lâu dài.

+ Tuổi đại kỵ Nữ mạng:

Nếu định chọn đối tác làm ăn lớn thì nữ Tân Mùi không nên chọn tuổi Mậu Thìn, Ất Sửu, Tân Mùi hay Đinh Sửu. Vì số mệnh không may mắn nên làm việc với những người này có thể dẫn đến nhiều khó khăn trong quá trình làm ăn, không may hao tài tốn của.

Bạn không nên chọn kết hôn do xung khắc về tuổi tác, kẻo kết hôn thì cuộc sống hôn nhân sẽ không gặp nhiều may mắn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn tuổi tân mùi 1991

+ Năm khó khăn Nam mạng:

Đối với những tuổi 25, 29, 33 và 43 là những năm khó khăn nhất của cuộc đời Tân Mùi. Trong thời gian này, bạn cần bình tĩnh và thận trọng hơn trong từng kế hoạch, đừng đưa ra quyết định kinh doanh một cách trực quan. Trong khoảng thời gian khó khăn này, sự nghiệp của bạn mới thực sự thăng tiến và thành công.

+ Năm khó khăn Nữ mạng:

Trong cuộc đời, có những năm gặp nhiều khó khăn, cuộc sống vất vả đó là vào những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi. Đối với những năm này bạn phải cẩn thận đưa ra một số quyết định từ công việc, hành vi của mình.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

+ Ngày giờ xuất hành Nam mạng:

Việc chọn ngày đẹp, giờ đẹp cũng là một trong những yếu tố giúp tăng thêm may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Để cho công việc kinh doanh diễn ra theo đúng kế hoạch, Nam tuổi Tân Mùi phải xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

+ Ngày giờ xuất hành Nữ mạng:

Trước khi làm bất cứ việc gì quan trọng, nữ Tân Mùi nên chọn một ngày khởi đầu vui vẻ, thuận lợi và may mắn. Nữ Tân Mùi nên xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ sẽ rất có lợi, giúp bạn tăng thêm vận may và sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Tìm hiểu màu sắc theo cung mệnh:

Mệnh hỏa hợp màu gì

Mệnh kim hợp màu gì

Mệnh thủy hợp màu gì

Mệnh Mộc hợp màu gì

Tìm hiểu cung mệnh theo năm sinh:

2000 mệnh gì

2001 mệnh gì

2002 mệnh gì

2003 mệnh gì

2004 mệnh gì

2005 mệnh gì

2006 mệnh gì

2007 mệnh gì

1990 mệnh gì

1999 mệnh gì

1993 mệnh gì

1931 mệnh gì

2022 mệnh gì

2023 mệnh gì

5/5 - (1 vote)
error: