Sinh năm 1999 mệnh gì? Tuổi con gì, hợp màu và hướng nào?

Sinh năm 1999 mệnh gì? Những người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, thành đầu thổ (đất trên thành). Nam và nữ năm sinh âm lịch tuổi Kỷ Mão, cầm tinh con Mèo năm nay 21 tuổi.

Những người sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi con gì, màu hợp cũng như những hướng hợp với tuổi Kỷ Mão 1999. Đặc biệt, trong chủ đề ngày hôm nay sẽ giúp bạn biết được tử vi trọn đời về tuổi của mình, tương ứng với cuộc sống, tiền tài, tình duyên và công việc theo phương diện cuộc đời trong năm 2021.

Sinh năm 1999 là mệnh gì, tuổi con gì và hợp màu sắc hướng nào?

Năm sinh 1999
Âm lịch Kỷ Mão
Ngũ hành Thổ
Mệnh nam Khảm Thuỷ
Mệnh nữ Cấn Thổ

Từ xa xưa cho đến nay theo quan niệm của phong thủy Á Đông, can chi là yếu tố quan trọng giúp chúng ta có thể xác định ngày giờ tốt. Các yếu tố phong thủy hoặc các mối quan hệ mang lại sự ổn định và đại cát đại lợi. Để nghiên cứu xem tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh gì, màu sắc và các hướng hợp, hãy tham khảo qua nguồn tư liệu chính xác dưới đây nào.

Chọn Chủ Đề Tìm Kiếm:

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ theo nghĩa Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Xét về phương diện cuộc đời của nam và nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão có cuộc sống khá giàu sang. Tuy nhiên, ở mỗi giai đoạn, họ cũng trải qua một số biến cố về thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.

Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ (đất trên thành).

Tương sinh: Hỏa và Kim.

Tương khắc: Mộc và Thủy.

Sinh năm 1999 tuổi gì?

Những người sinh vào năm 1999 là tuổi con Mèo. Theo âm lịch là Kỷ Mão, năm sinh dương lịch từ ngày 16/02/1999 cho đến ngày 04/02/2000.

+ Thiên can: Kỷ

Tương hợp: Giáp.

Tương hình: Ất và Quý.

+ Địa chi: Mão

Tam hợp: Mão, Hợi và Mùi.

Tứ hành xung: Mão, Tý, Dậu và Ngọ.

Sinh năm 1999 cung gì?

Cung Nam: Đối với cung nam thì là khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

Cung Nữ: Còn đối với cung nữ là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1999 hợp màu gì?

+ Màu sắc hợp

Màu bản mệnh: Màu nâu đất và màu vàng sẫm.

Màu tương sinh: Màu hồng, màu cam, màu tím và màu đỏ.

+ Màu kiêng kỵ

Màu xanh nõn chuối và màu xanh lá cây.

Sinh năm 1999 hợp tuổi nào?

+ Nam mạng hợp tuổi

Hợp làm ăn: Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ.

Hợp chọn vợ chồng: Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Dần, Giáp Thân và Tân Tỵ.

Kỵ với tuổi: Quý Dậu, Tân Mão, Mậu Tý, Bính Tý, Kỷ Mão, Đinh Dậu và Ất Dậu.

+ Nữ mạng hợp tuổi

Hợp làm ăn: Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Tân Tỵ.

Hợp chọn vợ chồng: Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Dần, Giáp Thân và Tân Tỵ.

Kỵ với tuổi: Bính Dậu, Ất Dậu, Tân Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Bính Tý và Mậu Tý.

Sinh năm 1999 hợp con số nào?

Nam hợp các con số: Những con số hợp với nam bao gồm 1, 6 và 7.

Nữ hợp các con số: Những con số hợp với nữ bao gồm 2, 5, 8 và 9.

Sinh năm 1999 hợp hướng nào?

+ Nam hợp hướng

Hướng hợp: Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Hướng không hợp: Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.

+ Nữ hợp hướng

Hướng hợp: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng không hợp: Nam, Đông Nam, Đông và Bắc.

Lý giải cung mệnh, màu sắc và các hướng hợp với tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999. Với thông tin tư liệu trên đây bạn sẽ nhận biết được một cách chính xác nhất về ngày, tháng và năm sinh của mình.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng và Nữ mạng năm 2021

Dựa theo phong thủy tử vi 12 con giáp để biết được tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 đối với Nam và Nữ dựa theo phương diện về cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp… Do đó, để bạn có thể hiểu hơn về tử vi của mình để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Xem tử vi tuổi kỷ mão 1999 nữ mạng và nam mạng

Về cuộc sống

Cuộc sống Nam mạng

Ứng theo tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, sóng gió ập đến từ 21 tuổi cho đến 28 tuổi. Sự nghiệp viên mãn từ năm 30 tuổi, mọi thứ ổn định và có nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Những người sinh vào năm này sẽ hưởng thọ từ năm 75 tuổi cho đến 83 tuổi. Nếu bạn sống tốt và làm nhiều việc tốt, tuổi thọ của bạn sẽ tự động tăng lên. Do đó, hãy luôn tích đức và làm việc thiện để có cơ hội tăng tuổi thọ hơn.

Cuộc sống Nữ mạng

Phong thủy tuổi Mão nữ mạng sở hữu tính cách thông minh, luôn tìm được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Về đời sống vật chất, những người này luôn được quý nhân phù trợ, sung sướng từ nhỏ

Tình cảm tốt đẹp, được rất nhiều người thân trong gia đình quan tâm đến. Có một cuộc sống tốt đẹp không suy nghĩ về bất cứ điều gì, cuộc sống hôn nhân cũng rất tốt đẹp và hạnh phúc, sau khi kết hôn gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn phát triển.

Về tình duyên

Tình duyên Nam mạng

Đối với những người nào sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch sẽ phải ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới có thể đến được bến bờ hạnh phúc.

Những người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch, sẽ phải hai lần thay đổi tình duyên để tìm được điểm đến cuối cùng của cuộc đời mình.

Còn đối với những ai sinh vào tháng 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người hạnh phúc nhất. Họ không nhất thiết phải thay đổi chuyện tình cảm của mình, nhưng họ sẽ sống hạnh phúc với lý tưởng chung duy nhất trong cuộc đời.

Tình duyên Nữ mạng

Sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch, các bạn nữ tuổi Mão phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách để có được cuộc sống hạnh phúc. Trong chuyện tình cảm có những trục trặc ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Nếu muốn duy trì tình yêu đó, bạn nên cố gắng nhượng bộ đối phương, cả hai nên nói chuyện rõ ràng với nhau hơn.

Sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, tuổi Mão có cuộc tình rất đẹp nhưng đều nhanh chóng kết thúc. Sinh vào những tháng này tuổi Mão là những người rất nhạy cảm trong tình yêu, họ luôn cho rằng tình yêu là thật lòng vì thế họ rất yếu đuối khi đối mặt với những mối tình tan vỡ. Tuy nhiên, khoảng năm 22 tuổi sẽ gặp được nửa kia trong cuộc đời mình và có những ngày tháng hạnh phúc bên người ấy.

Còn đối với Nữ tuổi Kỷ Mão sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, họ là những người không chỉ may mắn về tình duyên mà còn rất may mắn về tiền bạc. Người tuổi Mão xinh đẹp và rất tài năng nên luôn thu hút được mọi ánh nhìn của người khác, họ có một tình yêu vô cùng hạnh phúc trong tình yêu. Sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ ngập tràn niềm vui bên những người thân yêu trong gia đình.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng Nam mạng

Nếu bạn muốn vợ/chồng sống hạnh phúc mãi mãi, tiền bạc dư dã hơn và công danh tiền đồ rộng mở trong tương lai. Nam sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão nên lựa chọn kết duyên với các tuổi Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Dần, Tân Tỵ và Giáp Thân.

Vợ chồng còn mặn nồng trong tình yêu nhưng về tiền tài chỉ vừa đủ chi tiêu, không đạt đến danh gia vọng cao sang nếu kết hôn với những tuổi như Bính Tuất và Canh Thìn.

Nam mạng nếu kết hơn với các tuổi như Tân Mùi, Đinh Sưu và Quý Mùi, cuộc sống của con giáp này sẽ gặp một số khó khăn và rắc rối. Nguyên nhân là do ba tuổi này sẽ không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Lựa chọn vợ chồng Nữ mạng

Nếu bạn nên duyên với các tuổi như Giáp Thân, Mậu Dần, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc về đường tình duyên và tiền bạc. Nếu hai vợ chồng cùng cố gắng vun đắp, phát triển sự nghiệp thì sẽ nhanh chóng có cuộc sống giàu sang, sung túc.

Còn nếu nên duyên với tuổi Bính Tuất và Canh Thìn, trong cuộc sống hôn nhân sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vất vả và thử thách. Trong cuộc sống, chính tiền bạc là thứ làm phiền nhiều vấn đề phát sinh nhất cũng là nguyên nhân ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình. Nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống hiện tại và củng cố mối quan hệ vợ chồng, bạn cần phải tâm lý hơn, hãy quan tâm đến cảm xúc của chồng hơn, cố gắng làm việc chăm chỉ và tạo dựng sự nghiệp thì gia đình mới trở nên tốt đẹp.

Nên duyên với nam tuổi Đinh Sửu và Quý Mùi cuộc đời của bạn sẽ khó gặp may mắn về kinh tế. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Gia đình tình cảm cũng không tốt, nhiều chuyện dẫn đến xích mích. Để có một gia đình trở nên hạnh phúc, ấm no và trở nên tốt đẹp hơn thì bạn cần chú ý hơn đến mối quan hệ vợ chồng, kiềm chế tính khí của mình lại và cố gắng tập trung hơn vào việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên trong gia đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi hợp làm ăn Nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Mão hợp đường tài lộc với tuổi Giáp Thân, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Nếu làm việc và hợp tác với ba tuổi này thì mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được những tổn thất vá rủi ro không muốn.

Tuổi hợp làm ăn Nữ mạng

Nếu bạn có dự định làm ăn lớn và muốn chọn người có tài, có đức để cộng tác thì cần đặc biệt lưu ý và quan tâm đối với tuổi Giáp Thân, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Đối với ba tuổi này không chỉ có tài mà lại rất hợp trong công việc thường ngày sẽ rất hanh thông và may mắn, gặt hái được nhiều thành công.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ Nam mạng

Nam Kỷ Mão rất xung khắc với tuổi Đinh Dậu, Ất Dậu, Quý Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão, Bính Tý và Mậu Tý.  Bạn không nên hợp tác hay kết hôn với những tuổi này, vì sẽ ảnh hưởng tới việc làm ăn và tình duyên lận đận.

Nếu yêu nhau mà biết mình đã phạm vào tuổi đại kỵ mà cả hai vẫn muốn kết hôn thì không thể tổ chức lễ cưới trọng đại mà chỉ có thể làm mâm cơm cúng dòng họ tổ tiên  sẽ có cơ hội đời đời bên nhau. Điều quan trọng nhất là phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện và sống tốt thì mọi việc xấu sẽ có cơ hội được hóa giải.

Tuổi đại kỵ Nữ mạng

Nữ tuổi Kỷ Mão đại kỵ với các tuổi Tân Mão, Bính Dậu, Kỷ Mão, Mậu Tý và Bính Tý về hai phương diện hợp tác làm ăn và hôn nhân. Nhìn vào lá số tử vi sẽ thấy nếu hợp tác làm ăn với các tuổi này, công việc chung có thể gặp nhiều khó khăn hơn về tài chính.

Bạn cũng không nên chọn kết hôn với những tuổi này, nếu bạn đang yêu người lớn tuổi thì nên cẩn thận, lường trước và tâm lý đón nhận những rắc rối có thể xảy ra. Muốn cuộc sống êm ấm thì sau khi kết hôn dù có chuyện gì xảy ra cũng phải cần tin tưởng nhau.

Những năm khó khăn nhất

Năm khó khăn Nam mạng

Trong các năm, đối với người tuổi Kỷ Mão Nam mạng sẽ gặp đại hạn đối với năm 26 tuổi, 28 tuổi, 31 tuổi, 33 tuổi, 38 tuổi và 45 tuổi. Trong tất cả mọi việc, bạn phải cẩn thận để tránh những chuyện bất lợi, rủi ro và bệnh tật hoặc tai họa ngoài mong muốn.

Về đường công dan, sự nghiệp và tài lộc trong những năm này sẽ không được suôn sẻ và hanh thông. Tình yêu và gia đình có nhiều xích mích và mâu thuẫn, nếu có ý tưởng dự định lớn bạn sẽ phải chờ đợi trong năm qua đi và sau đó rồi hẳn thực hiện.

Năm khó khăn Nữ mạng

Trong cuộc đời, thường thì tuổi Kỷ Mão đối với Nữ sẽ gặp trở ngại trong cuộc sống, gia đình và công việc trong năm 23 tuổi, 32 tuổi và 44 tuổi. Vì vậy, trong những năm này bạn nên cẩn thận trước mọi quyết định, giữ vững lập trường trước khó khăn, thử thách và tránh ốm đau bệnh tật.

Tìm hiểu màu sắc theo cung mệnh:

Mệnh hỏa hợp màu gì

Mệnh kim hợp màu gì

Mệnh thủy hợp màu gì

Mệnh mộc hợp màu gì

Tìm hiểu cung mệnh theo năm sinh:

2000 mệnh gì

2001 mệnh gì

2002 mệnh gì

2003 mệnh gì

2004 mệnh gì

2005 mệnh gì

2006 mệnh gì

2007 mệnh gì

1990 mệnh gì

1991 mệnh gì

1993 mệnh gì

1931 mệnh gì

2022 mệnh gì

2023 mệnh gì

Đánh Giá post
error: